ผู้เขียน หัวข้อ: บูธ (Booth) บริการรับวางแบบบูธ, รับผลิตบูธ แล้วก็รับจัดตั้งบูธ  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-02-2019 , 20:23:14
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4100
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

บูธ (Booth) บริการรับดีไซน์บูธ, รับผลิตบูธ และก็รับติดตั้งบูธ คำนิยาม: บูธจะมีแบบอย่างเป็นส่วนประกอบ โดยส่วนมากจะใช้ไม้ในการผลิตแม้กระนั้นสามารถใช้อุปกรณ์อื่นๆสำหรับในการผลิตได้ด้วยเหมือนกัน ขึ้นกับคอนเซ็ปต์นั้นๆทั่วไปแล้วบูธจะพบเจอได้ง่ายตามงานเอ็กซ์โปต่างๆซึ่งในการออกแบบ และผลิตบูธนั้น ถือได้ว่ามีความจำเป็นเป็นอย่างยิ่ง เพราะถ้าบูธดีไซน์มาดี มีความสวยแจ่มแจ้งในคอนเซ็ปต์ แล้วก็สิ่งที่ต้องการสื่อออกไป ก็จะยิ่งช่วยสำหรับในการตึงดูดผู้คน และก็กลุ่มเป้าหมายได้ดิบได้ดีมากเพิ่มขึ้น
 
แบ็คดคอยป (Backdrop) บริการรับดีไซน์แบ็คดคอยป, รับผลิตแบ็คดรอคอยป แล้วก็รับจัดตั้งแบ็คดรอป คำจำกัดความ: แบ็คดคอยปโดยทั่วไปจะมีแบบอย่างเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าทรงสูง แต่ว่าสำหรับเพื่อการวางแบบนั้นสามารถทำให้มีแบบที่แตกต่างกันออกไปได้ตามอยากได้ หรือตามแต่คอนเซ็ปต์งานนั้นๆทั้งนี้ลักษณะของการนำไปใช้งานของแบ็คดรอคอยปนั้นส่วนมากแล้วจะใช้สำหรับในการโปรโมท ยกตัวอย่างเช่นใช้เป็นเบื้องหลังในงานแถลงข่าว, ใช้พรีเซ็นท์ผลิตภัณฑ์ในงานเปิดตัว, ใช้เป็นจุดถ่ายรูป, ใช้ในงานมงคล, งานมงคลสมรส หรืองานพิธีการต่างๆ
 
ดิสเพล (Display) บริการรับวางแบบดิสเพล, รับผลิตดิสเพลและรับจัดตั้งดิสเพล คำอธิบายศัพท์: ดิสเพลนั้นบางทีอาจแบ่งได้เป็นสองชนิดเป็น ดิสเพลขนาดกึ่งกลางถึงใหญ่ รวมทั้งดิสเพลขนาดเล็ก ซึ่งการจัดทำดิสเพลนั้นมีจุดมุ่งหมายหลักๆเพื่อการโชว์ หรือโปรโมทผลิตภัณฑ์ และบริการ โดยดิสเพลขนาดกลางถึงใหญ่สามารถพบเจอได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้า, สวนสาธารณะ หรืองานจัดแสดงสินค้าทั่วๆไป แล้วก็ตัวดิสเพลขนาดเล็กที่บางทีอาจเป็นชั้นวางสินค้าต่างๆก็จะพบเห็นได้ตามร้านรวง หรือห้างทั่วไปเหมือนกัน
 
เวที (Stage) บริการรับวางแบบเวที, รับผลิตเวที รวมทั้งรับจัดตั้งเวที คำนิยาม: เวทีคือองค์ประกอบที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในลัษณะของการรองรับการการแสดงศิลปิน หรือไว้ช่วยให้ผู้ที่ควรมีบทบาทซึ่งๆหน้าผู้ชมนั้นดูมีความสะดุดตารวมทั้งทำให้ผู้ชมที่อยู่ด้านล่างนั้นสามารถมองเห็นได้สะดวก ดังนี้สำหรับในการดีไซน์เวทีนั้นมีหลายจำพวกอีกทั้งขนาดเล็ก, ขนาดกึ่งกลาง และขนาดใหญ่ซึ่งการออกแบบเวทีเพื่อใช้งานที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ เป็นต้นว่าเวทีเพื่อใช้ในงานคอนเสิร์ต, เวทีงานประชุมสัมมนา, เวทีงานมงคลสมรส หรือ เวทีงานอีเว้นท์ เป็นต้น
 
ร้านรวง (Shop) บริการรับออกแบบร้านขายของ, รับผลิตร้านขายของ และรับจัดตั้งร้านขายของ คำจำกัดความ: ร้านคือหนทางการจำหน่ายสินค้าที่สำคัญ โดยเหตุนี้ในขณะนี้นอกเหนือจากการที่ร้านรวงทั่วไปจะมีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพไว้ขายแล้ว การออกแบบร้านค้าเพื่อเข้ากับตัวสินค้า หรือเพื่อเข้ากับยี่ห้อสินค้านั้นๆก็ยิ่งเป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันกัน เนื่องมาจากการที่มีร้านค้าที่สวยงามก็จะยิ่งล่อใจลูกค้าให้อยากมาเยี่ยม รวมถึงการที่ร้านขายของมีการวางแบบที่เป็นเอกลักษณ์ก็จะยิ่งเพิ่มความจดจำให้กับกลุ่มลูกค้า
 
อีเว้นท์ (Event) บริการรับดีไซน์งานอีเว้นท์, รับผลิตองค์ประกอบงานอีเว้นท์ และก็รับติดตั้งส่วนประกอบงานอีเว้นท์คำจำกัดความ: อีเว้นท์คือการทำการตลาดทางตรงไปยังกลุ่มลูกค้าจุดมุ่งหมายอย่างหนึ่ง โดยลูกค้าสามารถมองเห็น รวมทั้งเข้าถึงตัวผลิตภัณฑ์ หรือบริการต่างๆของผู้ที่ต้องการสื่อออกมาได้โดยตรง ด้วยเหตุนั้นการออกแบบสำหรับงานอีเว้นท์จึงมีความจำเป็นเป็นอันดับหนึ่งโดยงานวางแบบที่ดีจำเป็นจะต้องมีแบบอย่างที่แจ่มแจ้ง ตรงตามคอนเซ็ปต์ และก็ช่วยส่งสารในสิ่งที่บริษัท หรือหน่วยงานนั้นๆอยากที่จะสื่อออกมา
 
ตกแต่ง (Interior) บริการรับออกแบบข้างใน, รับผลิตงานแบบภายใน และรับติดตั้งงานแบบภายใน คำอธิบายศัพท์: การออกแบบตกแต่งเป็นการผลิตสิ่งแวดล้อมด้านในอาคาร บ้านที่พัก หรือสถานที่ต่างๆให้สัมพันธ์กับการใช้สอยในชีวิตประจำวัน ให้กำเนิดความสบายสบายสมควรต่อการใช้สอย และก็ดูดีมีความงามในต้นแบบ โดยการจัดวางกลุ่มของเฟอร์นิเจอร์ ได้แก่ โต๊ะ เกาอี้ ชั้นสำหรับวางของ ตู้ เตียง โคมไฟ ม่าน เป็นต้น
 
ธงประเทศญี่ปุ่น (J-Flag) บริการรับออกแบบธงประเทศญี่ปุ่น, รับผลิตธงญี่ปุ่น รวมทั้งรับจัดตั้งธงประเทศญี่ปุ่นนอกสถลาที่ที่ คำนิยาม: ธงญี่ปุ่นเป็นเครื่องมือไว้ใช้ในการตั้งโชว์ ที่จัดได้ว่าได้รับนิยมมากมายอีกอันหนึ่งมีลักษณะเด่นในที่ความสวย ย้ายที่ง่าย มีความแข็งแรงคงทน ใช้พื้นที่ติดตั้งน้อย เหมาะกับตั้งโชว์ทั้งยังในร่มและที่โล่งแจ้ง โดยมีความซับซ้อนน้อยกว่าวัสดุอุปกรณ์โชว์อื่นๆราคาก็เลยค่อนข้างจะถูกกว่าโดยปกติมักใช้เพื่อสำหรับในการประชาสัมพันธ์หน้าร้าน, ประชาสัมพันธ์ช่วยเหลือวิธีขาย, โฆษณาหน้าบูธแสดงสินค้า หรือเพื่อเผยแพร่วิชาความรู้ต่างๆ
 
โรลอัพ (Roll Up) บริการรับดีไซน์โรลอัพ รวมทั้งรับผลิตโรลอัพ คำจำกัดความ: หรือเรียกแบบอย่างหนึ่งว่า (Easy Pullframe) เป็นเครื่องใช้ไม้สอยโฆษณา ที่สามารถปรับเก็บและขนถ่ายได้ง่าย น้ำหนักเบา สามารถตรวจงานพิมพ์ไว้ภายในตัวผลงานได้ทำให้สื่อที่นำเสนอคงทนถาวร รักษาเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ได้นาน โดยการใช้งานของโรอัพสามารถใช้ประโยชน์งานได้มากมาย ทั้งเพื่อการใช้สำหรับเพื่อการประชาสัมพันธ์หน้าร้านรวง, ใช้เป็นวัสดุอุปกรณ์ประชาสัมพันธ์เวลาออกงานแสดงสินค้า อื่นๆอีกมากมาย
 
เอ็กซ์สแตน (X-Stand) หรือเรียกตัวอย่างหนึ่งว่า (X-Frame) บริการรับออกแบบเอ็กซ์สแตน และรับผลิตเอ็กซ์สแตน คำอธิบายศัพท์: เป็นชุดประชาสัมพันธ์ขนาดเล็ก ลักษณะตัวโครงเป็นเส้นขัดกันเป็นกากบาทหรือตัว X มีน้ำหนักเบา โดยมากใช้สำหรับตั้งในตึก หรือที่ที่ไม่มีลมแรงเท่าไรนัก โดยแบบอย่างสำหรับเพื่อการใช้งานเพื่อการโฆษณานั้น สามารถทำเป็นนานัปการเช่นเดียวกันกับ โรลอัพ และธงญี่ปุ่น ยกตัวอย่างเช่นใช้เพื่อเป็นวัสดุอุปกรณ์ประชาสัมพันธ์เวลาออกงานแสดงสินค้า, ใช้ในการโฆษณาหน้าร้าน ฯลฯ

Tags : รับออกแบบบูธ,รับทำไวนิล,รับผลิตบูธ
 

กระเป๋า หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.027 วินาที กับ 19 คำสั่ง