ผู้เขียน หัวข้อ: Vancarforday.com ให้บริการเช่ารถตู้ มีให้เลือก อีกทั้ง รถตู้วีไอพี ดีเซล รถตู้เช  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-04-2018 , 23:14:01
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 49748
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

​รถยนต์กับอาการเสียเปลี่ยนไปจากปรกติเกิดเรื่องที่เลี่ยงไม่ได้ ด้วยเหตุว่ายิ่งใช้วัสดุอุปกรณ์ต่างๆของรถยนต์ก็จะเสื่อมลง และเมื่อมีลักษณะแตกต่างจากปรกติ ควรจะตีวจเช็กและเรียบปรับปรุงแก้ไขโดยด่วนจะดีที่สุดยิ่งปลดปล่อยไว้ อาการจะหนักขึ้นเรื่อยๆและระรานให้อุปแขนร์เสียเพิ่ม
​- ​สัญลักษณ์ไฟเตือนบนแผงหน้าปัด​
จุดนี้พวกเราสามารถรู้เรื่องรวมทั้งตรวจเช็กแบบกว้างๆได้ถ้าหากเข้าใจเครื่องหมาย ที่พวกเรามองเห็นกันเสมอๆก็
ไฟเอนจิ้น (ไฟรูปเครื่องยนต์กลไก) จุดนี้จะกว้างหน่อยเนื่องจากปัญหาของเครื่องยนต์กลไกกำเนิดได้จากหลายกรณีมากมาย ถ้าเกิดไฟขึ้นแล้วยังขับได้ไม่รุ้สึกถึงปัญหา ชี้แนะรีบให้เข้าศูนย์บริการตรวจเช็ก ช่างจะมีเครื่องไม้เครื่องมือ OBD ต่อกับบอร์ดรถยนต์แล้วสามารถอ่านได้เลยว่า มีปัญหาจากจุดไหน ปรับแต่งได้เร็ว แถมจ่ายน้อยค่าซ่อมน้อยกว่าทิ้งไว้นานๆแน่ๆ
ไฟเตือนรูปเทอร์โมมิเตอร์ (ไฟบอกความร้อนเครื่อง) จำนวนมากเกิดจากระบบระบายความร้อนดังเช่น.. พัดลมหม้อน้ำไม่หมุน, หม้อน้ำรั่ว ไม่มีน้ำหล่อเย็นข้างใน, ท่อหม้อน้ำตัน นอกเหนือจากนนี้ก็ยังมีปัญหาอื่นๆได้อีก
ไฟเตือนรูปกางตเตอร์ปรี่ เด่นชัดว่าเรื่องระบบไฟของรถ ปัญหาสำคัญๆก็เรื่องแบตเตอรปรี่เสื่อม แต่ก็มีอีกหลายสาเหตุที่เกี่ยวโยง ทดลองอ่าน "รถสตาร์ทไม่ติด มีสาเหตุจากอะไร ? พร้อมวิธีตรวจต้นสายปลายเหตุ" น่าจะแจ่มแจ้งชัดทีเดียว

 ​- ​กลิ่นเหม็นไหม้
​ถ้าหากคุณได้กลิ่นเหม็นไหม้ตอนที่กำลังขับรถยนต์ถือว่าจุดนี้ค่อนข้างจะอันตราย ​​ต้นสายปลายเหตุอาจมาจาก​อาจเกิดจากผ้าเบรกไหม้อาจจะก่อให้รถยนต์เบรกไม่อยู่จานเบรกคด​ สายพานไหม้​รถยนต์ดับในอากาศ​ ท่อไอเสียปริแตก ลูกสูบไหม้ หรือระบบกระแสไฟฟ้าติดขัด​ แต่ละปัญหาเป้นเรื่องรุนแรง ขอให้หยุดขับ เรียกรถลากโดยเร็ว ชีวิตเราสำคัญกว่านะครับ​
​- ​มีเสียงดังแปลก​ ​ๆ
อาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากเครื่องยนต์ไม่ปกติ​ หรือสานพานเครื่องยนต์ แม้เบรกแล้วมีเสียงผ้าเบรกอาจใกล้หมด จานเบรกมีรอย ทดลองเช็กซ้ำให้ดีว่ามีเสียงดังมาจากจุดไหน แล้วนำไปบอกช่างซ่อม จะได้รับการแก้ที่ตรงจุดกว่าไปพูดว่า รถยนต์มีเสียงดังเฉยๆแน่นอนครับผม
​- ​มีควันสีขาวออกมาจากท่อไอเสีย
นี้เป็นน้ำมันเครื่องเข้าระบบเผาไหม้นั้นเอง เช็กเพิ่มอีกจากน้ำมันเครื่องที่พร่อง ส่วนปัจจัยที่น้ำมันเครื่องเข้าเผ้าไหม้ได้ก็ ซีลรั่ว ฝาเครื่องร้าว และก็อีกมากมายให้ช่างเช็กชัวร์สุด..
​- ​มีน้ำหรือน้ำมันหยดที่พื้น
อาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากหม้อน้ำรั่ว​จุดนนี้เปิดหม้อน้ำเช็กเพิ่ม อย่างตื่นจระหนกหากเห็นน้ำที่ใต้ท้องรถเพราะว่าบางครั้งอาจจะเป็นน้ำจากระบบแอร์ได้​ ​แต่ว่าถ้าเป็น​น้ำมันเบรกรั่ว หรือน้ำมันรั่ว​ ก็เหนียวๆหน่อย เข้าหาช่างซ่อมได้เลยขอรับ​​ ​ ​​
​- ​สตาร์ทเครื่องยนต์ยาวนานกว่าปกติ
อาจเกิดขึ้นเนื่องจากแบตเตอรี่รถยนต์เสื่อมสภาพ​เช็กเพิ่มเติมที่ตาแมวแบตเตอร์รี่ หรือมีปัญหาเกี่ยวกับระบบจ่ายเชื้อเพลิงที่ไม่ไหลเข้าระบบก็เป็นไปได้นะครับ
​- ​ตอนล่างแข็งกระด้าง
​นั่งแล้วรู้สึกรถตึงตัง ตกหลุมแล้วเสียงดัง ​อาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะระบบช่วงล่างมีปัญหา อาทิ โช้คอัพเสื่อมเช็กเสริมเติมก้มมองที่โช้คว่ามีอะไรเปียกๆเหนียวๆติดไหม ถ้าเกิดมีบางทีอาจเป้นโช้ครั่ว เช็กลมยางอ่อน หรือปัจจัยอื่น​ ​ๆ​เพิ่มอีก​
​ - ​เครื่องยนต์สั่นกระทั่งดับ
ลองสตาร์ทรถ แล้วเร่งเครื่องให้แรงขึ้น เพราะว่าเครื่องยนต์กลไกอาจเดินรอบไม่ถูก หากยังมีอาการสั่น จนถึงเครื่องดับ ให้นำรถไปเข้าศูนย์บริการ
​- ​เร่งเครื่องไม่ขึ้น
เป็นสัญญาณเตือนว่าถึงเวลาเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง กรองอากาศ หรือกรองน้ำมันเชื้อเพลิง
 
สำหรับท่านที่อยากรถตู้เช่า ในการเดินทาง พวกเรามีรถตู้เช่า vancarforday ให้บริการรถตู้ VIP/NGV/LPG ไกลได้ทั่วไทย ให้เช่ารถตู้ เพื่อท่องเที่ยว
มีประกันภัยตลอดการเดินทาง สนใจ เช่ารถตู้, ติดต่อทีมงานได้ตลอด 24 ชม.
ใกล้ไกลเรายินดีดูแลตลอดการเดินทาง ด้วยทีมงานมืออาชีพ,เช่ารถตู้
 
รถตู้เช่าวีไอพี ( VIP )

คำว่า VIP ได้ฟังแล้ว ทำให้มีความรู้สึก ถึงความมีระดับ ความโก้หรู และ หรูหรา มีความครบครัน ในเรื่อง เครื่องอำนวยความสะดวกและที่สำคัญ ราคาบางทีอาจแพง กว่า รถตู้เช่า แบบธรรมดา ทั่วๆไป ซึ่งทั้งหมดทั้งปวง ก็ เป็นจริงนะครับ เพราะว่ารถตู้ประเภทนี้ จะมีการตกแต่งในด้านความหรูหราโอ่อ่า และก็การให้บริการที่ดีงาม อีกทั้งความรื่นเริงใจ ความสะดวกสบายในเรื่องเบาะนั่งผู้โดยสาร ตลอดจน มีสิ่งเบิกบาน ยกตัวอย่างเช่น โทรทัศน์เครื่องเล่นเพลง คาโอเกะ ความภูมิฐาน ฯลฯ ซึ่ง vancarforday.com ( บริการรถตู้เช่า ) ก็ มีรถตู้วีไอพี คอยบริการทุกท่าน เช่นกัน


การดูแลรถยนต์ให้ใหม่อยู่เป็นประจำ
คนโดยมากมักจะตัดสินใจซื้อรถด้วยเหตุผลของราคา ผลดีใช้สอย แล้วก็อัตราการบริโภคน้ำมันของเครื่องยนต์ น้อยคนนักที่จะระลึกถึงการบำรุงรักษาเครื่องยนต์ภายหลังได้เป็นเจ้าของรถยนต์แล้ว แม้ว่าเป็นเรื่องสำคัญที่เจ้าของรถควรจะทราบรวมทั้งพิจารณาถึง วันนี้ก็เลยมีข้อควรระวังสำหรับผู้ครอบครองรถเพื่อต่ออายุการใช้งานพาหนะคู่ใจ แล้วก็การบำรุงรักษาให้เสมือนใหม่เสมอ ดังนี้
 - กระทำตามคู่มือแนะนำวิธีการใช้รถยนต์ที่ได้มาตอนซื้อรถ ถ้ามีตารางการซ่อมบำรุงก็ใช้เป็นแถวทางในการตรวจเช็ครถ แต่ว่าควรจะตรวจเช็คในคู่มืออีกครั้ง ว่าถึงเวลาแปลงอะไหล่เมื่อไร อย่าลืมเปลี่ยนสายพานเมื่อรถยนต์วิ่งได้ทุกๆ60,000 – 90,000 ไมล์ การเปลี่ยนสายพานราติดอยู่บางครั้งอาจจะสูงสักนิดสักหน่อย แต่ก็ถูกกว่าค่าเสียที่เกิดขึ้นแม้สายพานขาด
 - สำหรับในการซ่อมรถ เพราะว่าในแต่ละปีคุณจะต้องมีงบประมาณสำหรับเพื่อการบำรุงรักษารถ 5,000 – 20,000 บาท แล้วแต่อายุการใช้งาน ถ้าหากมีการสะสมงบประมาณเอาไว้ล่วงหน้าเมื่อมีเรื่องฉุกเฉินเกิดขึ้นกับรถก็จะไม่กระทบกับการคลังของคุณ
 - หาเนื้อหาเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นที่คุณใช้ รถทุกรุ่นชอบมีเว็บไซต์ของตัวเอง บอกข้อมูล แล้วก็ปัญหาที่ชอบเกิดขึ้นเวลาใช้ คุณจะได้มีความพร้อมที่จัดการกับปัญหาที่อาจจะมีการเกิดสังกัดรถยนต์ของคุณ
 - เวลาขับรถคอยสังเกตว่ามีเสียง หรือกลิ่นที่ผิดไปจากธรรมดาเกิดขึ้นไหม ถ้ามีควรหารือช่างเพื่อหาต้นสายปลายเหตุ คุณผู้ใช้รถบ่อยๆเป็นผู้ที่เข้าใจกันดีที่สุดเมื่อรถเกิดอาการผิดปกติ
 - เมื่อกำเนิดความเสื่อมโทรมกับรถให้ซ่อมแซมทันที แม้ว่าจะเป็นความเสียหายเล็กน้อย อาทิ เบาะที่นั่งขาด หรือสายไฟหลุด เพื่อไม่ให้เกิดความทรุดโทรมมากขึ้น หรือสร้างความรำคาญให้กับคุณเอง
 - ใช้อะไหล่ที่มีคุณภาพ แม้มีงบประมาณจำกัดไม่สามารถซื้ออะไหล่แท้ควรจะขอความเห็นช่างเพื่อหาทางเลือก การซื้ออะไหล่แท้มือสองก็เป็นอีกทางที่กำลังจะได้ของประสิทธิภาพในราคาย่อมเยาว์
 - ชำระล้างรถยนต์อย่างสม่ำเสมอ สีรถนอกจากจะช่วยทำให้รถดูดี ยังเป็นการป้องกันวัสดุด้านในด้วย ควรจะล้างรถเสมอๆ ถ้าเกิดน้ำเริ่มไม่เกาะเป็นหยดๆบนสีรถยนต์ ให้ลงแว็กเคลือบสี
 - ควรจะขับขี่รถอย่างนิ่มนวล ถึงแม้การขับรถด้วยความเร็วสูงบ้างในบางครั้งจะช่วยให้เครื่องยนต์มีความคล่องตัว แม้กระนั้นไม่สมควรเหยียบคันเร่งจนถึงมิด หรือขับรถโดยใช้ความเร็วสูงตลอดเพราะไม่เป็นผลดีต่อเครื่องจักรกล

 
10 สิ่งที่ควรจะทำ เพื่อความปลอดภัยในทริปของคุณ

 สวัสดีครับ สำหรับบทความนี้ขอนำเสนอ ความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับเรื่อง ความปลอดภัยสำหรับการท่องเที่ยว ที่ นักเดินทางควรรู้ ซึ่งขอเสนอมา 10 ข้อ ร่วมกันครับ ไม่ว่่าจะเป็นการเดินทางด้วย รถส่วนตัว รถตู้เช่า รถแท็กซี่ หรือ อื่นๆซึ่ง บางทีการไปเที่ยวในที่ไกลๆที่คุณไม่คุ้นเคยกับทาง ก็อาจเป็นการนำความเสี่ยงเข้ามาในชีวิตของตน
โดยไม่ทันได้รู้สึกตัว เพราะเหตุว่าอาจมีไม่ห่วงใยกับคุณฉวยโอกาสเข้ามาขโมยเงินทอง หรือบางทีอาจถึงขนาดปองร้ายของคุณได้ ดังนั้นเวลาออกท่องเที่ยวที่แห่งไหนก็ตาม ก็ควรดูแลตัวเองให้ดี และรอบคอบอยู่ตลอดระยะเวลา ด้วยการเลียนแบบวิธีท่องเที่ยวให้ปลอดภัยพวกนี้

1. เก็บของมีค่าไว้ ไม่ให้คนใดกันแน่มองเห็น

 ควรเลี่ยงการใส่พวกเครื่องเพชรพลอยราคาแพง ไม่ว่าจะเป็นของแท้หรือของที่ไม่ใช่ของจริง รวมถึงเลี่ยงการถือเครื่องไม้เครื่องมือแพงๆพวกกล้องที่เอาไว้สำหรับถ่ายภาพหรือไอแพดไปๆมาๆด้วย เนื่องจากจะมีผลให้คุณกลายเป็นเป้าสายตาของเหล่ามิจฉาชีพ ที่หวังจะนำของกลุ่มนี้ไปขาย นอกนั้น ไม่สมควรถือเงินสดหลายชิ้นในที่ส่วนรวมนานๆเมื่อต้องจ่ายเงินหรือได้รับเงินทอน ให้รีบเก็บลงกระเป๋าทันที จะได้ไม่มีผู้ใดหมายมั่นเงินของคุณ

2. ตระเตรียมเครื่องมือที่จำเป็นต้องไปด้วย

 สิ่งแรกที่สำคัญที่สุด เป็นยาที่คุณต้องทานเสมอๆ อย่ามีความรู้สึกว่าจะซื้อเมื่อไปถึงโรงแรม เพราะว่าโน่นบางทีอาจไม่มียาที่คุณต้องการก็ได้ จะมีผลให้สุขภาพของคุณย่ำแย่เสียเปล่าๆนอกเหนือจากนั้น ควรพกของต่างๆอื่นๆที่บางทีอาจจำต้องใช้ในกรณีฉุกเฉินไปด้วย ดังเช่นว่า ไฟฉาย พลาสเตอร์ ยาแก้แฮงค์ และยากันยุง คุณจะได้พร้อมที่จะต่อกรทุกสถานการณ์

3. รถที่ใช้เดินทางก็สำคัญ

ถ้าหากคุณมิได้ไปด้วยรถของตน ในขณะที่ใช้บริการแท็กซี่ ควรที่จะทำการเลือกแท็กซี่ที่มีป้ายว่ามาจากศูนย์ไหนเอาจริงเอาจัง ห้ามใช้บริการแท็กซี่เฉพาะบุคคลเด็ดขาด เพราะว่าถ้าหากเกิดปัญหาอะไรขึ้น คุณจะหาผู้รับผิดชอบไม่ได้ นอกจากนี้ ควรจะจำเลขทะเบียนก่อนขึ้นรถให้ดี ถ้าเกิดเลขทะเบียนที่เขียนอยู่ในรถยนต์ไม่ตรงกับที่ด้านหลังรถ ควรลงจากรถในทันที อย่างไรก็แล้วแต่ หากคุณเลือกที่จะเช่ารถเพื่อการเดินทาง ก็ควรจะเช่าจากบริษัทที่โด่งดังเชื่อถือได้เพียงแค่นั้น แล้วก็ควรจะหยุดรถยนต์ในที่มีคนคนเยอะ ห้ามจอดรถในที่เปลี่ยวเด็ดขาด

4. เลือกห้องพักเพื่อความปลอดภัย

 โฮเต็ลที่คุณพัก ควรจะเป็นโรงแรมที่ใช้คีย์การดสำหรับการเปิดประตูเท่านั้น นอกจากนั้น หากมีกลอนประตูให้ล็อคเสริมก็ควรจะล็อคเอาไว้ด้วย เพื่อให้เกิดความปลอดภัยของตัวคุณเอง นอกเหนือจากนั้น ถ้าได้โอกาสก็ควรที่จะเลือกพักในห้องที่อยู่ใกล้กับบันได เผื่อในกรณีกำเนิดไฟลุก คุณจะได้สามารถหนีทางบันไดได้ในทันที

5. ระวังคนแปลกหน้าเอาไว้

 อย่ารับเครื่องดื่มหรือแชร์แท็กซี่กับคนที่ไม่รู้จักเด็ดขาด แม้ว่าเขาจะดูไม่มีพิษภัยขนาดไหนก็ตาม เนื่องจากเขาอาจเป็นมิจฉาชีพที่แอบมาก็ได้ นอกเหนือจากนั้น หากพบเด็กหลงทางมาขอใหคุณช่วย ก็ควรนำเขาไปส่งตำรวจ แทนที่จะพาไปที่อยู่ตามป้ายชื่อที่แขวนเอาไว้ เนื่องจากว่าครั้งคราวเด็กอาจถูกมิจฉาชีพว่าจ้างมาโดยที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลยก็ได้ ที่สำคัญอย่าเอ่ยถึงข้อมูลส่วนตัวรวมทั้งที่อยู่รวมทั้งเบอร์ห้อง ในระยะที่คนที่ไม่รู้จักได้ยิน เนื่องจากว่าเขาอาจเป็นคนที่หวังใช้ประโยชน์จากข้อมูลของคุณก็ได้

6. โทรศัพท์มือเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก

 ถ้าว่าโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณไม่สามารถใช้ได้ในต่างประเทศ คุณควรใช้บริการเช่าโทรศัพท์เคลื่อนที่จากบริษัทที่ดูน่าเชื่อถือแทน เนื่องจากว่าคุณต้องมีโทรศัพท์มือถือไว้ใช้ เพื่อโทรขอความช่วยเหลือในกรณีรีบด่วนต่างๆยิ่งไปกว่านี้ ควรพกของที่มีเสียงดัง ดังเช่นว่า นกหวีด เอาไว้ด้วย จะได้ใช้ในกรณีฉุกเฉินที่ไม่สามารถโทรศัพท์ออกไปหาใครได้

7. ควรระวังเป็นพิเศษในกรณีที่พาเด็กไปด้วย

 บางเวลาเด็กๆก็บางทีอาจซนจนถึงหลงกับเราได้ไม่ยากเราควรต้องจัดเตรียมอุปกรณ์ไว้เพื่อพร้อมที่จะรับมือตอนที่เด็กหลงทางกับเรา ด้วยการให้ลูกสวมป้ายชื่อที่เขียนที่อยู่ของโฮเต็ลเอาไว้ด้วย ในขณะที่ออกไปข้างนอก ตำรวจจะได้สามารถนำเขามาส่งได้ถูก นอกเหนือจากนั้น คุณควรจะพกภาพถ่ายของเขาเอาไว้กับตัวด้วย จะได้สามารถถามคนรอบข้างได้ โดยไม่ต้องอธิบายลักษณะของเด็กมากมาย

8. การใช้ Social network ผิดๆอาจอันตรายกว่าที่คุณคิด

 หลีกเลี่ยงการโพสต์ข้อความประเภท ช่วงนี้คุณอยู่ที่ไหน ทำอะไร ตั้งแต่กี่โมงถึงกี่โมง หรือไปกันกี่คน เพราะอาจจะทำให้ไม่ประสงค์ดี แอบตามคุณมาได้ นอกเหนือจากนี้ ยังทำให้สถาการณ์ที่บ้านของคุณไม่ปลอดภัยอีกด้วย เพราะเหตุว่ามันราวกับเป็นการบอกพวกขโมยอ้อมๆว่า ปัจจุบันนี้ไม่มีใครอยู่บ้าน พวกเขาสามารถเข้าไปชิงทรัพย์บ้านของคุณได้เลย

9. จัดการให้ถูกในเรื่องที่โดนดึงกระเป๋า

 บากบั่นอย่าไปในที่เปลี่ยว เนื่องจากว่าตรงนั้นชอบมีโจรซุ่มคอยคุณอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสตรีทั้งหลายที่มักจะเป็นเป้าหมายสำหรับในการขโมยกระเป๋าสำหรับถือของพวกโจรเสมอ เพราะพวกคุณมักใช้กระเป๋าแบรนด์เนมราคาแพงๆและไม่มีเรี่ยวแรงมากพอที่จะต่อสู้ แม้กระนั้น หากมีมิจฉาชีพที่มาพร้อมอาวุธมาขู่บังคับกระเป๋าของคุณ ควรให้เขาไปแม้กระนั้นโดยดีจะดียิ่งกว่า เนื่องจากว่าการเสียกระเป๋าย่อมดีมากกว่าการบาดเจ็บมากมายไปกว่านั้นแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้น อย่าเสนอมอบเงินให้เขาแทน แล้วเปิดกระเป๋าเพื่อหยิบเงินเด็ดขาด ด้วยเหตุว่าเขาจะมีความคิดว่าคุณพากเพียรถืออาวุธจากกระเป๋ามาสู้กับเขาเสียมากกว่า และก็เขาจะตรงเข้ารังควานคุณโดยทันที

10. บอกข้อมูลกับเชื่อใจได้ไว้ด้วย

 ควรจะบอกข้อมูลของคุณกับใครสักคนที่คุณไว้ใจ และไม่ได้มาท่องเที่ยวกับคุณในคราวนี้ด้วย ซึ่งสมาชิกในครอบครัวน่าจะเป็นผู้ที่เหมาะสมที่สุด ควรบอกที่อยู่โฮเต็ลแล้วก็เบอร์ห้องที่คุณอยู่ และก็ทำสำเนาหนังสือเดินทาง บัตรเครดิต และก็บัตรประชาชนของคุณทิ้งไว้ให้เขาอย่างละใบ ถ้าเกิดกำเนิดอะไรขึ้น จะได้มีผู้ที่ทราบควาเป็นไปของคุณ และสามารถสืบหากับตำรวจได้ถูก
 
 
ข้าวของอันตรายที่ไม่ควรจัดเก็บไว้ใ​นรถยนต์ ฤดูร้อนกำลังจะเริ่มขึ้น ปภ. ออกมาเตือน ​5 ข้าวของอันตราย​ ถ้าเกิดอยู่​ในห้องโดยสาร​รถยนต์ เสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตรายรุนแรง

- ไฟแช็ก

 หากถูกแสงแดดกระทบเป็นระยะเวลานาน จะก่อให้เกิดการระเบิด ที่อาจส่งผลให้กระจกของรถยนต์มีการแตกร้าว แม้วางไว้บนคอนโซลของรถยนต์ จะเสี่ยงต่อการเกิดเพลิงไหม้

- กระป๋องสเปรย์

 ถ้าหากมีการถูกเข้ากับความร้อนแล้วก็จะทำให้วัตถุ สารเคมี รวมทั้งก๊าซที่ถูกอัดแน่นอยู่ภายในกระป๋องมีการขยายตัว ก็เลยเกิดประกายไฟหรือระเบิดได้

- แบตเตอรี่สำรอง

 สารลิเธียมในแบตเตอรี่สำรองเป็นโลหะที่มีความไวในการที่จะเกิดปฏิกิริยาทางเคมี เมื่อได้รับความร้อน อาจทำให้เกิดการลัดวงจร ส่งผลให้เกิดการระเบิดได้

- โทรศัพท์มือถือ
 
 ความร้อนทำให้วงจรภายในโทรศัพท์ได้รับความเสียหาย และก็แบตเตอรี่สำหรับโทรศัพท์มีการเกิดระเบิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีการเปิดใช้งาน จะมีผลให้ความร้อนสูงมากขึ้น จึงมีโอกาสเสี่ยงมากยิ่งขึ้นต่อการเกิดระเบิดได้

- น้ำแข็งแห้ง

 เมื่อน้ำแข็งแห้งมีการระเหิด จะเปลี่ยนเป็นก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ทำให้คนที่อยู่ข้างในห้องโดยสารหมดสติ เพื่อให้เกิดความปลอดภัย ควรที่จะเก็บเอาไว้ข้างในภาชนะที่มีช่องสำหรับเพื่อระบายอากาศ แยกจากห้องโดยสารรถยนต์ ถ้าหากเก็บเอาไว้ภายในห้องสำหรับโดยสาร ควรเปิดกระจกรถ เพื่อให้มีการระบายอากาศออกสู่ข้างนอก
“บริการรถตู้ให้เช่า ระดับ VIP หรูราแต่ราคาแบบธรรมดา”
โทรศัพท์ 086-7890294
แฟกซ์ 02-7599778


 

 
โตโยต้าคอมมิวเตอร์
เบาะหมุน วีไอพี 2200/บาท
ให้เช่ารถตู้ราคาไม่แพง, ให้เช่ารถตู้ วีไอพี,เช่ารถตู้ส่งพนักงาน รถสาธารณะ ราคาถูก,รุ่นใหม่,ประหยัด,ไม่เป็นอันตราย รับจัดทัวร์ทั่วไทย

ที่มา : http://www.vancarforday.com/

Tags : รถตู้เช่า,เช่ารถตู้ กรุงเทพ,ให้เช่ารถตู้ กรุงเทพ
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.107 วินาที กับ 19 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม