ผู้เขียน หัวข้อ: ชั้น 1 สมุนไพรพลูคาว - พลูคาวสกัดสด 100%  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-10-2017 , 18:54:28
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 45
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


สรรพคุณอันวิเศษพลูคาว/คาวตองที่น่ามหัศจรรย์


ยั้งเซลล์ของโรคมะเร็ง


ขายพลูคาว/คาวตอง[/url] ช่วยเสริมการรักษาแล้วก็บำรุงสุขภาพสำหรับคนป่วยโรคมะเร็ง โรคมะเร็งเป็นสิ่งที่คนจำนวนไม่น้อยมีความรู้สึกกังวลใจด้วยเหตุว่าตอนนี้มีคนไข้โรคมะเร็งจำนวนมาก รวมทั้งรักษาหายยากถึงขั้นเสียชีวิต ด้วยส่วนประกอบของสมุนไพรพลูคาว ปัญจหมวด ทองพันชั่งและก็รับผลิตพลูคาว/คาวตอง มีสรรพคุณสำหรับเพื่อการต้านทาน และยับยั้งการเติบโตของเซลล์ของมะเร็ง ทำให้การลุกลามของเซลล์ของโรคมะเร็งต่ำลง นำมาซึ่งการทำให้ผู้ทาน ที่มีอาการป่วยเป็นโรคมะเร็งมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงขึ้น อาการข้างๆไม่สบายจากโรคมะเร็งทุเลาลง ผู้หนไม่ได้เป็นโรคโรคมะเร็งหรือสงสัยว่าตนเองจะเป็นมะเร็ง ก็สามารถทานได้เพื่อช่วยบำรุงรักษาสุขภาพให้แข็งแรงอยู่เสมอ


เสริมการรักษาโรคภูมิคุมกันบกพร่อง (HIV) และก็ช่วยบรรเทา{อาการโรค|อาการของโรค|ลักษณะโรค|ลักษณะของโรคโอกาศต่างๆ


โรคเอดส์เป็นโรคที่ทำให้ร่างกายเจ็บป่วยในหลายๆส่วน เนื่องจากว่าร่างกายขาดภูมิต้านทาน ทำให้บริเวณผิวหนัง เป็นตุ่ม เป็นแผล หรือมีโรคที่ป่วยหนักข้างในอื่นๆตามมา ด้วยส่วนประกอบของสมุนไพรในตำหรับยาแคปซูลพลูคาว/คาวตอง ซึ่งมีส่วนสำหรับในการบำรุงแล้วก็ปรับสภาพน้ำเหลือง (ที่เป็นภูมิต้านทานของร่างกาย) ช่วยต้านและยั้งการเติบโตของเชื้อไวรัสต่างๆทำให้ร่างกายและระบบภูมิคุ้มกันดีขึ้น ขายพลูคาว/คาวตอง และก็ยิ่งกว่านั้นยังช่วยรักษาแล้วก็ทุเลาลักษณะของโรคผิวหนังที่เป็นตุ่ม พอง อักเสบต่างๆทั่วร่างกาย ให้แห้งและหายเร็วเพิ่มขึ้น ทำให้ไม่เป็นแผลนานเริ่มได้ผลสำหรับการทานสม่ำเสมอจะสังเกตุได้ว่าสุขภาพดีขึ้น


ช่วยรักษาไข้ โรคหวัดต่างๆปอดอักเสบ และโรคที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจ


ขายส่งพลูคาว/คาวตอง สามารถรักษาโรดปอดอักเสบรวมทั้งไข้หวัดเป็นโรคที่ทำให้คนป่วยไอจามเป็นประจำหลายท่านไอจนถึงเจ็บทรวงอก แล้วก็ยังติดต่อไปสู่คนอื่นๆด้วย ส่วนผสมของสมุนไพรดังนี้ พลูคาว เหงือกปลาหมอ แล้วก็ขันทองมีการ สรรพคุณสำหรับการกำจัดเชื้อไวรัสแล้วก็กางคสทีเรีย อันเป็นต้นเหตุทำให้เกิดหวัด และอาการปอดอักเสบ เมื่อทานตลอดลักษณะของการป่วยจากโรคพวกนี้จะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ขายพลูคาว/คาวตอง สามารถอาการไอจามจะลดลง สามารถทานคู่กับยาแผนปัจจุบัน หรือเสริมการรักษาให้กับคนที่เป็นโรคดังกล่าวได้อย่างยอดเยี่ยม


ช่วยรักษาโรคโรคเบาหวาน


เบาหวานเป็นโรคที่พบได้ง่ายในคนวัยแก่ เมื่อเป็นแล้วทำให้แผลหายช้า ถ้าหากระดับน้ำตาลในเลือดสูงจะนำมาซึ่งการทำให้ต่อระบบการมองมองเห็น เมื่อเหนือกว่าเนื่องเรื้อรังโดยไม่ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายจะเป็นต้นเหตุของโรคอื่นๆด้วยส่วนผสมของพลูคาว ปัญจหมู่ รางจืด รวมทั้งมะรุม ที่ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยทำให้แผลที่หายยาก แห้งและก็เป็นสะเก็ดเร็วขึ้น ไม่เป็นแผลเรื้อรัง อาการเบาหวานขึ้นตาก็จะบรรเทาลง ทำให้สามารถแลเห็นเจริญขึ้น ขายพลูคาว/คาวตอง การทานสมุนไพรที่บรรเทาลักษณะโรคโรคเบาหวานได้ จะช่วยทำให้ไม่มีอันตรายแล้วยังปลอดภัยจากโรคที่จะตามมาจากการกินยาแผนปัจจุบันมากๆยกตัวอย่างเช่น โรคไต โรคตับ เป็นต้น ด้วยเหตุว่าสามารถทานควบคู่เพื่อเสริมการดูแลรักษาทำให้พวกเราทานสารเคมีลดลง


ช่วยรักษาโรคผิวหนัง ดังเช่น งูสวัด โรคเรื้อน ขี้กลากเกลื้อน แล้วก็อาการผื่นแพ้


แคปซูลพลูคาว/คาวตอง สามารถรักษาโรคงูสวัด สะเก็ดเงิน โรคเรื้อน ขี้กลาก โรคเกลื้อน เริม เป็นโรคที่อาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะเชื้อไวรัส หรือเชื้อแบคทีเรียที่อยู่รอบกายเรา ซื่งทุกคนก็อาจเป็นโรคเหล่านี้และก็เมื่อเป็นแล้วจะสร้างความน่าลำคาญ อาทิเช่น อาการแสบ คัน บริเวณผิวหนังอยู่เสมอๆหรือเป็นแผลที่ไม่น่าดูต่อผู้พบเห็น ด้วยส่วนประกอบของสมุนไพรหลายตำหรับ ยาสมุนไพรพลูคาว ยี่ห้อคุณสำริดนี้ ที่มีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการขายพลูคาว/คาวตอง ต้านทานเชื้อไวรัสรวมทั้งแบคทีเรีย ช่วยชลอการแผ่ขยายของโรคผิวหนัง แล้วก็ช่วยให้คนที่เป็นโรคผิวหนังแล้วหายเร็วเพิ่มขึ้น ยิ่งไปกว่านี้ยังมีส่วนช่วยสำหรับในการบำรุงระบบน้ำเหลืองทำให้อาการแพ้ ผื่นคัน ลดลง ตัวอย่างเช่น อาการแพ้จากยุง หรือมดกัด ที่เป็นตุ่มดำๆตามขาหรือแขนในบางคน ทำให้อาการแพ้อาการดียิ่งขึ้น


ช่วยรักษาอาการอักเสบของแผล


เมื่อร่างกายกำเนิดแผล ตัวอย่างเช่น แผลถลอกปอกเปิก หรือ แผลที่อักเสบอยู่ภายในร่างกาย จะทำให้ผู้ป่วยรู้สึกเจ็บปวดหรือเป็นใข้ ในบางรายที่เป็นแผลเรื้อรังก็จะเป็นหนอง หรือกำเนิดรอยแผลที่ไม่น่าดู ด้วยส่วนประกอบของการขายส่งพลูคาว/คาวตอง ปัญจขันธ์และก็มะรุม ซึ่งมีสรรพคุณสำหรับการช่วยลดอาการอักเสบของแผล ช่วยทำให้แผลแห้งรวมทั้งเป็นสะเก็ดเร็วขึ้น ขายพลูคาว/คาวตอง ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรียทำให้อาการแผลดีขึ้นกว่าเดิม ลดลักษณะการเจ็บปวดและความร้ายแรงของบาดแผล เพื่อไม่ให้รอยแผลลุกลามจนถึงไม่น่ามองดู รวมทั้งช่วยทำให้แผลหายเร็วขึ้น


ช่วยเสริมภูมิต้านทานบำรุงสุขภาพ ขับพิษ


ในตอนนี้พวกเราต้องพบกับเชื้อโรคต่างๆรวมทั้งสิ่งสกปรกต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว การมีภูทิต้านทานโรคที่ดีทำให้ร่างกายมีความสมบูรณ์แข็งแรง ไม่เจ็บไข้ง่ายไม่สิ้นเปลืองค่าหมอ ด้วยส่วนผสมของสมุนไพรหลายประเภทใน ขายพลูคาว/คาวตอง ซึ่งมีสรรพคุณสำหรับการช่วยทำนุบำรุงน้ำเหลือง ที่มีบทบาทสำหรับในการต่อสู้กับเชื้อโรค ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันของร่างกายไม่ให้ป่วยไข้ง่าย รวมทั้งด้วยรับผลิตพลูคาว/คาวตองส่วนประกอบของมะรุมที่ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย ก็เลยเหมาะอย่างยิ่งที่จะรัปประทานเพื่อบำรุงร่างกาย หรือบำรุงสุขภาพสำหรับคนไข้ที่อยู่ในตอนพักฟื้นโรคต่างๆ
ขายพลูคาว/คาวตอง ขายส่งพลูคาว/คาวตอง
รับผลิตพลูคาว/คาวตอง เเคปซูลพลูคาว/คาวตอง
สมุนไพรอื่นๆ
 
คุณประโยชน์ถั่งเช่า
 
ถั่งเช่า สรรพคุณถั่งเช่าช่วยเสริมสมรรถนะทางเพศ มีฤทธิ์บำรุงกำลังทางเพศ ช่วยทำให้สเปิร์มแข็งแรก เนื่องจากการกินถั่งเช่าจะทำให้มีเลือดไปเลี้ยงของลับเยอะขึ้น ถั่งเช่าสามารถช่วยเพิ่มปริมาณของสเปิร์มในสเปิร์มได้ โดยจากการเล่าเรียนในผู้ชาย 22 คนพบว่าเมื่อใช้ถั่งเช่าเป็นอาหารเสริมแล้ว ปริมาณของสเปิร์มในน้ำเชื้อเพิ่มขึ้น 33% ทั้งยังลดจำนวนสเปิร์มที่มีความผิดปกติลงได้ถึง 29% และก็เมื่อเรียนรู้เพิ่มเติมก็พบว่าถั่งเช่าสามารถช่วยเพิ่มความจำเป็นทางเพศได้ 66 – 86% ทั้งยังมีคุณสมบัติสำหรับเพื่อการคุ้มครองป้องกันและสร้างเสริมลักษณะการทำงานของต่อมหมวกไต รวมทั้งเพิ่มจังหวะที่สเปิร์มจะกำเนิดได้ช่วยปรับให้หลักการทำงานของหัวใจ  ถั่งเช่า มีสรรพคุณช่วยปรับให้อัตราการเต้นของหัวใจให้ปกติได้ ทั้งยังยังช่วยทุเลาอาการหัวใจขาดออกสิเจน แล้วก็เพิ่มออกซิเจนให้หัวใจได้เสริมสร้างลักษณะการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ถั่งเช่ามีคุณประโยชน์ช่วยปรับปรุงการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันให้เป็นปกติ  ช่วยทำให้ร่างกายสร้างเซลล์ภูมิคุ้มกันมากเพิ่มขึ้นต่อต้านมะเร็ง ถั่งเช่าก็ยังมีฤทธิ์สำหรับการต้านทานโรคมะเร็ง โดยสารคอร์ไดเซปิน (Codycepin) ที่อยู่ในถั่งเช่านับว่าเป็นสารที่มีความหมายสำหรับเพื่อการต่อต้านการเกิดมะเร็ง ป้องกันการเกิดรวมทั้งการแพร่ขยายของเนื้อร้ายลดไขมันในเลือด ถั่งเช่ามีสรรพคุณควบคุมระดับไขมันในเลือด ลดคอเลสเตอรอล และก็ไตรกลีเซอร์ไรด์ ซึ่งเป็นต้นเหตุของโรคภัยอื่นๆฟื้นฟูลักษณะการทำงานของไต สำหรับคนเจ็บโรคไตเรื้อรัง การกินถั่งเช่าจะช่วยทุเลาอาการลง และก็ทำให้สุขภาพไต ทั้งยังยังลดความเสียหายของไตที่เกิดขึ้นจากสารพิษตกค้างได้สร้างเสริมรูปแบบการทำงานของตับ การกินถั่งเช่าเป็นอาหารเสริมจะช่วยลดผลพวงจากสารพิษ และคุ้มครองป้องกันการเกิดพังพืดในตับ สารต้านอนุมูลอิสระก็ยังเข้าไปเพิ่มประสิทธิภาพแนวทางการทำงานของระบบภูมิต้านทาน ลดความหลีกเลี่ยงสำหรับเพื่อการเกิดโรคเชื้อไวรัสตับอักเสบได้ด้วยบำรุงโลหิต สารที่อยู่ในถั่งเช่าก็ยังช่วยสร้างเสริมลักษณะการทำงานของระบบเลือด ทำให้ร่างกายสร้างไขกระดูกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆซึ่งทำให้เซลล์เม็ดเลือดแดงรวมทั้งเซลล์เม็ดเลือดขาวถูกสร้างในปริมาณที่เพียงพอต่อสุขภาพลดระดับน้ำตาลในเลือด ถั่งเช่าถือเป็นสมุนไพรอีกประเภทที่ช่วยลดน้ำตาลได้ โดยมีการเรียนรู้พบว่าการกินถั่งเช่าวันละ 3 กรัม จะช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ถึง 95%
ผลดี/สรรพคุณของลูทีน
ลูทีน รวมทั้งซีแซนทินเป็นแคโรทีนอยด์ที่สะสมอยู่บริเวณเรตินาของดวงตา ซึ่งเม็ดสีนี้จะปฏิบัติหน้าที่ป้องกันเรตินารวมทั้งหน้าจอประสาทตาจากวิธีการ OxidativeStress ซึ่งนั่นหมายความว่าจะช่วยลดการเสี่ยงต่อการเป็นโรคจอประสาทตาเสื่อมได้ และก็ลูทีน (lutein) และซีแซนทีน (zeaxanthin) ปฏิบัติภารกิจเป็นสารต้านทานขบวนการออกซิเดชันเพื่อป้องกันเซลล์รับแสง (photoreceptor cells) จากอันตรายจากอนุมูลอิสระที่เซลล์ทำขึ้นเพราะว่ามีปริมาณออกซิเจนสูง (oxygen tension) และจากการถูกแสง นอกจากนี้ยังมั่นใจว่าสารประกอบทั้งสองนี้มีหน้าที่สำหรับในการกรองแสงสีฟ้าที่เป็นคลื่นแสงสว่างที่มีพลังงานสูง คร่าวๆว่าจะสามารถกรองแสงสีฟ้าลงได้ถึง 40 % ก่อนที่จะแสงจะตกถึงแมคูลา โดยเหตุนี้จะสามารถลดสถานการณ์ความเคร่งเครียดออกซิเดชันต่อหน้าจอประสาทตาได้อย่างมีนัยสำคัญนอกจากนั้นลูทีนยังปฏิบัติภารกิจเป็นสารต้านอนุมูลอิสระในดวงตาของผู้คนอีกด้วย เนื่องจากดวงตาของเราจะมีสารอนุมูลอิสระอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งจะเป็นตัวทำลายเซลล์รับภาพและก่อให้เกิดโรคที่มีปัญหาเกี่ยวกับจอประสาทตาในเด็กและผู้ใหญ่ได้ ลูทีนนับว่าเป็นสารอาหารที่มีความ สำคัญสำหรับในการป้องกันจอประสาทตา โดยลูทีนจะทำงานด้วยกันกับกรดไขมันดีเอชเอรวมทั้งเอเอซึ่งมีส่วนช่วยสำหรับการสร้างเสริมความเจริญด้านการมองเห็นของเด็ก โดยดีเอชเอและก็เอเอ จะปฏิบัติภารกิจเสมือนเป็นหลอดไฟ ส่วนลูทีนจะปฏิบัติภารกิจราวกับเป็นสารเคลือบหลอดไฟไม่ให้เสื่อมเร็ว และก็นอกจากลูทีนจะพบได้ทั่วไปในดวงตาของมนุษย์แล้ว ยังพบได้ในสมองในส่วนที่เกี่ยวกับการมองมองเห็นถึงปริมาณร้อยละ 66 จึงมั่นใจว่าลูทีนมีส่วนช่วยในการรับภาพแล้วก็ส่งต่อไปยังสมองได้ดีขึ้นอีกด้วยจากการเล่าเรียนทางระบาดวิทยา เจอหลักฐานว่า ลูทีนและซีแซนทีนช่วยลดโรคหน้าจอประสาทตาเสื่อม (Age-related macular degeneration: AMD) สำนักงาน อาหารแล้วก็ยาประเทศสหรัฐอเมริกา ให้การรับรองผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลูทีนและซีแซนทีน สำหรับเพื่อการลดความเสี่ยงของการเกิดความเสื่อมถอยของตา อันมีสาเหตุจากอายุที่เพิ่มขึ้น นอกจาก ลูทีนและซีแซนทีน จะมีคุณสมบัติสำหรับในการช่วยชะลอความเสื่อมโทรมของเรตินา รวมทั้งเลนส์ตาแล้ว ยังมีผลให้ผิวหนังเปียกชื้น ช่วยต้านทานอนุมูลอิสระ คุ้มครองโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก และคุ้มครองการเกิดโรคหัวใจ
การใช้คุณประโยชน์รากสามสิบ
ตำรับยาสมุนไพรรากสามสิบ ประจำถิ่นใช้ ราก ต้มน้ำแก้ริดสีดวงทวาร ช่วยขับลมแบบเรียนยาไทย  ใช้ ราก ซึ่งมีรสเย็น หวานเปียก ใช้แก้ขัดเบา ขับเยี่ยว และขับเสมหะ บำรุงเด็กในท้อง บำรุงตับปอด แก้ตับปอดพิการ บำรุงกำลัง แก้กษัย ใช้ ทั้งต้นหรือราก ต้มน้ำ แก้ตกเลือด ราก มีรสฝาดเย็น กินเป็นยาแก้พิษร้อนในอยากดื่มน้ำ แก้ปวดเมื่อย ครั่นเนื้อครั่นตัว ฝนทาแก้พิษแมลงป่องกัดต่อย แก้ปวดฝี ทำให้เย็น ทำลายพิษฝี พิษปวดแสบปวดร้อน บำรุงตับ ปอด บำรุงกำลัง ผสมกับเหง้าขิงป่า แล้วก็ต้นจันทน์แดงผสมสุราโรงใช้เป็นยาแก้วิงเวียน  ผล มีรสเย็น ปรุงเป็นยาแก้พิษไข้เซื่องซึม แก้พิษไข้กลับ ไข้ซ้ำ มักใช้ร่วมกับผลราชดัด เพื่อดับพิษไข้จากบิดเรื้อรัง  แบบเรียนยาโบราณของไทยบอกว่า ต้นสามสิบเป็นยาบำรุงสำหรับสตรีชั้นยอดเยี่ยมตัวหนึ่ง โดยให้เอารากต้มน้ำดื่มหรือปั้นเป็นลูกกลอนรับประทานกับน้ำผึ้ง ช่วยแก้ระดูมาเปลี่ยนไปจากปกติปวดประจำเดือน สภาวะมีลูกยาก ภาวะหมดเมนส์ บำรุงน้ำนม บำรุงท้อง  บำรุงปอด ตับ ลดน้ำตาลในเลือด แก้โรคคอพอก รากใช้ฝนทาแก้ลักษณะของการปวดฝี ทำให้เย็น ช่วยทำลายพิษฝี พิษปวดแสบปวดร้อน ช่วยทุเลาอาการระคาย รากใช้รับประทานเป็นยาแก้อาการปวดปวดเมื่อย ครั่นตัว ช่วยแก้ลักษณะของการปวดข้อและก็คอ และก็คนทางภาคเหนือบ้านพวกเราจะใช้รากสามสิบทำเป็นยาดอง ใช้รับประทานเป็นยาบำรุงสำหรับผู้ชาย รับประทานแล้วครึกโครมเหมือนม้า 3 ตัว จึงมีอีกชื่อหนึ่งว่า “ม้าสามต๋อน” ส่วนแพทย์ยาโบราณจะใช้เป็นยาบำรุงสำหรับสตรี ซึ่งเป็นสาเหตุของชื่อ “สาวร้อยผัว” หรือ “สามร้อยสามี” กล่าวคือไม่ว่าจะอายุเท่าไรก็ยังสามารถมีลูกมีสามีได้ อายุเยอะแค่ไหนก็ยังมองสาวเสมอ มีฤทธิ์ต้านทานเชื้อแบคทีเรีย ต่อต้านเชื้อรา ลดการอักเสบ แก้ลักษณะของการปวด คลายกล้ามเนื้อของมดลูก บำรุงหัวใจ คุ้มครองป้องกันกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด ลดอาการหัวใจโตที่เกิดขึ้นมาจากความดันโลหิตสูง ขับนม มีฤทธิ์ราวกับฮอร์โมนเอสโตรเจน ยับยั้งเบาหวาน ลดระดับไขมันในเลือด กระตุ้นภูมิคุ้มกัน ต้านอาการเม็ดเลือดขาวต่ำ เป็นพิษต่อเซลล์ของโรคมะเร็ง ยั้งการเกิดแผลในกระเพาะอาหาร ยั้งพิษต่อตับ ช่วยลดความดันโลหิตต้นรากสามสิบมีคุณประโยชน์ในหัวข้อการฟื้นฟูความสาว เป็นสมุนไพรที่ได้กล่าวเอาไว้ในคู่มือพระเวท ของอินเดีย มีชื่อเป็นภาษาบาลีสันสกฤตว่า ศตาวรี (Shatawari) มีความหมายว่า ต้นไม้ที่มีรากเป็นร้อยๆหรือบางตำราเรียนเป็นผู้หญิงที่มีผัวเป็นคนร้อยคน กล่าวได้ว่ามีการใช้สมุนไพรประเภทนี้มานานเป็นพันๆปีในอินเดียนิยมรับประทานน้ำคั้นสดกับนม ต้มน้ำคั้นสดกับนม หรือผงแห้งกับเนย แล้วก็ยังคงใช้เป็นยาฯลฯ ดังเช่น แก้ไอ รักษาโรคแผลในกระเพาะ แก้บิด แก้ไข้ แก้อักเสบ แก้ท้องเฟ้อ บำรุงน้ำนม ขับฉี่ ส่วนการใช้ผลดี รากสามสิบในด้านอื่นๆก็มีอีกอาทิเช่น ในอินโดนีเซียนำรากที่มีลักษณะเป็นหัวใบเคลือบน้ำตาลใช้เป็นของหวาน ในอินโดนีเซียใช้หัวเคลือบน้ำตาลกินเป็นยากระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ ใช้กระตุ้นนมในวัวนม แล้วก็ใช้เป็นไม้ประดับ ในไทยนำรากไปเชื่อมหรือแช่อิ่มรับประทาน ทางภาคใต้นำส่วนเหนือดินมาใส่ในแกงส้มแล้วก็แกงเลียง
คุณประโยชน์กวาวเครือขาว
หัวกวาวเครือขาว รสเย็นเบื่อเมา บำรุงเนื้อหนังให้เต่งตึง บำรุงสุขภาพ ชูกำลัง เป็นยาอายุวัฒนะสำหรับผู้สูงวัย แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย แก้อ่อนแรง ผอมโซ นอนไม่หลับ มีฮอร์โมนผู้หญิงสูง ทาหรือกินทำให้เต้านพขยายตัว เส้นผมดกดำ เพิ่มเส้นผม เป็นยาปรับรอบเดือนอาจทำให้แท้งบุตรได้ บำรุงความกำหนัด ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์รวมทั้งมดลูกมีเลือดมาคั่งมากขึ้นเรื่อยๆ บำรุงอวัยวะสืบพันธุ์ให้เจริญรุ่งเรือง แก้โรคจาฟาง ต้อกระจก ทำให้ความจำดี ทำให้มีพลัง เคลื่อนปราดเปรียว บำรุงเลือด กินได้นอน ผิวหนัง
สรรพคุณกวาวเครือแดง
หัวกวาวเครือแดง  รสเย็นเบื่อเมา  บำรุงเนื้อหนังให้เต่งตึง  บำรุงสุขภาพ  เพิ่มน้ำเชื้อ เป็นยาอายุวัฒนะแก้เมื่อยเนื้อเมื่อยตัวตามร่างกายรากกวาวเครือแดง  แก้ลมอัมพาต  บำรุงเลือด  ผสมกับรากสมุนไพรอื่นอีก 8 ประเภทเรียกว่า  พิกัดนวโลหะ  แก้โรคลมที่เป็นพิษ  แก้ริดสีดวง  ทำลายพยาธิ  ดับพิษ  ทำลายพิษไข้  สมานไส้เปลือกเถากวาวเครือแดง   รสเย็นเบื่อเมา  แก้พิษงูคุณประโยชน์กวาวเครือแดงฤทธิ์ต่อระบบขยายพันธุ์  การเล่าเรียนในอาสาสมัครผู้ชาย 17 คน อายุระหว่าง 30 – 70 ปี ที่มีอาการหย่อนสมรรถนะทางเพศขั้นต่ำ 6 เดือน  ให้รับประทานกวาวเครือแดงขนาด 250 มก./แคปซูล วันละ 4 แคปซูล เป็นเวลา 3 เดือน ผลการศึกษาเรียนรู้พบว่าระดับฮอร์โมน testosterone ไม่ได้มีความแตกต่างจากกลุ่มควบคุม  แม้กระนั้นผลจาการตอบแบบสอบถามเกี่ยวกับดัชนีชี้วัดสมรรถนะทางเพศ  จากอาสาสมัครพบว่าทำให้ความสามารถทางเพศ  82.4 % โดยเหตุนั้น กวาวเครือแดงก็เลยช่วยฟื้นฟูคนป่วยโรคเสื่อมสมรรถนะทางเพศได้ และไม่พบการเกิดพิษ
 

Tags : ขายส่งพลูตาว/คาวตอง
 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.121 วินาที กับ 19 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม