ผู้เขียน หัวข้อ: การดู ชิ้นส่วน มอเตอร์ อย่างดี พร้อม สำหรับโรงงานทุกแห่ง  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-04-2018 , 16:38:57
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3321
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นที่รู้ดีโดยปกติว่า มอเตอร์เป็นส่วนสำคัญส่วนใดส่วนหนึ่ง ที่ต้องต้องใช้ ในโรงงานอุตสาหกรรมโดยทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นโรงงานอุตสาหกรรม ขนาดเล็ก, ขนาดกึ่งกลางหรือขนาดใหญ่ก็ตาม ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงงานแล้ว ล้วนแต่ควรจะมีการใช้มอเตอร์สำหรับเพื่อการเคลื่อน เครื่องจักรอยู่ทุกโรงงาน เป็นอย่างแน่นอน บางโรงงานที่มีขนาดใหญ่ จะมีปริมาณมอเตอร์นับพันตัวเลยด้วยซ้ำไป ซึ่งนั่นแน่ๆว่า เมื่อมีมอเตอร์จำนวนไม่น้อยมายการซ่อมบำรุงการใช้งานมอเตอร์ ที่ใช้งานตลอดเวลา 24 ชั่วโมงนั้น ก็ควรมีตามมาด้วยอย่างไม่น่าแปลกใจเลยทีเดียว ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วการที่พวกเรา จะเลือกหาอะไหล่มอเตอร์ ที่สมควรมีคุณภาพดีสำหรับใช้งาน เพื่อให้รูปแบบการทำงานของโรงงาน / กุดังของคุณเป็นไปอย่างง่ายดายสิ่งจำเป็นคือมอเตอร์กระแสไฟฟ้าทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งดำเนินงานได้อย่างเต็มที่ สุดความสามารถ ซึ่งแน่นอนว่า การบูรณะมอเตอร์กระแสไฟฟ้าเกิดขึ้นบ่อย กว่าผลกำไร หรือผลตอบแทน ของกิจกรรมการสร้างรวมทั้งสภาพแวดล้อมของโรงงาน แต่ สาเหตุต่างๆนั้นยังสามารถเกิดขึ้นจาก การทำงานน้อยเกินไปและไม่ตามมาตรฐานโดย บริษัท ซ่อมแซมมอเตอร์กระแสไฟฟ้า เพื่อแน่ใจว่าโรงงานปฏิบัติงานได้อย่างราบรื่นต่อไปนี้เป็นกลเม็ด หรือ ข้อควรรู้ที่จะประพฤติตาม:
- ข้อพินิจแรกและก็สำคัญที่สุดคือการตรวจสอบว่า บริษัท มีความสะอาดรวมทั้งรักษาอย่างมีความเรียบร้อย ไม่มีอะไรที่เท่ากันกับผลดี และก็ประสิทธิภาพ ของนักวิชาชีพที่มีประสบการณ์แล้วก็ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีเยี่ยม อย่างแน่นอน
- บริษัท ซ่อมแซมมอเตอร์ไฟฟ้าที่ได้รับการยืนยันทุกแห่ง ยืนยันว่าเครื่องไม้เครื่องมือและก็เครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆของพวกเขาจะได้รับการสอบเทียบ หรือการตรวจดู ตามมาตรฐาน ทุกปีโดยมีมาตรฐานANSI หรือ American National Standards Institute ด้วยอุปกรณ์และเครื่องมืออันทันสมัยคุณก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่ามอเตอร์ของคุณ อยู่ในมือของผู้ที่ปลอดภัย ความถูกต้องแน่ใจของการอ่านจะถูกทำให้ผ่านการสอบเทียบ
- เอกสาร หรือเรียกว่าคู่มือ เป็นสิ่งที่จำเป็นมากมายสำหรับการซ่อมมอเตอร์ ถึงแม้ความถนัดของมืออาชีพเป็นเรื่องจำเป็นเพื่อแน่ใจว่ากระบวนการที่ราบระรื่นดีจัดตั้ง บริษัทมอเตอร์กระแสไฟฟ้าไม่เคยพึ่งพาอาศัยมืออาชีพ พวกเขาชอบที่จะพึ่งเอกสารมากยิ่งกว่า ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อใดก็ตามที่มีการซ่อม เอกสารฉบับละเอียดพร้อมที่จะชี้แจงเนื้อหาขั้นตอนต่างๆที่ทำงาน ดังนั้นคุณก็เลยมั่นใจได้ว่างานนี้กำลังปฏิบัติการตามข้อกำหนดที่ EASA ระบุ เพราะว่าการทำงานที่ดี รวมทั้งมาตรฐาน ควรจะจะต้องมีขั้นตอนเป็นระบบ ที่เด่นชัด
- ต่อให้ก่อนจะมีการซ่อมหรือวิธีการทำ rewinding งานผู้ที่มีความชำนาญจะใช้เวลาแล้วก็พลังงานอย่างยิ่งสำหรับเพื่อการหาต้นตอของปัญหา ด้วยเหตุดังกล่าวมอเตอร์ และอะไหล่ ต่างๆที่จะประยุกต์ใช้งาน จึงได้รับการทดลองผ่านขั้นตอนอย่างละเอียดรวมถึงการทดสอบการสูญเสียหลักและก็การทดสอบจุดร้อนต่างๆด้วยด้วยเหมือนกัน
- การรับรองคือการพิจารณาที่สำคัญ พวกนี้จะออกภายหลังจากการตรวจตรา อย่างระมัดระวังและยึดมั่นในมาตรฐานที่เอาจริงเอาจัง การยืนยันจาก EASA หรือสัมพันธ์บริการอุปกรณ์ไฟฟ้าเป็นตัวระบุที่ดีของความสามารถของ บริษัท ซ่อมแซมมอเตอร์ไฟฟ้า บรรทัดฐานสำหรับเพื่อการยอมรับในสโมสรพวกนี้เคร่งครัดมาก ดังเช่น EASA ต้องการให้สมาชิกมีจิตสำนึกต่อสภาพแวดล้อมตลอดเวลา

บริษัท ที่คุณจะเลือกให้แน่ใจว่า พวกเขาทดลองใช้มอเตอร์เพื่อหาปัญหา และวิเคราะห์บรรทัดฐานการเขย่ากระเทือน โดยมีปัญหาสำหรับการบันทึก มอเตอร์จะถูกถอดองค์ประกอบทำความสะอาดรวมทั้งตรวจตรา เมื่อทำเช่นนี้จะมีการประเมินและปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมปัญหาด้านไฟฟ้าแล้วก็เครื่องจักรที่เป็นไปได้ จากนั้นมอเตอร์จะถูกล้างด้วยไฮโดรเจนอบแห้งรวมทั้งเคลือบด้วยวานิชฉนวน ที่ผ่าน มาตรฐานอย่างดี การหาซื้อ อะไหล่ มอเตอร์ ที่สมควรก็เป็นเรื่องสำคัญมากมายๆอย่างเดียวกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าว ควรหาซื้อจากร้านค้าที่มั่นใจได้ในคุณภาพ และการบริการ ร้านค้าทรงธรรมการไฟฟ้า จำหน่ายอะไหล่ มอเตอร์ คุณภาพดี นานัปการ ไว้ให้ลูกค้าบริการ และเลือกซื้อครบครัน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.songthamelec.com/category/157/อะไหล่มอเตอร์

Tags : จำหน่ายอะไหล่ มอเตอร์
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.026 วินาที กับ 19 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม