ผู้เขียน หัวข้อ: โรคเชื้อราตรง ของสตรีกำเนิด ขึ้นได้ยังไง  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-04-2018 , 00:19:09
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4123
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

อาการคันแถวรอบๆหัวใจหลัก หรือส่วนลับของสตรี หรือโรคเชื้อราในช่องค ลอดนั้น จะเกิดขึ้นได้หรือเผชิญได้บ่อยๆในสตรีโดยปกติ เพราะฉะนั้นแล้วคุณสุภาพสตรีทั้งหลาย ที่เริ่มมีอาการต่างๆกลุ่มนี้ อย่าได้เป็นวิตก หรือว่าคิดมากหรือตื่นตระหนกว่าจะเกิดเรื่องใหญ่ตัวอะไรนะคะเพศหญิงหลายชิ้น ก็มีลักษณะพวกนี้มาแล้วทั้งนั้นขอเพียงคุณรู้จักแนวทางการปรับปรุงแก้ไข และรักษาให้ถูก คุณที่จะสามารถปรับแต่ง และรักษาการเชื้อรานี้ได้อย่างแน่แท้จ้ะ โลกนี้เป็นโรคที่พบได้ทั่วไปในสตรีโดยปกติ อย่างที่แจ้งไว้แล้ว เป็นโรคที่เกิดขึ้นจากเพศสัม พันธ์ หรือพูดง่ายๆว่าเป็นโรคติดต่อทางเพ ศสัมพั นธ์นั้นเอง ซึ่งแสดงว่าจะสามารถถ่ายทอดโรคนี้ไปยังคู่ นอนของคุณได้เชื้อโรคหรือเชื้อราในช่อ งคลอด นี้พบการติด เชื้อราร่วมกับการติดเชื้อประเภทอื่น ได้อีกด้วยนะคะอย่างเช่น โรคเริมฯลฯ อันนี้ก็จะมีต้นเหตุเป็นไปได้อย่างเดียวกันจ้ะ และยังมีคุณสุภาพสตรีที่มีการเสี่ยง ที่จะเป็นโรคเบาหวานหรือทานยาปฏิชีวนะมาเป็นระยะเวลานานๆคนผู้หญิงที่อยู่ในข่ายแบบนี้ ก็ได้โอกาสที่จะมีภาวการณ์การเสี่ยง ต่อการตำหนิดเชื้อรา ได้สูงแบบเดียวกันนะคะ
โรคเชื้อราในช่อ งคลอด นั้นจะมีเหตุที่เกิดจากเชื้อรา ประเภทหนึ่ง ซึ่งจะมีหลายสายพันธุ์ย่อยๆแต่จะมีเพียงแค่ไม่กี่สายพันธุ์ ที่จะเป็นต้นเหตุหรือพบได้ทั่วไปเจอได้หลายครั้ง ในคุณผู้หญิงทั่วไป โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้หญิงชาวเอเชียนั่นเอง ธรรมดาแล้วจะมีเชื้ออยู่ใน ช่องค ลอดอยู่แล้ว แม้กระนั้นจะไม่เกิดไหมส่งผลกระทบรุนแรงอะไร แม้กระนั้นถ้าเกิดได้รับสิ่งเร้า อาทิเช่นยาปฏิชีวนะ ที่ทานต่อเนื่องกันเป็นระยะเวลาที่นานๆมากๆหรือโรคเบาหวาน ที่เคยได้แจ้งไว้แล้วด้านต้นหรือโรคเริ มเองนั้น ก็มีส่วนที่จะกระตุ้น ให้ตัวเชื้อตัวนี้ ออกมาทำงานรวมทั้งก่อให้เกิดเชื้อราได้เหมือนกันจ้ะ อีกอย่างคือเรื่องของภาวะอับชื้น รอบๆอวัยวะเ พศเป็น เวลานานๆก็จะทำให้กำเนิดเชื้อราได้ง่ายเช่นกัน
หัวข้อการอับชื้นนี้ เป็นสาเหตุหรือเป็นต้นเหตุ ที่คุณผู้หญิงส่วนมาก เป็นกันมากพอสมควรเนื่องจากอากาศ สภาพตำแหน่งที่ตั้งของเมืองไทย นั้นเป็นประเทศร้อนแล้วก็ส่งผลให้เกิดเหงื่อได้ง่าย ด้วยเหตุนั้นแล้วถ้าคุณผู้หญิง ไม่ดูแลความสะอาดให้ดีพอเพียง ก็จะสามารถทำให้มีการเกิดสภาวะอับชื้นจากรอยเปื้อนเหงื่อไคลและก็เป็นต้นกำเนิดเชื้อรา ได้อย่างง่ายๆด้วยเหมือนกันค่ะ
อีกมูลเหตุหนึ่ง ที่คุณผู้หญิงยังไม่ทราบ หรือยังยังคลุมเคลือ นั่นก็คือเรื่องเกี่ยวกับการใช้ผ้าอทุ่งนา มัยที่ยังผิดวิธี คำที่ว่าผิดแนวทางนั้น ที่จริงแล้วก็เป็นเรื่องของสุขอนามัยนั่นเอง ซึ่งก็คือเรื่องเกี่ยวกับการใช้แผ่นผ้าผืนเดียวหรือใช้ชิ้นเดิมนานมากจนกระทั่งเหลือเกิน อย่างที่รู้ๆกันดีอยู่แล้วว่าผ้าอที่นา มัยเป็นที่รองรับเชื้อโรคมากมายก่ายกองด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้ว เราน่าจะเปลี่ยนแปลงเป็นประจำก็จะยิ่งทำให้ลดภาวการณ์ การเกิดโรคหรือเชื้อราได้อย่างไม่ต้องสงสัยค่ะ และก็อีกอย่างนึงการใส่กางเกงยีนส์ ที่คับเหลือเกินหรือใส่กางเกงทรงที่ทำให้รัดมากจนเกินไป ก็มีส่วนเช่นกัน ที่จะทำให้เกิดภาวะการชื้นแฉะ ได้เช่นกันนอกเหนือจากนี้แล้วยังมีคุณผู้หญิงท่านที่มีลักษณะการติดเชื้อ ด้วยเหตุว่าการฉีดน้ำชำระล้าง ภายหลังเข้าส้วม หรือทำกิจไม่ถูกจำต้อง มันก็คือฉีดไล่จากด้านหลังมาด้านหน้า ซึ่งจะมีผลให้เชื้อโรคเข้าสู่ช่องทางข้างหน้าได้ด้วยเหมือนกันเรื่องเล็กน้อย เพียงแค่นี้ก็บางครั้งก็อาจจะเป็นจุดกำเนิด ก่อให้เกิดภาวะ หรือโรคตามมาได้เช่นเดียวกันนะคะ
ลักษณะของคนที่เป็นเชื้อรา ในช่องค ลอดนั้น ลักษณะแรกที่สังเกตได้อย่างไม่ยากเย็นเลยนั่นเป็น เรื่องของอาการคันอาการจำพวกจะเป็นอาการแรก ที่เกือบจะทุกคนควรมี เป็นลักษณะของการมีอาการแรกแล้วแล้วต่อจากนั้น ก็จะมีลักษณะมีเมือ กสีขาว หรือมีกลิ่นตามมา เป็นระยะเวลาถัดมา รวมทั้งมีลักษณะอาการปวดแสบปวดร้อน เชื้อราใ นช่องค ลอด ตามมาอีกอย่างเดียวกัน ถ้าหากกรณีแบบงี้ก็ให้สงสัยได้ว่า อาจจะเริ่มมีอาการติดเชื้อราแล้ว ให้รีบไปขอคำแนะนำแพทย์ เพื่อจะได้ปรับแก้อาการได้โดยด่วนจ้ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตกข าว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B9%83%E0%B8%99%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94/

Tags : คันช่อ งคลอด
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.189 วินาที กับ 20 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม