ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งอย่างไรไม่ให้กระทบค่าครองชีพรายวัน  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-04-2018 , 11:12:22
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 49185
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                สาวๆคนไม่ใช่น้อยอาจจะเคยเป็น เมื่อเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งในแบบที่ตนเองชอบแล้วเกิดตบะแตก เผลอใจซื้อมา พอเพียงรู้สึกตัวอีกทีก็พึ่งมานึกได้ว่าค่าใช้จ่ายต่อเดือนแทบจะไม่พออยู่แล้ว การกระทำแบบงี้จัดว่าค่อนข้างจะน่ากลัวสำหรับตัวเราเองนะคะ เนื่องจากถ้าหากบริหารเงินต่อไปไม่ได้ ก็จะต้องไปยืมคนอื่น ไม่มีที่ยืมก็หาเรื่องจะเครียดเปล่าๆด้วยเหตุนี้ต้องคิดแผนและคิดอย่างเป็นขั้นตอนดังต่อไปนี้จ้ะ


                  1. คิดแผนเงินในแต่ละเดือนอย่างเป็นสัดส่วน เงินที่ได้ในแต่ละเดือนแม้มาเป็นก้อนควรจัดแบ่งเป็นสัดส่วน ว่าเป็นเงินในส่วนของค่าใช้สอยที่จำเป็นต้องมากแค่ไหน ค่ากิน ค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าใช้จ่ายสำหรับเดินทาง แล้วก็ค่าใช้สอยอื่นๆรวมถึงรายจ่ายที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งด้วย
                 2. แบ่งเงินพวกนั้นให้เกิดความพอประมาณ จะต้องเผื่อขาดด้วย ไม่ควรจัดไว้แบบเป๊ะๆเนื่องจากถ้าไม่เป็นไปตามแผน จะทำให้เกิดปัญหาตามมาอีกได้ ดังเช่นว่าอยากได้ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่ง 5 ชุด เผื่อเงินไว้ 1,500 บาท แต่ว่าถ้าชุดที่อยากได้กำเนิดราคาแพงแพงกว่าที่คิด ก็จำเป็นต้องไปเอาเงินจากส่วนอื่นมาใช้อยู่ดี
                 3. อย่าลืมออมเงินด้วย ด้วยเหตุว่าในตอนนี้อะไรๆก็ไม่แน่นอน จะป่วยหนักตอนไหนก็ยังไม่ทราบ หากยังมีเงินออมเก็บไว้ก็ยังสามารถนำขึ้นมาใช้ในยามจำเป็นต้องหรือรีบด่วนได้นั่นเอง
                 4. อย่าซื้ออะไรที่ไม่จำเป็นเป็นประจำเป็นได้แม้บางทีพวกเรามองเห็นอะไรแล้วชอบ อยากซื้อ หากไม่ได้ซื้อบ่อยมากก็อาจไม่มีผลกระทบอะไร แต่ว่าแม้เป็นเสมอๆก็อาจส่งผลเสียต่อเงินในกระเป๋าของคุณได้ อย่างเวลาคุณเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งตัวหนึ่งสวยมาก เป็นแบบที่คุณถูกใจ แต่เดือนนี้คุณก็ซื้อแบบคล้ายๆกันไปแล้ว ก็ต้องชั่งใจไว้บ้าง
                 5. อย่าหลวมตัวให้กับเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งลด จัดโปรโมชั่นมาราติดอยู่ถูกมากมาย เพราะว่าเมื่อเราลืมตัวเข้าไปดูแล้ว บางทีอาจจะเผลอใจซื้อเข้าให้อย่างไม่ต้องสงสัย
                 6. อุตสาหะพกเงินสดแค่เพียงพอจำเป็นก็พอเพียง วิธีการแบบนี้เป็นวิธีที่ค่อนข้างจะได้ผล ด้วยเหตุว่าบางทีเราเดินเลือกจ่ายตลาดอื่นอยู่ แต่พอเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งสวยๆมักจะข่มใจมิได้ แม้กระนั้นหากเงินในกระเป๋ามีจำกัด ก็จะสามารถช่วยให้คุณยับยั้งใจไม่ซื้อได้อีกวิธีหนึ่ง


                 ทั้งสิ้นนี้เป็นการวางแผนทางด้านการเงิน หญิงกับความสวยความงาม เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่ง เป็นอะไรที่คู่กันอยู่แล้ว ถ้าหากว่าไม่มีการวางเป้าหมายการใช้เงิน ไม่มีการจัดสัดส่วนเงินให้ดี ก็อาจก่อให้การเงินของคุณมีปัญหาได้ อย่าให้เรื่องเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งกลายมาเป็นความทุกข์ของคุณ แต่งตัวงามๆก็ต้องมีความไม่กังวลใจด้วย จะได้มีความสุขกับการแต่งตัวย่างสุดกำลังนะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อผ้าพร้อมส่ง

เครดิตบทความจาก : https://koreacloset.tumblr.com/post/165044824560

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง,เสื้อผ้าแฟชั่น
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.156 วินาที กับ 19 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม