ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-04-2018 , 13:43:18
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 60
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำพยากรณ์ของ 0991989xxx
      ทรัพย์สมบัติ บ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ทำให้มีการบรรลุเป้าหมายในชีวิต มั่งมีผ่องใส เจริญรุ่งเรือง ดวงมีสินทรัพย์ มั่นคงทางการเงิน มีเกียรติยศกิตติศัพท์ เป็นคนที่มองการณ์ไกล มีมุมมองความคิดที่แปลกใหม่นอกกรอบ และก็ทันสมัย ชอบงานอิสระ ไม่ผูกมัด ให้ความสนใจในเรื่องข้อมูลและเทคโนโลยี พร้อมทั้งถูกใจเรื่องของเก่าแก่มีดวงทำมาค้าขึ้นอยู่กับเรื่องของโบราณ มักมีสัมผัสพิเศษคาดเดาได้แม่นยำแล้วก็ชอบได้โชคลาภแปลกๆที่ไม่คาดคิดบ่อยครั้ง
      การเจรจาเยี่ยม พูดจาหนักแน่น น่าไว้วางใจ ฉลาดหลักแหลม ไหวพริบปัญญาดี นำสมัย ขยันขันแข็ง เกี่ยวพันกับต่างถิ่น เป็นคนที่มีสมองหลักแหลม เป็นคนคิดเร็วทำเร็วกว่าผู้อื่น จนทำให้บุคคลอื่นตามไม่ค่อยทัน จนจำเป็นต้องปรับความเร็วของตนลงให้เหมาะสม ให้ความสนใจในข้อมูลข่าวสาร ติดตามข้อมูลรอบตัวให้ทันเหตุการณ์อยู่เป็นประจำ ให้ความสนใจในเรื่องของเทคโนโลยีด้านการสื่อสาร เป็นผู้ที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักคุ้มครองปกป้อง
      มีอำนาจ มีบารมี แคล้วคลาดจากภัยอันตราย ลูกน้องหวาดกลัว มีลางบอกเหตุที่แม่นยำ มีโชคแบบฟลุ๊คๆเสมอ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองปกป้อง มีพวกลูกน้องมากแล้วก็ให้ความยำเกรงนับถือ เป็นคนพิถีพิถัน เข้มงวด แม้กระนั้นมีความใจกว้างรวมทั้งเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เป็นคนที่มีพลังจิตเข้มแข็ง มีสัมผัสพิเศษ คาดเดาได้ถูกต้อง มักมีของดีเครื่องรางประจำตัว หรือมักมีคนเอามาให้ มาฝากเป็นประจำเป็นผู้ที่มีความโบราณและทันสมัยในตัว ชอบเทคโนโลยี พึงพอใจในเรื่องข้อมูล รวมทั้งทันสมัย เรียนรู้อะไรได้รวดเร็วทันใจ ถูกใจเทคโนโลยีทำอำนวยความสะดวก
      มีการบรรลุผลที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ถูกใจเล่าเรียนหาความทราบ มองการไกล รสนิยมดี มีตำแหน่งตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมคนที่มีชื่อได้รับการสงเคราะห์จากคนแก่ เป็นเลขนำโชค มีภาวะความเป็นผู้นำมีความโดดเด่นชอบเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัยนิยม มีฐานะทางด้านสังคม ไปไหนมักเป็นที่รู้จัก ชอบความเคลื่อนไหวให้ทันสมัย กล้าเผชิญหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแม้กระนั้นไม่แสดงออก มักเกี่ยวกับต่างประเทศ เหมาะสมกับงานติดต่อสื่อสารพบปะสนทนาผู้คน
คำตักเตือนในการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำทาย "

ที่มา : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : ความหมายเบอร์มงคล, เบอร์มงคลราคาถูก
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.092 วินาที กับ 19 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม