ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มาเริ่มต้นรู้จักกับส่วนประกอบของ ขายร่มสนาม กันเถอะ ขาย  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-04-2018 , 12:23:48
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 40788
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มาเริ่มต้นรู้จักกับส่วนประกอบของ ขายร่มสนาม กันดีกว่า ขายร่มสนาม มีชิ้นส่วนอะไรบ้างหาคำตอบได้ที่นี่ เริ่มต้นรู้จักส่วนประกอบ ของ ร่มพับแข็งแรง ก่อนที่คุณจะคัดเลือกมาใช้งาน
ปัจจุบันนิสัยผู้ซื้อเปลี่ยนไป มักจะทำการค้นหารายละเอียด อ่านรีวิวต่างๆ จากอินเตอร์เน็ต ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อสินค้าสักตัวหนึ่ง เช่นว่า ต้องการจะเลือกซื้อรถยนต์ พวกเขาก็จะตระเวนศึกษาหารายละเอียดต่างๆ นานา เกี่ยวกับรถยนต์ ค้นหา Spec โมเดล มีออฟชั่นอะไรเพิ่มเติมหรือไม่ เครื่องยนต์กลไกเป็นเช่นไรโทนสีใดกันบ้าง ซึ่งรายละเอียดเหล่านี้เป็นสิ่งที่เจอะเจอได้ไม่ยาก อย่างไรก็ตามกับ ร่มสนาม แล้วเรากลับพบว่า มีข้อเท็จจริงให้แก่ผู้บริโภคได้ได้อ่านได้ศึกษาเล็กน้อยทีเดียว คอนเทนต์นี้จึงอยากขอแนะนำให้รู้จักกับชิ้นส่วนของ ร่มสนาม เพื่อให้เพื่อนๆ ได้รู้เรื่องพร้อมทั้งซื้อได้อย่างถูกต้อง

ร่มสนาม หรือว่าร่ม outdoor หรือว่าที่หลายคนมักเรียกกันว่า ร่มแม่ค้า นั้น คือร่มซึ่งถูกเอามาใช้กางให้ร่มเงากลางแจ้ง โดยปกติมีขนาดตั้งแต่ 40 ไปจนกระทั่ง 70 นิ้ว สามารถที่จะจัดตั้งพร้อมทั้งเก็บได้ไม่ยาก ขนส่งเคลื่อนย้ายได้สะดวกสบาย ขณะเดียวกันมักจะได้รับความนิยมหยิบมาเป็นสกรีนเป็นร่มโปรโมทสินค้าและบริการของแบรนด์ต่างๆ ด้วย

1.ส่วน Finial

ในแง่สถาปัตย์ Finial คือส่วนซึ่งถูกสลักอย่างงดงามเพื่อตกแต่งไว้บริเวณยอดของสิ่งปลูกสร้างหรือตึกอาคารต่างๆ แต่กับ ร่มสนาม แล้วส่วน Finial ก็คือส่วนปลอกบริเวณปลายยอดของร่มสนามนั่นแหละ ถือเป็นส่วนประกอบเพื่อตกแต่งเป็นเหตุให้ร่มมีความสวยงามและโดดเด่น โดยปกติมักผลิตจากวัสดุไม้หรือว่าอลูมิเนียม

2.กันสาด

ร่มสนาม จะปราศจากองค์ประกอบนี้ไปเสียไม่ได้ เนื่องจากคือส่วนสำคัญที่ให้ร่มเงาและปกป้องผู้ใช้จากแดดและน้ำฝน โดยชิ้นส่วนกันสาด ร่มชายหาด นั้นจะใช้ผ้ามาขึงพืดเป็นตัวร่ม ทั้งนี้แต่ก่อนมักเลือกใช้เนื้อผ้าคอตตอน ฉาบน้ำมัน อย่างไรก็ดีในปัจจุบันได้ปรับปรุงเนื้อผ้าจนเปลี่ยนเป็น เนื้อผ้า Sunbrella ซึ่งมีคุณสมบัติยับยั้งป้องกัน UV ได้มีประสิทธิภาพ มีหลายหลากสีสันวัสดุมีความอ่อนนุ่ม ถึงกระนั้นทนทาน ใช้ได้หลายปีจึงกลายเป็นวัตถุดิบซึ่งได้รับความนิยมมาทำร่มสนามอย่างยิ่ง ขณะเดียวกันยังมีวัสดุชนิดอื่นที่นำมาใช้ ตัวอย่างเช่น Olefin หรือบางคนเรียกว่าผ้าPolyester โดยทนทานกับสภาพภูมิอากาศได้ดี แข็งแรง พร้อมทั้งสีจืดจางได้ช้า

3.ช่องระบายลม

คือช่องช่วยถ่ายเทความร้อนจาก ร่มสนาม ได้รวดเร็วเพื่อมิให้ร่มเก็บกักอุณหภูมิที่สูงไว้ข้างใต้ นอกจากนี้ก็ช่วยยับยั้งป้องกันลมกระโชกเป็นเหตุให้ร่มสนามเสียหาย ช่องขับถ่ายมีหลายหลากสไตล์ เช่น ช่องขับถ่ายชั้นเดียว หรือดีไซน์แบบสองชั้น เป็นต้น

4.ซี่ก้านร่มสนาม

มีรูปแบบเป็นซี่ก้านยาวๆ สร้างขึ้นจากไม้หรือว่าอลูมินัม โดยมีความแข็งแกร่งสูง เป็นชิ้นส่วนที่มีส่วนช่วยยึดร่มร่มชายหาด ให้มีรูปร่างงดงาม ทั้งนี้ซี่ก้านจะรั้งผ้าร่มเอาไว้ขณะเดียวกันส่วนมากสามารถเปิดปิดร่มได้

5.ฮับ และ Runner

Hub จะเป็นส่วนประกอบที่อยู่แกนกลางของ ร่มสนาม โดยจะเชื่อมระหว่างโครงก้านและเสาร่ม โดยจะมีตัว รันเนอร์เป็นวงแหวนสามารถขยับรูดขึ้นลงเพื่อเปิดกางร่ม

6.ส่วนเสาร่มสนาม

เสาร่ม หรือว่า Pole เป็นตอม่อที่อยู่ตรงกลางของ ร่มสนาม ทำงานเป็นหลักค่อยยึดให้ร่มสามารถที่จะตั้งวางอยู่ได้ เสาร่มมีหลายหลากขนาดและรูปแบบ โดยทั่วไปมีรูปแบบเป็นเสาทรงกลม บางรุ่นสามารถเป็นเสาเหลี่ยมๆ ก็ได้ โดยมากผลิตจากวัสดุอลูมิเนียม หรือไม้ เช่น ร่มแม่ค้า ในตลาดที่เราพบเห็นกันเป็นประจำ อย่างไรก็ดีร่มสนามบางรุ่นอาจจะใช้ระบบการห้อยจากส่วนบนแทนที่ ร่มสนามแบบนี้ถึงมักไม่มีเสาตอม่อกึ่งกลาง

7.ฐานร่ม

อันที่จริงส่วนฐานอาจจะมิใช่องค์ประกอบของ ร่มสนาม โดยแท้จริงแต่ก็ถือเป็นองค์ประกอบที่สำคัญอย่างมาก เนื่องจากพวกมันเป็นเหตุให้ร่มตั้งตรงและจัดวางยืนในตำแหน่งต่างๆ ได้ โดยปกติส่วนฐานมักทำจากโลหะเหล็ก อลูมิเนียม หรือแม้กระทั่งหล่อด้วยคอนกรีตมีน้ำหนักหลากหลายเพื่อที่จะให้เหมาะสมกับร่มสนามไซน์ต่างๆ

ท้ายที่สุดเวลาสั่งซื้อ ร่มสนาม นั้น ท่านสมควรสั่งซื้อร่มซึ่งมีเนื้อผ้าหนา ก้านเสาสร้างขึ้นจากวัสดุทนทาน เลือกเฟ้นสีสันที่ลงตัวกับสถานที่ รวมทั้งจุดสำคัญควรเลือกซื้อจาก ห้างร้านซึ่งน่าไว้วางใจ ทั้งนี้เนื่องจาก ธนาค้าร่มรวย ไม่ได้จำหน่ายแค่เพียง ร่มขายส่ง อย่างเดียวเท่านั้น แต่เรายัง ขายร่มแม่ค้า ซึ่งมีมาตรฐานดี ให้ท่านนำไปใช้จัดวางที่สวนหน้าบ้าน หรือหน้าร้านค้าได้อย่างสะดวกสบาย ลองเข้ามาเลือกดูตัวอย่างร่มสนาม ได้ที่ร้านเลยครับ
 
 
http://captaintanasuna.tumblr.com/
 
 
 

 

 

 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://captaintanasuna.tumblr.com/

Tags : ร่ม,ร่ม
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.145 วินาที กับ 20 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม