ผู้เขียน หัวข้อ: ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยมราคาถูก ของแถมขายส่งของพรีเมี่ยม  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-04-2017 , 10:27:38
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 129
    • ดูรายละเอียด

ร่มพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ร่มสกรีนพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม ร้านธนาค้าร่มรวยพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง ขายของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยมราคาถูก ของแถมขายส่งของพรีเมี่ยม ร่มสกรีน ผู้ผลิตประเทศจีนมีขั้นตอนผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาศึกษากันเถอะ 5 กระบวนการผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงผลิตจีน เรื่องควรรู้! กรรมวิธีทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ จากโรงผลิตในจีน
การจัดทำร่มขายส่งนั้น เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ โดยต้องอาศัยทั้งทักษะ ความช่ำชองและความให้ความใส่ใจเพื่อที่จะให้ได้ร่มขายส่งที่มีมาตรฐานพอเพียงแก่การใช้งาน แต่เพื่อนๆ รู้หรือเปล่าว่า กว่าที่พวกมันจะกลายเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้พวกเราได้เลือกซื้อ โรงผลิตในจีนพวกเขามีขั้นตอนผลิตร่มขายส่งอย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่

1.เลือกเฟ้นวัสดุเนื้อผ้า

นับว่าเป็นสิ่งแรกของการผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้วัสดุสำหรับทำกันสาดของร่มนั้นมีให้เลือกใช้หลากหลายรูปแบบด้วยกัน เช่นว่า เนื้อผ้าลินิน คอตตอน หนัง ผ้าลูกไม้ nylonหรือเนื้อผ้าพิเศษอื่นๆ อย่างไรก็ตามปัจจุบันนี้nylon Taffeta นับว่าเป็นวัสดุที่เป็นที่นิยมในการจัดทำร่มจำนวนมาก แต่กระนั้นบางโรงงานผลิตมักใช้เนื้อผ้าประเภทอื่นๆ อยู่บ้าง โดยการจะตัดสินใจเลือกวัสดุประเภทไหนก็ขึ้นอยู่ที่ทางโรงงานผลิตร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ คือคนเลือก เขาจะเริ่มต้นทำการสั่งผ้าล็อตใหญ่ หลากหลายสีกับลวดลาย ได้จากซัพพลายเออร์ (Suppliers) เพื่อที่จะให้มีต้นทุนที่ถูก นอกจากนี้ก็อาจให้ซัพพลายเออร์ทำการผลิตวัสดุผ้าร่มพิเศษเฉพาะสำหรับโรงผลิตตัวเองด้วยก็ได้

2.เคลือบสารป้องกันน้ำ

ผ้าร่มแต่ละแบบนั้นจำเป็นต้องผ่านขั้นตอนเคลือบสาร เพื่อเพิ่มคุณสมบัติสามารถป้องกันน้ำฝนได้ ในกรณีnylon Taffeta จะถูกฉาบเนื้อผ้าด้วย อะคริลิค ภายในตัวร่ม ขณะเดียวกันบริเวณข้างบนของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ มักจะทำการเคลือบเงา ทั้งนี้โรงงานผลิตอาจจะปฏิบัติการเคลือบกันน้ำด้วยตนเอง หรือว่าอาจจะสั่งซื้อเนื้อผ้าที่เคลือบกันน้ำสำเร็จรูปจากซัพพลายเออร์โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.ตัดสินใจเลือกวัตถุดิบส่วนต่างๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงผลิต จะดำเนินการเลือกเฟ้นวัตถุดิบต่างๆ ของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ด้วยตัวเอง โดยส่วนเสาร่มร่ม โดยปกติมักทำจากท่อนไม้ โลหะเหล็ก หรืออลูมิเนียม ขณะเดียวกันด้ามจับเป็นไปได้ที่จะใช้ไฟเบอร์กลาส หรือวัสดุพลาสติก ทั้งนี้การเลือกวัตถุดิบมีความสำคัญอย่างมากมาย  เพราะว่าหากคัดเลือกวัสดุที่ได้มาตรฐาน ร่มขายส่งซึ่งสร้างก็จะมีความแข็งแกร่งทนทานเช่นกัน

4.ขั้นตอนประกอบร่มขายส่ง

หลังจากเลือกสรรวัตถุดิบแล้ว ทางโรงงานผลิตก็จะนำมาประกอบกลายเป็นร่ม โดยปกติร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะประกอบด้วย 6 ชิ้นพื้นฐาน นั่นก็คือ ส่วนกันสาด เสาร่ม ซี่ก้าน โครงยก หัว Runner พร้อมทั้งที่จับ ซี่ก้านร่มจะเป็นลวดเล็กๆ  สำหรับขึงเนื้อผ้าของร่มขายส่งเอาไว้ ส่งผลให้ส่วนกันสาดโค้งเป็นทรงชามคว่ำ นอกจากนี้ก็จะเชื่อมไปยังคันร่มบริเวณด้านบน สำหรับโครงยกจะเป็นตัวรองรับโครงร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ซึ่งทำจากพลาสติกหรือว่าอลูมิเนียม สามารถรูดไปตามเสาร่มสำหรับเปิดปิดร่มได้ ต่อจากนั้นนั้นเจ้าหน้าที่โรงงานจะทำการเย็บส่วนกันสาดให้ติดกับส่วนก้านร่ม พร้อมทั้งสวมใส่ปลอกพลาสติกขนาดเล็กเข้าที่ปลายแต่ละก้าน เพื่อที่จะป้องกันส่วนแหลมทำอันตรายกับผู้ใช้หรือคนอื่นๆ รวมทั้งสุดท้ายจึงสวมที่จับเข้าที่ส่วนปลาย ด้วยการติดกาวหรือเลือกใช้นอตสกรูแทน

5.การตรวจสอบคุณภาพ

ภายหลังจากประกอบร่มแล้วเสร็จ ทางผู้ผลิตจะทำการติดป้ายบริเวณกันสาดของร่มขายส่ง หรือว่าป้ายแท็กกระดาษ เพื่อที่จะบอกสเปค รายละเอียดของร่ม และการดูแลรักษา หลังจากนั้นจะเข้าสู่กรรมวิธีตรวจ QC ของร่มจากเจ้าหน้าที่อย่างอย่างพิถีพิถันก่อนขนส่ง ซึ่งนับว่าเป็นกระบวนการที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อที่จะมั่นใจว่าร่ม ของชำร่วยงานศพ ทุกๆ คันซึ่งทำจากโรงผลิตมีมาตรฐานพร้อมใช้อย่างยิ่ง
 
การทำความรู้จักกรรมวิธีทำร่มขายส่งจากโรงผลิต ช่วยให้ผู้บริโภคอย่างเราๆ ท่านๆ ทราบและสามารถที่จะพิจารณาได้ว่าร่มพวกนั้นมีมาตรฐานที่ดีไหม ถึงกระนั้นก่อนเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ท่านควรตรวจสอบคุณภาพของวัสดุซึ่งใช้ในจัดทำ รวมทั้งมั่นใจว่าแต่ละส่วนมีเนื้องานประกอบที่ดี และประณีตเรียบร้อยอย่างยิ่ง
โปรโมชั่นของพรีเมี่ยม ประจำเดือนเมษายน 2560 ร่มโค้งแฟชั่นคันละ85บาท ชื้อร่มพับ300ขึ้นไปได้แถมถุงใส่ร่มฟรีๆ

โปรโมชั่นที่1 ชื้อร่มโค้งแฟชั่น60คันขึ้นไปได้ราคาโปรโมชั่นคันละ 85 บาท
โปรโมชั่นที่ 2 ซื้อร่มพับครบ300คันขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใส่ร่ม ราคาใบละ 10 บาทฟรี เท่ากับจำนวนร่ม
โปรโมชั่นนี้ถึง 30 เมษายน 2560


     

รายการ3นาที ชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=OkzDVyLMc6g&feature=youtu.be

รายการ เล่าข่าวตามเพลง ช่อง 9

https://www.youtube.com/watch?v=2WfklOxcMUk&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี

https://www.youtube.com/watch?v=Da8A9kQiwXM&feature=youtu.be


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ http://www.tana99.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ


ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่งร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก อิฉันมีค้าขายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็มีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้คุณผู้ใช้ทันทีฮะ
สินค้าของเรานั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากเมืองจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของฉันมาจากจีนเพราะว่าฉันสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานอีฉันได้ไปดูโรงงานของที่สาธารณรัฐประชาชนจีนแล้วดีฉันจึงสั่งสินค้ากับเขาคุณผู้ใช้จึงไว้ใจร้านค้าธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นเยี่ยมฮะ และดิฉันก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านขายของธนาค้าร่มรวย
ร้านค้าของเรานั้นจัดส่งทั่วเมืองไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในไทยเป็นที่ยอมรับของคุผู้ใช้เพราะกระผมนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้บริโภคจึงได้มั่นใจได้เลยว่าสินค้าของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนไทครับผม
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้ใช้ที่แนะนำให้กระผมแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายพ่อค้าคนขายก็รับของเราไปขายคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้ว่าอิฉันเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงดีฉันได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนคุณลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณลูกค้าได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของกระผมไม่ใช่ขายถูกของผมขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้ใช้จำนวนมากมารับสินค้าจากเราไปเพราะว่าร่มของดิฉันมีคุณภาพอิฉันสั่งตามจำนวนเงินที่เราได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความใหญ่โตสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. ตราธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพอย่างยอดเยี่ยมคละสี มียูวีราคาส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความแกร่งมีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความทนทาน กว่าร่มทั่วไป และลูกค้าก็นิยมนำไปแจกเป็นของตอบแทนของพรีเมี่ยมโดยตลอดเหตุว่ามีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายดีของเราขอรับกระผม นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อนัมเบอร์โทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ขอรับผมตามแต่คุผู้บริโภคที่ต้องการเพราะด้วยเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้ใช้ต้องการเพียงคุณลูกค้านั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะขอรับ
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายดี เป็นร่มที่ฮิตและล้ำยุค มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างยิ่งเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายดีมากกว่ายูวีศรีเงินแต่มูลค่านั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะขอรับกระผมเพราะการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะขอรับกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วครับผม แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้ใช้ได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้ซื้อต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณลูกค้าซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ครับผม
ร้านของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้ซื้อ
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์ติดต่อวันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านขายของมีแบบสามแบบให้คุณผู้บริโภคเลือกฮะผู้บริโภคสามารถเลือกและรอรับได้เลยขอรับกระผมผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
ผลิตภัณฑ์ของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยครับผม
 

กระเป๋า หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.03 วินาที กับ 19 คำสั่ง