ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถู  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-04-2019 , 04:30:35
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1039
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น 2561 เพราะการเลือกทัวร์ไปยังต่างประเทศเป็นเรื่องยุ่งยากกว่าการจองแค่ตั๋วเครื่องบินหรือโฮเต็ล เพราะมีรายละเอียดปลีกย่อยมากมาย ในเวลาเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายเหมือนสินค้าบริการอื่นๆLet’s Go ก็เลยขอเสนอแนะ 5 เรื่องควรทราบสำหรับการจองทัวร์ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้อีกทั้งย่นเวลาสำหรับในการหาทัวร์ที่ใช่ แล้วก็แนวทางการเลือก รวมทั้งข้อพึงระวังเพื่อให้ไม่กำเนิดความสิ้นหวังในตอนหลัง
.

.
1. เลือกจุดหมายปลายทาง
ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมลำดับที่หนึ่งสำหรับชาวไทยมานานและจะยังคงเป็นแบบนี้ต่อไป ด้วยจุดขายสะดุดตาด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกที่มีขายก็เลยมีสูงที่สุด จากผู้ประกอบธุรกิจจำนวนหลายชิ้นราย อีกทั้งแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก แนวทางการเลือกทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดจำเป็นต้องระบุว่าอยากได้แบบรวมฮิต ยอดนิยม หรือชี้เฉพาะบางภูมิภาค ซึ่งคำตอบที่ได้จะแตกต่าง ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตกลงใจทุกข์ยากลำบากด้วยเหตุว่าตัวเลือกมากจนเกินไป แต่ว่าหากกำหนดแบบระบุ อาทิเช่นฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายขึ้น ยิ่งแม้มีเมืองหลักที่ต้องการไปแน่นอนเป็นต้นว่าฤดูหนาวกำหนดเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือถ้าเป็นฤดูร้อนก็กำหนดเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น เพราะว่าบางโปรแกรมแม้ว่าจะไปหน้าร้อนแม้กระนั้นก็อาจไม่ได้พาไปเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ ฯลฯ การเลือกยิ่งเฉพาะเจาะจงยิ่งทุ่นเวลาเพราะได้ผลลัพธ์ที่ตรงตามที่อยากเยอะขึ้นเรื่อยๆ
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกเป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันกันอย่างหนักที่สุด ก็เลยเป็นเรื่องปกติที่จะมีการลดราคาจนกระทั่งถูกอัศจรรย์ ปัจจัยที่มีผลต่อราคามีมากไม่น้อยเลยทีเดียว สำคัญๆคือสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ช่วงโลว์ย่อมถูกกว่าช่วงไฮซีซัน กลุ่มที่ปริมาณผู้เดินทางต่อกรุ๊ปมากมักถูกกว่ากลุ่มเล็ก เรื่องคุณภาพของที่พัก อาหาร นอกเหนือจากนั้นยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง อย่างเช่นมีวันอิสระและอาหารอิสระมากแค่ไหน เพราะเหตุว่าโน่นคือสิ่งที่ลูกทัวร์ต้องช่วยตัวเองและมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปแล้วก็อื่นๆที่จะต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาถูกกว่าอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปญี่ปุ่นมีทั้งสายการบินธรรมดา (Full Servce/Legacy) และก็โลว์คอสต์ ทางที่มีบริการบินตรงอย่างเช่นโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร และก็ท้องนายกย่า นอกเหนือจากนั้นยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach เพียงแค่นั้น การเลือกสายการบินเว้นแต่ความชอบส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆรวมทั้งเส้นทางที่บริการแล้ว อีกสาเหตุที่ควรใคร่ครวญเป็นสนามบินที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสบายส่วนตัวสำหรับเราหรือเปล่า
4. ปริมาณ / คุณประโยชน์
คนที่เที่ยวประเทศญี่ปุ่นคราวแรกแล้วก็อยากได้โปรแกรมแบบ “รวมได้รับความนิยม” ทางยอดนิยมที่ควรจะพินิจพิเคราะห์เป็น “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองที่ได้รับความนิยมโตเกียว โอซาก้า และก็เกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้เที่ยวไฮไลท์ของโตเกียว ภูเขาฟูจิที่อยู่ชานเมืองโตเกียว เห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แต่ว่าสิ่งที่ควรเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับเส้นทางนี้ถ้าหากเป็นโปรแกรมราคาไม่แพง จำนวนวันเที่ยวน้อยๆก็อาจเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มอิ่มนัก เนื่องจากว่าต้องใช้เวลาสำหรับในการเดินทางข้ามเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากมายๆภายในช่วงระยะเวลาสั้นๆแล้วก็ราคาไม่แพง เราจะเกือบจะไม่มีโอกาสได้เต็มอิ่มกับสถานที่ใดๆก็ตาม
.

.
5. ความจำกัดของโปรแกรมเที่ยวเมืองโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวโตเกียว กว่า 80% จะพาไปเพียงแค่วัดอาซากุสะแล้วก็ช็อปปิ้งย่ายชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์ซิตี้ ส่วนที่ระบุว่าท่องเที่ยวเมืองโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) ตึกสูงที่สุดของโตเกียว ส่วนใหญ่เป็นชมวิวจากฝั่งตรงข้าม เพราะเหตุว่าอยู่ใกล้อาซากุสะ ผู้ใดเที่ยวเมืองโตเกียวคราวแรกแล้วคาดหมายจะได้เห็นสาระสำคัญอื่นๆดังเช่นถนน 5 แยกที่ชิบูคุณย่า รูปปั้นฮาจิโกะ ย่านวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรอ่านโปรแกรมให้ถี่ถ้วนก่อนที่จะตัดสินใจจอง
ทัวร์ท่องเที่ยวโตเกียวราคาถูกเกือบจะ 100% พวกเราจะมิได้พักโฮเต็ลในโตเกียว แม้กระนั้นจะไปนอนนาริตะ ซึ่งราคาถูกยิ่งกว่ามากมาย คนใดกันที่มีความรู้สึกว่าออกมาเดินเที่ยวช่วงเวลาค่ำคืนด้วยตัวเองจึงเป็นไปไม่ได้
.

.
ทราบ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น 2561 จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์ท่องเที่ยวญี่ปุ่นกล้วยๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกเยอะที่สุดในตลาด คลิกตรงนี้เลย https://goo.gl/ye3vg5
.

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด,ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก,ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว
 

กระเป๋า หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.088 วินาที กับ 20 คำสั่ง