ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยสำหรับฤดูฝน ส  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-04-2018 , 06:27:01
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 41456
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยเพื่อใช้ฤดูฝน สุดยอดไอเดียซึ่งเพื่อนๆจำต้องทราบ ที่สุดของ ร่มขายส่ง ล้ำๆ ซึ่งคุณจะต้องอึ้ง ร่มกันแดดร่ม แถมร่ม

เริ่มต้นรู้จัก ร่มแฟชั่น ทันสมัยที่ไม่ว่าคนไหนก็ชื่นชอบ

จินตนาการเปรียบเสมือนแรงลมซึ่งช่วยส่งเสริมให้โลกของเราก้าวหน้าไปโดยไม่คาดคิด ใครจะคิดว่าเพียงแค่ไม่ถึงศตวรรษ หลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนแปลงไปอย่างคิดไม่ถึง กับ ร่มราคาถูก ก็เช่นเดียวกันมีการปรับปรุงชนิดให้มีความไฮเทค เพื่อตอบสนองรวมทั้งก่อให้เกิดความสะดวกสบายกับมนุษย์เราอยู่โดยตลอด ซึ่งนี่คือตัวอย่างของ ร่มแฟชั่น เหล่านั้น

1.ร่มไลท์เซเบอร์

ใครซึ่งเป็นศิษยานุศิษย์หนัง สตาร์วอร์ รับประกันได้ว่า ร่มไลท์เซเบอร์ จะกลายเป็นของใช้ในคอเล็คชั่นซึ่งถูกอกถูกใจเพื่อนๆอย่างยิ่ง ใน เป็น ร่มแฟชั่น ที่ทำจากไนลอนไซน์ 40 นิ้ว ลักษณะเด่นอยู่ที่คันร่มตรงสามารถเรืองแสงได้เมื่อกดปุ่มพร้อมทั้งด้ามจับยังดีไซน์มาให้มีรูปทรงด้ามจับดาบ Lightsaber เช่นเดียวกับในหนังเลยทีเดียว ส่วนแสงไฟต้องการถ่ายไฟฉายขนาด AA 2 ก้อน ใครที่เป็นแฟนStar Wars สามารถหาซื้อได้จาก EntertainmentEarth.com ในสนนราคาตกคันละ 99.99 ดอลล่าร์

2.ร่ม NanoNuno

คือ ร่มแฟชั่น ซึ่งใช้เทคโนโลยี Nanoในการผลิตผ้าร่ม โดยมีคุณสมบัติสามารถป้องกันน้ำอีกทั้งสะบัดความชุ่มชื้นไม่ซึมติดวัสดุเนื้อผ้าได้ ตัวร่มเมื่อกางเปิดจะมีขนาด 38 นิ้ว รวมทั้งด้ามร่มผลิตจากไม้คุณภาพสูงสีน้ำตาลให้ความรู้สึกสุภาพบุรุษอย่างแท้จริง มีราคาจำหน่ายราว 98 ดอลล่าร์

3.ร่มพยากรณ์

เคยหรือไม่ ตอนคุณออกจากที่พักไปทำงานหรือเดินเล่น และไม่ได้หยิบ ร่มราคาถูก ติดมือมาด้วย ขณะเดียวกันฝนมักจะตกกะทันหันทุกครั้ง แต่กระนั้นถ้าท่านมีร่มกันฝนพยากรณ์คันนี้ พวกมันจะสามารถที่จะมีส่วนช่วยท่านพยากรณ์สภาพภูมิอากาศในทุกวันได้เลย เพราะว่ามันปฏิบัติงานร่วมกับเว็บไซต์พยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com ซึ่งทำให้สามารถที่จะคาดคะเนสภาวะอากาศในโซนซึ่งท่านอยู่ได้ อีกทั้งทั้งนี้ถ้ามีความเป็นไปได้ 100% ซึ่งฝนตกหนัก หลอดไฟที่ติดอยู่ข้างใต้ที่จับจะแสดงสัญญาณกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที ซึ่งนับว่าเป็นการส่งสัญญาณเตือนให้คุณฉวยร่มติดตัวออกมาด้วย แต่กระนั้นหากว่าโอกาสที่น้ำฝนตกไม่มาก แสงสว่างก็จะมีอัตราการกระพริบที่ลดน้อยลงตาม ทั้งนี้ร่มพยากรณ์ปฏิบัติงานด้วยการใช้แรงงานจากถ่านไฟฉาย AAA เท่านั้น แต่อย่างไรก็ตามปัจจุบันนี้มันยังคงอยู่ในกรรมวิธีพัฒนาอยู่นะ

4.ร่ม My Day

ร่ม My Day ได้รับการรูปแบบโดย นาย Hsiao Yong-li โดยจุดเด่นของร่มกันฝนอยู่ที่ตัวร่มซึ่งผลิตจาก ePaper สามารถที่จะที่จะแสดงภาพด้านใต้ของร่มกันฝนได้มากขึ้น 6 สไตล์ตามอารมณ์ของคุณ รวมทั้งยังเล่นเพลงซึ่งสัมพันธ์กับรูปภาพเหล่านี้ได้เช่นกัน นอกจากนี้ท่านสามารถที่จะปรับเปลี่ยนภาพบริเวณด้านใต้ด้ามร่มไปตามอารมณ์ในขณะนั้น แม้ ร่มแฟชั่น ตัวนี้ยังคงนับว่าเป็นเพียงแค่แนวคิดเบื้องต้น แต่กระนั้นจินตนาการก็สามารถที่จะกลายเป็นสินค้าได้ในยุคปัจจุบันนี้ไม่ใช่หรือ

5.ร่มกันฝน Bumpbrella

เชื่อว่าหลายท่านคงรู้สึกหงุดหงิดเวลาที่กางถือ ร่มราคาถูก ไปกระแทกหรือว่าเกี่ยวกับร่มกันฝนของบุคคลอื่นขณะก้าวเดิน อย่างไรก็ดีเรื่องปวดหัวที่กล่าวมานี้จะได้รับการขจัดได้ได้โดยคอนเซปต์ร่ม Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ซึ่งเวลาใช้งานเพื่อนๆจะต้องทำการสูบลมเข้าภายในจนกระทั่งกลายเป็นทรงโค้ง และสามารถมองทะลุผ่านได้เสมือนร่มโปรงแสง โดยช่วยให้สามารถพบเห็นทางข้างหน้าหรือว่ากลุ่มคนรอบตัวได้โดยชัดแจ๋ว ขณะเดียวกันมันยังมีไฟ LEDs ทำให้บุคคลอื่นสามารถพบเห็นเพื่อนๆได้ในเวลาตอนมืด ขณะเดียวกันเมื่อหมุนด้ามร่มย้อนกลับ ร่มกันฝนก็จะยุบตัวเก็บได้โดยง่ายดาย

แม้กระนั้นถ้าหากท่านอยากซื้อ ร่มขายส่ง ปกติธรรมดาซึ่งมีมาตรฐาน เพื่อเลือกใช้แจกเป็นของที่ระลึกงานสำคัญในเวลาต่างๆ นาๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีให้ตัดสินใจเลือกหลายหลายสไตล์จริงๆ หากสนใจโทรศัพท์พูดคุย ส่งข้อความซักถามหรือเข้ามาชมร่มของจริงที่Website ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
เบอร์โทร 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณลูกค้าสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณลูกค้ามีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้บริโภคต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้ใช้เตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

เครดิตบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.155 วินาที กับ 18 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม