ผู้เขียน หัวข้อ: คชาธาร รีสอร์ทเขาใหญ่ ไปท่องเที่ยวปากช่องเขาใหญ่เมื่อใด ต้องไปเข้าพักที่นี่  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-04-2018 , 21:15:15
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 49238
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เส้นทางท่องเที่ยวเขาใหญ่ ปากช่องเป็นอีกหนึ่งเส้นทางการท่องเที่ยวที่ได้ความนิยมจากนักท่องเที่ยวจำนวนไม่น้อย ซึ่งนอกจากจะเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมายตลอดทั้งสาย อย่างเช่นอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ฟาร์มโชคชัย primo piazza สระน้ำผุด ปากช่อง เขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม หรือเขาใหญ่พาโนราม่าฟาร์มแล้ว ยังเป็นแหล่งเป็นท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ห่างไหลจากกรุงเทพฯ อีกด้วย ซึ่งก็สามารถที่จะไปได้ทั้งแบบไปเช้ากลับเย็น หรือแบบนอนพักค้างคืน โดยสำหรับผู้ที่อยากเที่ยวแบบค้างคืนและกำลังหาที่พักในราคาประหยัด ที่สามารถนอนหลับพักผ่อนได้สบาย เราก็ขอแนะนำคชาธาร รีสอร์ท รีสอร์ทปากช่อง รีสอร์ทอีกแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยห้องพักราคาประหยัดมากมาย เตรียมไว้บริการนักท่องเที่ยวที่มาเยือนปากช่อง เขาใหญ่แห่งนี้

คชาธาร รีสอร์ท รีสอร์ท ปากช่อง เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีบ้านพักที่สวยงามและมีห้องพักให้เลือกมากมาย โดยแบ่งเป็น โซน A และ B โซน A จะเป็นห้องพักที่ติดกันจำนวน 2 ชั้น ส่วนโซน B ก็จะเป็นห้องพักซึ่งเป็นห้องที่มีลักษณะติดกันจำนวน 1 ชั้น
 
บริเวณโซน A จะแบ่งออกเป็น ห้องเตียงเดี่ยว และ ห้องเตียงคู่ โดยโซน A ห้องเตียงเดี่ยวจะประกอบไปด้วยเตียงเดี่ยวขนาด 5 ฟุต พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอย่างครบครัน เครื่องปรับอากาศ, LED TV, สัญญาณดาวเทียม, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น และมี WI-FIให้ใช้ได้ฟรี นอกจากนี้ยังมี น้ำดื่ม 2 ขวดพร้อมอุปกรณ์สำหรับใช้ในห้องน้ำ
 
ส่วนโซน A แบบเตียงคู่จะไปประกอบไปด้วยเตียงนอน ขนาด 3.5 ฟุต รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เครื่องปรับอากาศ, LED TV, ดาวเทียม, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น มี WI-FI ให้ใช้ มีน้ำดื่ม 2 ขวด อุปกรณ์สำหรับใช้ในห้องน้ำและที่จดรถ

โซน B จะแบ่งเป็นห้องสำหรับแขก VIP มีเตียงเดี่ยว 6 ฟุต ซึ่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกัน แต่พิเศษกว่าก็คือมีที่สำหรับจอดรถส่วนตัว และมีบริการเพิ่มที่นอนเสริมให้อีกด้วย นอกจากนี้โซน B ยังมีห้องนอนแบบเตียงเดี่ยว 5 ฟุต และสิ่งอำนวยความสะดวกคอยให้บริการด้วยเช่นเดียวกับห้องอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีห้องประชุม สำหรับการจัดประชุมสัมมนาไว้คอยบริการอีกด้วย

ด้วยตัวอาคารที่มีสีสันสวยสด ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม และการให้บริการที่ดีเยี่ยม คชาธารรีสอร์ทจึงเป็นอีกหนึ่ง รีสอร์ทปากช่องอีกแห่งหนึ่ง ที่พร้อมให้การต้อนรับและเพิ่มความประทับใจแก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยว ปากช่องเขาใหญ่ หากคุณกำลังมองหารีสอร์ทที่เหมาะกับการท่องเที่ยวพักผ่อนและราคาไม่แพงเกินไป คชาธารรีสอร์ท ก็เป็นรีสอร์ทเขาใหญ่อีกแห่งหนึ่ง ที่นักท่องเที่ยวจะรู้สึกประทับใจไม่รู้ลืม


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.khachathanresort.com/

Tags : รีสอร์ทเขาใหญ่,ที่พักปากช่อง
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.103 วินาที กับ 20 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม