แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - DrivingGone8

หน้า: [1] 2 3 ... 120
1
เป็นที่ทราบหรือพวกเราทราบกันอยู่แล้วว่า มอเตอร์ควรชำระล้างรวมทั้งเติมน้ำมัน หลังจากปฏิบัติงานได้นานถึง2000 ชั่วโมง ถ้าหากผู้ใช้มองเห็นปัญหานี้ รูปแบบการทำงานของมอเตอร์ บางทีอาจได้รับอิทธิพลอย่างยิ่งจนเสียหาย และแม้กระทั่งมอเตอร์จะถูกทำลาย ในเวลานี้คนไม่ใช่น้อยได้ตระหนักถึงจุดสำคัญ ด้วยเหตุนี้จึงจำเป็นอย่างยิ่ง ที่จะต้องทำความสะอาดมอเตอร์ โดยเฉพาะสำหรับมอเตอร์แบริ่ง บทความตั้งแต่นี้ต่อไป จะเสนอสามแนวทางสำหรับในการชำระล้าง ครีบมอเตอร์
สิ่งที่จำเป็นต้องทำก่อนเป็น กระบวนการทำความร้อนด้วยน้ำมันร้อน เหตุเพราะแบริ่งมอเตอร์ ใช้งานมาเป็นเวลานาน แล้วก็มีอะไรที่สกปรกมาก ควรแช่ลงไปภายในน้ำมันเครื่องร้อน 100-200 องศาเซลเซียสคนสามารถจับแบริ่งผ่านเครื่องหนีบ แล้วก็แปรงสิ่งสกปรก บนตลับลูกปืน โดยแปรงผม โดยธรรมดา สิ่งสกปรกดังเช่นว่าน้ำมันแห้ง นุ่มครีมต้านทานความร้อนสามารถละลายในน้ำมันร้อน ที่มี 100 ~ 200 องศาเซลเซียส ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นมาก ที่จะล้างสิ่งสกปรกในช่องว่าง ของแบริ่งมอเตอร์ บางทีไม่จำเป็นที่จะต้องใช้แปรง ภายหลังที่มีการสะเทือน ในน้ำมันร้อนบ่อยครั้ง สิ่งสกปรกที่ติดอยู่ สามารถไหลออกมาจากช่องว่างได้ เมื่อสาวใช้กรรมวิธีนึ่งร้อน พวกเขาควรจดจำไว้ว่าอุณหภูมิ ของน้ำมันไม่เกิน 200 องศาเซลเซียส ถ้าคนอุ่นน้ำมัน ด้วยเปลวเพลิงโดยตรง คนควรรอบคอบ และคุ้มครองไม่ให้น้ำมันไหม้ ในเวลาเดียวกัน ก็ควรที่จะหยุดการทำงาน ของมอเตอร์ไว้ในน้ำมัน หรือถ้าเกิดแบริ่งนี้จมลงไปด้านล่าง ความแข็งแรงของมันอาจน้อยลง
ต่อไปเรียกว่า กระบวนการทำความสะอาดทั่วๆไป คนสามารถแช่แบริ่ง ในน้ำมันถ่านหิน ใช้เวลาราวๆ 5 - 10 นาที มือข้างหนึ่ง ถือแหวนภายใน และก็อีกมือหนึ่งหมุนแหวนข้างนอก ช้าน้ำมันแห้ง หรือครีมต้านทานการผูกขาด จะตกลงมาจากแบริ่ง แล้วคนใส่แบริ่งนี้ลงในน้ำมันถ่านหินที่สะอาด และก็ค่อนข้างแปรง โดยแปรงผมนุ่ม ผ่านวิธีแบบนี้สิ่งสกปรก ที่เยิ้มในลูกกลิ้งและก็ช่องว่าง สามารถถอดออกได้ แล้วต่อจากนั้นใส่แบริ่งอีกรอบ ลงในน้ำมันแก๊ส ท้ายที่สุดนำออก จากกระดาษแล้วใส่ ลงบนกระดาษทำความสะอาด สำหรับตลับกระสุนปืนแบบปรับพฤติกรรมเองแล้วก็แบริ่งลูกกลิ้งทรงกระบอกสั้นโปรดจำไว้ว่าให้แยกลูกกลิ้งแหวนวงแหวนและก็แหวนภายนอกเมื่อล้าง
มอเตอร์ไฟฟ้าจำนวนมาก มีแรงเสียดทานคุ้มครองปกป้องการเสียดสี แบริ่งลูกกลิ้งที่หล่อลื่น ด้วยจาระบี จาระบีทำหน้าที่เป็นตัวช่วย สำหรับเครื่องจักรใดๆก็ตามเนื่องจากมันสร้างฟิล์มถ่ายรูปน้ำมัน ที่ช่วยคุ้มครองการสัมผัสโลหะกับโลหะ ที่หยาบคายระหว่างชิ้นส่วนแบริ่งหมุน ราวๆ 50 ถึง 60 เปอร์เซ็นต์ของความล้มเหลว ของเครื่องจักรทั้งสิ้น มีเหตุมาจากปัญหาแตก แล้วก็จำนวนมากปัญหาพวกนี้เกี่ยวเนื่องกับการหล่อลื่นที่ไม่ดี ในเนื้อหานี้ เราจะอ่านเกี่ยวกับต้นสายปลายเหตุหลักของความผิดพลาดที่สามารถหยุดลักษณะการทำงานของมอเตอร์ไฟฟ้าได้
น้ำมันหล่อลื่นไม่ถูกจำเป็นต้อง: น้ำมันหล่อลื่นมีจำพวกต่างๆยกตัวอย่างเช่น – น้ำมันหล่อลื่นที่ใช้สำหรับมอเตอร์ไฟฟ้า เฉพาะในขณะจำพวกอื่นๆได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อใช้ในงานหลายหมวดหมู่ ฉะนั้นจึงเป็นเรื่องจำเป็นมาก ที่จะจะต้องใช้ชนิดของสารหล่อลื่น ที่เหมาะสมกับประเภทของการใช้แรงงาน การใช้จำพวกของจระบีที่ไม่ถูกจำต้องอาจก่อให้เกิดความไม่ประสบผลสำเร็จ ของแบริ่งก่อนวัยอันควรจะ
การน้ำมันจาระบีเกิน: ถ้าเกิดช่องไขมันถูกเพิ่ม รวมทั้งมีแรงดันสูงจากปืนจารบีจาระบีอาจรั่วซึมเข้าไปในเพลารวมทั้งบางทีอาจเข้าไปด้านในมอเตอร์ จระบีนี้สามารถไปสู่ข้างในขดลวดปลายของระบบฉนวนและก็บางทีอาจก่อให้เกิดฉนวนกันความร้อนม้วนและความล้มเหลวแบริ่ง
การขาดการหลอมลื่น: การขาดสารหล่อลื่นอาจเป็นสาเหตุ ให้กำเนิดความไม่ประสบผลสำเร็จของเครื่องจักร ประการแรกจระบีน้อยเกินไปและที่สองระยะเวลาหล่อลื่น ที่ยาวขึ้นอาจสร้างแรงเสียดทานในชิ้นส่วนเครื่องจักร ของคุณแล้วก็อาจจะส่งผลให้เกิดการดำเนินงาน ที่ไม่เหมาะสมของเครื่องจักรของคุณ
ผู้กระทำดแรงกดดันสูงของตลับลูกปืน: บางครั้งเมื่อมีแรงกดดันสูงเหลือเกินของที่พักอาศัยแบริ่งความเครียดที่เกิดขึ้น สามารถทำให้ภาระในส่วนต่างๆซึ่งมิได้มีจุดหมายเพื่อรองรับแรงกดดังที่ได้กล่าวมาแล้ว ในขั้นตอนการหลายความผิดพลาดทางกลมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้น
ความร้อนสูงเกินความจำเป็น เนื่องมาจากน้ำมันจาระบีส่วนเกิน: จำนวนของน้ำมันจาระบีมากจนเกินไปทำให้ชิ้นส่วนตลับลูกปืน[/b]-bearing]ตลับลูกปืน[/url] เวียนขยี้จาระบี เพื่อไม่ให้มันไหลออก นี้จะนำมาซึ่งการสูญเสียพลังงาน กาฝากแล้วก็เพิ่มการคุกคามของการแยกน้ำมัน และก็การเสื่อมสภาพแบริ่ง

เครดิตบทความจาก : http://www.songthamelec.com/category/63/ตลับลูกปืน-bearing

Tags : ตลับลูกปืน

2
อย่างหนึ่งในความเพลิดเพลินของการใช้ชีวิตในต่างจังหวัดเป็นความรู้ความเข้าใจสำหรับการเป็นอิสระจากสาธารณูปโภคอุตสาหกรรม ไม่ว่าคุณต้องการน้ำมาที่บ้านของคุณหรือพอใจก่อสร้างบ้านปั๊มผ่านบ่อน้ำมีเหตุมีผลที่มีคุณประโยชน์เพื่อรู้เสริมเติมเกี่ยวกับปั้มน้ำไฟฟ้าสำหรับบ้าน ลองมาดูก่อนยละเอียดบางสิ่งที่เกี่ยวข้องกันมองสิ

เพิ่มความกดดันให้เท่าเทียมกับเครื่องไม้เครื่องมือบริการของเมือง เลือกคะแนนที่มากกว่าความอยากของคุณ การคำนวณอย่างง่ายของการเพิ่มอัตราการไหลทั้งหมดทั้งปวงของการกำหนดค่าปัจจุบันของคุณจะเป็นตัวระบุสิ่งที่มีความต้องการ โปรดจดจำไว้ว่าถ้าหากคนไหนกันกำลังอาบน้ำอยู่คนอื่นจะล้างจานและก็คนอื่นๆมีสายสวนอยู่ในขณะทำงานจะลดระดับความดันลงสู่ก๊อกทั้งผอง ฉะนั้นก็เลยเป็นสิ่งสำคัญที่จะคิดแผนสำหรับสถานะการณ์ที่ไม่แน่นอนนี้ เพื่อสิ่งมีชีวิตที่สะดวกสบายที่คาดว่าจะมีความต้องการที่สมดุลควรจะมีอยู่

การใช้ชีวิตในต่างจังหวัดหมายคือเสรีภาพที่สมบูรณ์จากสาธารณูปโภคในเมืองทั่วไป เมื่อสถานที่ให้บริการได้ขุดอย่างยอดเยี่ยมสำหรับในการจัดหา H20 ไปที่บ้านรวมทั้งความต้องการอื่นๆก็แสดงว่าไม่ต้องขึ้นกับน้ำประปาในเมืองเพื่อให้พวกเขามีของเหลวที่สำคัญนี้ ลองคิดดูไม่ต้องจ่ายค่าสาธารณูปโภคเพียงแค่เพื่อจะมีบางสิ่งบางอย่างที่จะดื่ม, ประกอบอาหารด้วยหรืออาบน้ำมาอาศัยอยู่นอกที่ดินได้ง่ายขึ้น

คุณสามารถมีแหล่งพลังงานที่มีอิสรภาพได้โดยการใช้พลังงานแสงอาทิตย์ พลังงานจากแสงอาทิตย์สามารถใช้งานปั๊มกระแสไฟฟ้าได้อย่างไม่ยากเย็นและก็โรงงานผลิตพลังงานจากแสงอาทิตย์ภายในบ้านบางทีอาจหมายความว่าอิสรภาพและเป็นอิสระจากสาธารณูปโภคทั้งชีวิต แผงเซลล์แสงอาทิตย์ส่วนใหญ่มาพร้อมกับการรับรองโรงงาน 25 ปีรวมทั้งการบำรุงรักษาเพียงอย่างเดียวเป็นแนวทางการทำให้แผงปราศจากฝุ่นละอองรวมทั้งสิ่งสกปรก ค่าครองชีพอื่นๆเป็นการเปลี่ยนแบตเตอรี่จัดเก็บที่เสียหรือใช้แล้ว

คุณสามารถสร้างบ้านปั๊มของคุณเองได้ ในพื้นที่อารยะมากที่สุดรหัสมณฑลกำหนดให้โครงสร้างบางประเภทครอบคลุมการกินได้เป็นอย่างดี ควรมีขนาดใหญ่พอที่จะป้องกันปั้มและสวิตช์และก็กล่องจ่ายกระแสไฟฟ้า นอกนั้นยังสามารถมีขนาดใหญ่พอที่จะเป็นสถานที่จัดเก็บผักกระป๋องจากสวนพื้นบ้านของคุณ

เครื่องปั๊มน้ำกระแสไฟฟ้าสำหรับบ้านของคุณคือสิ่งที่ช่วยปกป้องท่อของคุณจากการแช่แข็งในช่วงฤดูหนาวคุณสามารถวางประทีปความร้อนเพื่อแขวนจากเพดานเพื่อสร้างความอบอุ่นพอเพียงใกล้ท่อเพื่อปกป้องการแช่แข็ง หากอยากได้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหน่วยงานเหล่านี้อาจมีคุณประโยชน์สำหรับในการวิเคราะห์จุดเด่นอื่นๆของการเป็นอิสระจากระบบสาธารณูปโภคของเมือง

เครื่องทำน้ำอุ่นมีความสำคัญโดยเฉพาะสำหรับเค้าเหล่านั้นที่อาศัยอยู่ในที่เย็นเพราะพวกเขาจะไม่ต้องเดือดน้ำเพื่อให้อาบน้ำอุ่น มีเครื่องที่ใช้สำหรับในการทำความร้อนหลายประเภทแล้วก็หนึ่งในนั้นเป็นเครื่องทำน้ำอุ่นปั๊มความร้อน

เครื่องที่ใช้สำหรับในการทำความร้อนประเภทนี้ใช้กำลังไฟฟ้าเพื่อเพิ่มคอนเดนเซอร์ดูดอากาศจากสภาพแวดล้อมของคุณแล้วก็บีบอัดแล้วก็ใช้การแลกเปลี่ยนความร้อนเพื่อระบายความร้อนจากอากาศอัดไปยังน้ำ

ว่ากันว่าวิธีนี้ช่วยให้คุณประหยัดพลังงานจากในบ้านของคุณ เครื่องที่ไม่ไว้เพื่อใช้ในการทำน้ำอุ่นปั๊มความร้อนขึ้นอยู่กับแก๊สที่ใช้เพื่อการถ่ายเทความร้อน การเลือกเครื่องที่ใช้สำหรับในการทำความร้อนที่เหมาะสมไม่ใช่เรื่องยากถ้าหากคุณรู้ดีว่าควรจะพิจารณาอะไร

ด้านล่างนี้เป็นสิ่งที่จำเป็นต้องไตร่ตรองเมื่อคุณหารูปแบบที่เหมาะสมสำหรับบ้านของคุณ

สถานที่: คุณต้องไม่ใช้ตำแหน่งของคุณแล้วก็ดูว่าสถานที่ของคุณมีสภาพอากาศหนาวเย็นเมื่อฤดูหนาวไหมเพื่อคุณสามารถหาเครื่องทำความร้อนที่แข็งแรงเมื่อสภาพภูมิอากาศแบบนี้มาถึง

งบประมาณ: คุณจำเป็นจะต้องทราบงบประมาณของคุณแล้วก็หาเครื่องทำความร้อนที่คงทนซึ่งจะเหมาะกับความอยากได้แล้วก็งบประมาณของครอบครัวของคุณ

การศึกษาเรียนรู้วิจัย: แนวทางการทำศึกษาค้นคว้าบางสิ่งเป็นเรื่องจำเป็นเพื่อที่คุณจะได้รู้ถึงวิชาความรู้ที่จำเป็นต้องที่คุณอาจอยากได้

ทราบจำพวก: โดยทราบจำพวกของเครื่องที่ใช้สำหรับในการทำความร้อนคุณยังจะทราบดีว่าหน้าที่ของพวกเขาข้อเสียรวมทั้งข้อดีที่คุณจะได้รับจากมัน

ความปลอดภัย: คุณต้องรู้และก็มองว่ามีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยในเครื่องทำน้ำอุ่นของคุณหรือเปล่า คุณสมบัติด้านความปลอดภัยมีความสำคัญต่อความปลอดภัยของครอบครัวของคุณเป็นเรื่องสำคัญมากมายฉะนั้นคุณจะต้องรับผิดชอบสำหรับในการทำให้มั่นใจได้ว่า
วิธีการทำความร้อนเครื่องที่ไม่ไว้เพื่อใช้ในการทำน้ำอุ่นปั๊มหรือเครื่องทำความร้อนใดๆก็ตามสำหรับเรื่องที่เป็นความรับผิดชอบใหญ่สำหรับคุณจึงควรตรวจตรามันตลอดเวลาหรือสองครั้งทุกสัปดาห์ คุณจำเป็นต้องมองว่ามีความย่ำแย่น้อยหรือหากจำต้องมีการซ่อม

คุณจะได้รับประโยชน์หากคุณวิเคราะห์เครื่องทำน้ำอุ่นเสมอเพื่อคุณสามารถดูและทำอะไรเกี่ยวกับปัญหาได้โดยตรง หากต้องการซ่อมแซม อะไหล่ปั้มน้ำ เมื่อเทียบกับเมื่อคุณมิได้ตรวจตราอย่างสม่ำเสมอและเมื่อถึงเวลาที่คุณจะมองดูคุณจะมีความเห็นว่าความย่ำแย่ไม่สามารถที่จะซ่อมแซมได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อะไหล่ปั้มถัง

เครดิตบทความจาก : http://www.songthamelec.com/category/72/อะไหล่ปั้มน้ำ

Tags : อะไหล่ปั้มมิตซู,อะไหล่ปั้มถัง

3
มาถึงในช่วงเวลานี้ คนไหนจะระลึกถึงว่าประเทศไทยพวกเรา จะเริ่มมีปัญหาภาวการณ์มีบุตรยาก กันมากขึ้นเรื่อยๆได้เรื่อยเป็นเงาตามตัว ซึ่งเกิดเรื่องน่าตกใจมาก ถ้าเกิดดูจากสถิติแล้ว จะพบว่ามีคู่รักที่สมรสกันในทุกวันนี้ มีปริมาณการมีลูกน้อยลงเรื่อยๆส่วนนึงโน่นก็มีเหตุที่เกิดจากการยอมจำนน พร้อมใจกลมเกลียว ที่จะไม่มี ต้นสายปลายเหตุที่ไม่ต้องการที่จะอยากมีลูก หลักๆก็อาจจะเกิดเรื่องกับเหตุผลเรื่องของเหตุด้านเศรษฐกิจเป็นหลัก หรือเปล่าอีกกรณีหนึ่งก็คือ เรื่องเกี่ยวกับการไม่ต้องการมีภาระผูกพันหรือมีห่วงมาเพิ่มในชีวิต แต่ปัจจัยสำคัญหรือหัวข้อสำคัญๆเลย ที่ทำให้มีลูกยากมันก็คือเรื่องเกี่ยวกับการที่สมรสกันช้าลง ทำให้สถานการณ์ด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพรวมทั้งความพร้อมเพรียงของแฟน ต่ำลงตามไปด้วย ซึ่งนำไปสู่อาการหรือปัญหา การมีบุตรยาก มีลูกยาก ตามมาเป็นเงาตามตัวดังเช่นว่าปัจจุบันนี้นั้นเอง

หากดูจากสถิติจะพบได้ว่า ปัจจุบันนี้นั้นมีจำนวนเด็กเกิดใหม่ ปีและไม่ถึง 1 ล้านคน ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าตกใจ แล้วก็น่าวิตกอย่างมากมาย ในประเทศไทย เพราะเหตุว่าถ้าหากสถิติยังเป็นอย่างนี้ ก็คือจะนับวันลดน้อยลงเรื่อยจวบจนกระทั่งลดน้อยลงต่ำลงยิ่งกว่า 5 แสน ซึ่งจะเข้าขั้นวิกฤตของสถานการณ์การเจริญเติบโต อย่าลืมว่า การมีบุตรในตอนนี้นั้น ส่งผลไปถึงการพัฒนาประเทศในอนาคตด้วย หากมีแต่จำนวนเด็กน้อยลง แต่ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นก็คือ เรื่องของคนวัยชรา ยังมีจำนวนมากขึ้นอยู่ เหตุเพราะพัฒนาการทางด้านเทคโนโลยี การแพทย์การรักษาต่างๆ ก็เลยทำให้ผู้มีอายุยืน เพิ่มมากขึ้น ซึ่งจะสวนกันอย่างเห็นได้ชัด รวมทั้งจะส่งผลทำให้ภาวะโดยรวม ของธรรมชาติเปลี่ยนแปลงไปด้วย

ฉะนั้นแล้วภาวะการมีบุตรยาก จึงเกิดเรื่องหนึ่ง ที่ควรจะต้องตระหนัก และรีบปรับปรุงแก้ไขกันอย่างเร่งด่วน เลยทีเดียว วันนี้เราจะมาดูกันว่าปัจจัยสำคัญๆที่ทำให้เกิดสภาวะมีบุตรยากนั้น มีเหตุที่เกิดจากอะไรได้บ้าง อย่างแรกเลยคุณสุภาพสตรี ที่มีปัญหามีลูกยากนั้น บางทีก็อาจจะต้องมาดูกันจริงๆว่า จริงๆแล้วปัญหาเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากฝ่ายหญิงหรือชายหรือในบางครั้ง อาจจะมีการเกิดจากทั้งคู่เลยก็ได้ เหมือนกัน แต่ว่านับว่าเป็นส่วนน้อยอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุว่าโดยส่วนมาก อาจจะมีการเกิดจากฝ้ายข้างใดข้างหนึ่ง มีความไม่พร้อมมากยิ่งกว่า จะหายากกรณีที่ทั้งสองฝ่าย มีความไม่พร้อมกับคู่ ซึ่งกรณีนี้จะปรับแก้ได้ยากเพิ่มมากขึ้นอีกหน่อยนึง ที่นี้เรามาเอ๋ยถึงในกรณีที่ ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง มีความไม่พร้อมเพียงแค่ฝ่ายเดียวกันก่อน อาทิเช่นข้างหญิงโดยหลักๆแล้ว ข้างหญิงถ้ามีความไม่พร้อม ก็จะเกิดขึ้นจากเรื่องของสุขภาพและของอายุของฝ่ายหญิงนั่นเอง กรณีที่ไม่พร้อมนั้น มีความหมายว่าเมื่อเพศหญิงอายุ 40 ขึ้นไปแล้ว จะมีปัญหาสถานการณ์ การมีบุตรยากมากยิ่งขึ้นเรื่อยเป็นเงาตามตัว คือเรื่องธรรดา เนื่องจากความแข็งแรง หรือสุขภาพต่างๆจะเริ่มเสื่อมลง แต่ว่าอย่าพึ่งสิ้นหวัง หรือมีความหมายว่าจะไม่มีทางมีบุตรได้นะคะ ยังสามารถมีได้อย่างแน่นอน เพียงแต่ว่าจะต้องมีการดูแล อย่างใกล้ชิด รวมทั้งให้คำแนะนำจากแพทย์ เพื่อจะได้ทานยาบำรุง และก็การดูแลสุขภาพอย่างเต็มเปี่ยม เพื่อที่ลูกน้อยที่คลอดออกมา จะได้บริบูรณ์แข็งแรง สมอย่างที่พวกเราตั้งใจไว้

อีกกรณีหนึ่งเป็น ฝ่ายชายมีความไม่พร้อม กรณีนี้ก็ด้วยเหมือนกัน อาจจะมีการเกิดจากความเครียด หรือเป็นผลมาจากอายุของข้างชายได้สิ่งเดียวกัน ทำให้อ สุจิของฝ่ายชาย มีความไม่พร้อมไม่สมบูรณ์เพียงพอ ที่จะไปผสมกับไข่ ใน รังไข่ทำให้ตั้งท้องได้ แบบงี้ก็ยังมีทางปรับแต่งได้อย่างแน่แท้ ขอเพียงรู้จักปรึกษาแพทย์ หรือทานวิตามินแล้วก็ดูแลสุขภาพ อย่างถูกต้อง ก็จะสามารถกลับมามีลูกได้ อย่างแน่แท้ค่ะ

กรณีที่กล่าวไปนี้ เป็นกรณีหรือเป็นเปอร์เซ็นต์ ที่จำนวนมาก เกิดทำให้มีภาวการณ์มีลูกได้ยาก เพราะฉะนั้นแล้วถ้าหากผู้ใดกันแน่ทราบดีว่าปรับแต่งได้ หรือมีต้นเหตุที่เกิดจากมูลเหตุต่างๆเหล่านี้แล้ว ขอให้มีพลังใจแล้วก็ทราบได้ว่า คู่ครองที่มีปัญหา มีลูกยาก จากเรื่องของอายุและสุขภาพนั้น สามารถกลับมาทำให้มีลูกได้อย่างแน่นอน เพียงจำเป็นต้องรู้เรื่องแล้วก็ดูแลตนเองหน่อย ปรับเปลี่ยนความประพฤติกันอย่างมาก เพื่อจะได้มีลูกน้อยสมใจคิดนะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก ทำไงดี

เครดิต : http://www.babyinorder.com/มีลูกยาก

Tags : มีลูกยาก ทำไงดี

4
ทำเอาผิวขาว ถ้าคุณมุ่งหมาย ที่จะมีผิวขาว อย่างพวกเขาถ้วนทั่ว ก็จะเป็นหลายกระบวนการ ที่จะช่วยให้คุณได้รับ ที่มีลักษณะที่ปราศจากข้อเสีย
ระบบการปกครอง ดูแลผิวเกาหลี มีไม่ต่ำกว่าสิบวิธีการ กลุ่มคนเหล่านี้ ได้รับการทำความสะอาดผิว และให้ความชุ่มชื้น เช่นเดียวกับการป้องกันแสงแดด และเครื่องมือการกำหนด เป้​​าหมาย ถ้าคุณเรียกร้อง ที่จะมีผิวขาวให้แน่ใจว่า คุณจ้างสายทั้งหมดที่จะมีขึ้นเร็วขึ้น ผลลัพธ์ที่ดีกว่า หากคุณมีการผสมสินค้า ของเส้นที่แตกต่างกัน, ผลอาจจะไม่มาเสมอ กับสิ่งที่คุณต้องการ
ถ้าคุณหวัง ที่จะมีผิวสีขาวเรืองแสง, สิ่งแรกที่คุณควรเรียน เป็นวิธีที่พอเหมาะพอควร ของการทำความสะอาด จากนี้เราหมายถึงความสามารถ ในการตรวจสอบน้ำยา ทำความสะอาด ที่พอดีที่แถบผิว ของคุณออกจากสิ่งสกปรก และสารตกค้าง ที่เป็นอันตรายจากภาวะแวดล้อม โดยไม่ทำให้ผิวของคุณให้แห้ง
ลองหาสูตรออกซิเจนที่มาพร้อม กับสาระสำคัญเช่นนี้ ส่งเสริมการดูด ที่ดีของครีมไวท์เทนนิ่งเซรั่มต่อไปและที่คุณจะใช้หลังจากฟอก
ครีมเกาหลีใช้นี้เป็นโลชั่น แต่โดยทั่วไปปฏิบัติหน้าที่คล้ายกัน: การทำความสะอาดมลสารที่เหลืออยู่บนผิวของคุณโดยละเอียดและเงื่อนไขมันสำหรับชุดต่อไปของการรักษาความเข้มข้นที่จะมา เพียงแค่เทไม่กี่หยดของหมึกบนสำลีและคุณทุกชุด
เมื่อเทียบกับครีมบำรุงผิวธรรมดาของคุณเป็นเซรั่มที่มีพลังมากขึ้น เป็น 250% มีความเข้มข้นมากขึ้นก็จะช่วยในการส่งมอบสูตรลึกเข้าไปในเซลล์ นี้ไปที่จะบอกว่ามันยังสามารถใช้เป็นแก้จุดสำหรับการลดน้ำหนักเม็ดสีเข้มบนใบหน้า
สาธารณะสำหรับซีรั่มไวท์เทนนิ่งที่มาที่มีระดับสูง GenActiv ที่พวกเขาสามารถช่วยในการจับกุมรอบเมลานินของผิวให้ผิวขาวขึ้นและแม้จะอยู่ในลักษณะผิวดูดี
หากคุณเคยอยากที่จะมีผิวที่เร่าร้อนฉันนั้นของผู้หญิงเกาหลีใช้ moisturizers สำหรับผิวที่มีความดีพร้อมและไร้ไขมันใช้สูตรเจลที่มาพร้อมกับสารสกัดจากอัลไพน์เพิ่มขึ้นขณะที่พวกเขาไม่เพียง แต่ลดความหม่นหมองของผิวที่พวกเขาล็อคในความชื้นได้ดีทีเดียว
หลังจากการดูแลผิวหรือระบบการปกครองดูแลผิวของพวกเขาด้วยการนวดบีบีครีม ประเภทที่มาพร้อมกับ SPF เพื่อผิวขาวใส ขณะที่พวกเขายังให้ความคุ้มครองได้และเชียร์พวกเขาจะเหมาะสำหรับผิวที่มีจุดสีแดงหรือสีเข้ม เพื่อให้ดูไร้ที่ติเพียงแค่ใช้ชั้นแสงมากกว่าความชุ่มชื้นผิวของคุณ
ทำให้ผิวขาว การเรียนรู้พบว่าสบู่กลูตาไธโอนจะช่วยให้มีผิวของผิวเนียนและในกระบวนการ คนที่มีผิวพรรณที่ดีอาจดูน่าสนใจมากขึ้นและมีพลานามัยดีเมื่อเทียบกับคนที่มีผิวที่ไ​​ม่ดี หากคุณต้องการที่จะดูนิดอายุน้อยกว่าและรักษาอนามัยนี้สามารถช่วยในความพยายามของคุณ
น่ารู้เกี่ยวสบู่สารต้านอนุมูลอิสระนี้คือการที่มันสามารถนำมาใช้เมื่อใดก็ตามที่เรียกร้อง แม้ว่าคุณมักจะไม่เห็นผลเวลานี้คุณจะได้เห็นความเหลื่อมล้ำเล็ก ๆ น้อย ๆ จากการใช้ผิวนี้สบู่ไวท์เทนนิ่งในช่วงช่วงเวลาหนึ่ง
ในเวลาที่คุณอาจจะหรืออาจไม่ทราบว่าอนุมูลอิสระเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ใหญ่ที่สุดของคนมีสิวไม่ว่าจะเป็นในช่วงวัยแรกรุ่นหรือผู้ใหญ่ของคุณ ในสบู่ฟอกสีผิวนี้มีสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งจริงช่วย ทำให้ผิวขาว และช่วยในการล้างผิวและทำให้มันดูมีผิวดูดี
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทำให้ผิวขาวโดยธรรมชาติ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.วิธีทําให้ผิวขาว.com/ทำให้ผิวขาว/

Tags : ทำให้ผิวขาว,ทำให้ผิวขาวใส,ทำให้ผิวขาวโดยธรรมชาติ

5
พูดถึงการคลอดทางช่อง คลอดเป็นสถานะการณ์ธรรมดาในสตรีเป็นแนวทางการธรรมชาติในการคุ้มครองป้องกันช่อง คลอดจากการต่อว่าดเชื้อรวมทั้งทำให้ช่อง คลอดสะอาด การไหลออกคือการไหลของของเหลวและก็เซลล์โดยตลอด ผ่านทางช่อง คลอด สีและก็ความสอดคล้องของการหมดหรือ ปลดเมนส์ ต่างๆกลุ่มนี้ บางทีอาจต่างๆนาๆตามการมีประจำเดือน และวัฏจักรการสืบพันธุ์ของสตรี มีตั้งแต่ว่าการไหลเวียนสีขาว ที่มีน้ำเพื่อมีความดกขึ้นนิดนึง
ถ้าเกิดการตก ขาวแตกต่างจากปกติ บางทีอาจเกิดเรื่องที่ต้องไม่สบายใจ การปลดปล่อยออกมาของเมือก ชอบมีการปล่อยเลือดออกและไม่เป็นที่แพร่หลาย จำนวนมากเกี่ยวกับเยื่อเยื่อบุโพรงมดลูกเก่า ถ้าเกิดในระหว่างมีรอบเดือน ซับในมดลูกทั้งหมดทั้งปวงไม่หลุดพ้นออกมาจากร่างกายคุณ อาจได้รับการปลดปล่อยในช่อง คลอดสีน้ำตาลในตอนเดือนต่อไป สภาวะนี้อาจเกิดขึ้นได้ถึงแม้ในช่วงที่มาถึงช่วงปลายเดือน แล้วก็คนไข้บางทีอาจได้รับการปลดปล่อยจากช่อง คลอดแทนอาการแท้งลูกแดง นอกจากเซลล์เยื่อบุโพรงมดลูกแล้ว สีของการตก ขาวนั้นคลายอาจเป็นอาการ ของภาวะทางการแพทย์บางอย่าง นิดหน่อยของเงื่อนไขที่รับผิดชอบสำหรับในการปลดปฏิบัติหน้าที่นี้ ยกตัวอย่างเช่น โรคที่เกิดขึ้นและมีปัญหาเกี่ยวกับกระดูกเชิงกรานอักเสบ, Chlamydia, โรคหนองใน, วัยหมดประจำเดือน, vulvovaginitis, โรคมะเร็งปากมดลูก หรือหูดในช่อง คลอด อาการเหล่านี้จะมีอาการอื่น นอกเหนือจากการตกขาวของช่อง คลอดอย่างเช่นความเจ็บระหว่างการ ทำทาง อาการคันความรู้สึกแสบร้อน ลักษณะของการปวดผื่นแดงช่อง คลอดช่อง คลอดกลิ่นปัสสาวะ ไม่สบายความหิวหิวรวมทั้งเศร้าหมอง
บางคราวในตอนต้นของการมีครรภ์หนึ่ง อาจมีการปลดปล่อยน้ำสีน้ำตาล ในช่วงธรรมดามากกว่า การไหลเวียนของเลือดตามเดิม บางทีอาจคือเรื่องธรรดา แม้กระนั้นบางโอกาสบางทีอาจเป็นข้อบ่งชี้ ถึงปัญหาร้ายแรง นอกจากนี้ ยังอาจเป็นเพราะภาวะแทรกซ้อน ในท้องหรือการแท้งบุตร ภาวะแทรกซ้อน ทั้งหมดทั้งปวงนี้เกิดขึ้นเมื่อมีการติดเชื้อโรค ความไม่พอดีของฮอร์โมนโรคบางสิ่งบางอย่าง ในขณะนี้การเจ็บทางช่อง คลอดหรือความผิดปกติ เกี่ยวกับทางช่อง คลอดหรือการหย่าร้าง ทางความรัก ที่หยาบกระด้าง
การดูแลและรักษาเลือดสีน้ำตาล ไหลออกช่อง คลอดบางครั้งอาจจะง่าย ถ้าเกิดมันเป็นเพียงกรณีของการกำจัดเยื่อบุโพรงมดลูก ที่ผิดปกติ การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต โภชนาการเพื่อสุขภาพ การออกกำลังกายเป็นประจำ และการรับประทานน้ำจำนวนมาก จะช่วยรักษาสภาพนี้ได้ ถ้าหากข้อแม้เป็นเพราะ โรคบางอย่าง โดยยิ่งไปกว่านั้นการทดลองควรมีการดำเนินงาน รวมทั้งการดูแลและรักษาโรคต้องเริ่ม การดูแลรักษาดังเช่นว่ายา, การผ่าตัด, การทดสอบ Pap smear, เคมีบำบัด, อาหารเสริม และก็การทดลองทางด้านการแพทย์เป็นช่องทางในการรักษา สภาวะตก ขาวในช่อง คลอด
แนวทางที่จะช่วยลดสภาวะ แท้งลูกในช่อง คลอดคือการดื่มน้ำ ปริมาณมากทุกวี่วัน เลี่ยงการกินน้ำชา รวมทั้งกาแฟแทน ยิ่งกว่านั้น ยังมีการกินผลไม้สด รวมทั้งผักสดทุกเมื่อเชื่อวัน ของกินจากเมล็ดพืช ช่วยในการสร้างเสริมระบบ และช่วยลดความเสี่ยงต่อการตำหนิดเชื้อ กำจัดของกินที่มีน้ำตาล แอลกอฮอล์แล้วก็สิ่งเสพติดสูง แนะนำให้ใส่กางเกงในเพื่อหลบหลีกการเลอะเทอะของบรา ระหว่างการ ตก ขาว ในช่อง คลอด หลบหลีกการใช้ครีมที่มีกลิ่นหอมแล้วก็ผลิตภัณฑ์อื่นๆเพื่อหลบหลีกการระคายเคืองแล้วก็ผื่นคัน เป็นสิ่งจำเป็น ที่จะไม่ประพฤติตาม ในสิ่งที่ไม่ปลอดภัย ฉะนั้นควรที่จะใช้ถุงยาง ในตอนที่รักการมีเพศ สโมสร ดูแลสุขอนามัย ส่วนบุคคลของคุณให้ยอดเยี่ยม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาการตก ขาว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/

Tags : ตก ขาวเยอะ

6
สาเหตุคันช่องคลอด อาการตกขาว คือปัญหา ทางนรีเวช ที่มีลักษณะ เป็นสีขาวออก จากอวัยวะเพศหญิง เมื่อมีการติดเชื้อโรค ในเยื่อของมดลูก หรือส่วนบนของช่องคลอด จะมีการปลดปล่อย สารสีขาวหรือ leucorrhoea กล่าวอีกนัยหนึ่ง leucorrhoea เครื่องหมายไม่ดีเหมือนปกติบางสิ่ง ในอวัยวะสืบพันธุ์ ผู้หญิงLeucorrhoea อาจเป็นเรื้อรัง ถ้าเกิดมิได้ตรวจดู ในเวลา อาจก้าวเดินต่อไป ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์และก็นับเป็นเวลาหลายเดือน
เมื่อพิษ เพิ่มขึ้นภายในร่างกาย ของสตรี เท่าที่อวัยวะ ที่มีการกำจัด ได้แก่ไส้ ผิวหนัง ไตรวมทั้งปอด ไม่อาจจะกำจัดเซลล์ เหล่านี้ได้ อย่างสมบูรณ์ การอักเสบ ของเยื่อเมือกของมดลูก รวมทั้งช่องคลอด จะเกิดขึ้น กำจัดพิษ ในต้นแบบ ของการปล่อย สารสีขาว สีของการปลดปล่อย บางทีอาจผิดแผกแตกต่าง จากสีครีม เป็นสีเหลือง หรือสีเขียวอ่อน และอาจมีหนอง ในหญิงสาว leucorroea อาจเริ่มต้นไม่กี่ปีก่อน เริ่มมีประจำเดือนรอบ ต้นสายปลายเหตุอาทิเช่น สิ่งสกปรก หนองในลำไส้ เปรอะเปื้อนสิ่งสกปรก เสื้อชั้นใน และก็การช่วยตัวเอง มากเกินความจำเป็น บางทีอาจนำมาซึ่งการตำหนิดเชื้อ หรือการระคายเคืองในเยื่อเมือกของมดลูก หรือช่องคลอด ซึ่งจะส่งผลให้เกิด leucorroea หญิงที่มีระบบภูมิต้านทาน อ่อนแอ รวมทั้งการรบกวน ของฮอร์โมน มีลักษณะท่าทาง ที่จะกลายเป็นเหยื่อของโรค leucorroea
คันช่องคลอด รวมทั้งอาการของ leucorrhoea
1. ออกทาง ช่องคลอด สีขาวหรือสีเหลือง
2. อาการคัน รอบช่องคลอด และก็อวัยวะเพศ
3. กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์
4. ปวดระดู
5. ข้อด้อย แล้วก็ความอ่อนล้า
6. รอยคล้ำ ใต้ดวงตา
7. ความหมองคล้ำ ของผิว
8. ความเจ็บปวด ในเขตป่าไม้
9. ลากความรู้สึก ในท้อง
10. อารมณ์เสีย
11. ท้องผูก
12. ปวดหัวบ่อยๆ
13. อาการเวียนหัว
Leucorrhoea Remedies
1. ควรที่จะใช้วิธี การช่วยเหลือเกื้อกูลตัวเอง เพื่อกำจัดความเป็นพิษ ของระบบ ซึ่งเป็นต้นเหตุ หลักของleucorrhoea ควรจะกินน้ำจำนวนมาก สลับไปมา เพื่อปรับแก้ พฤติกรรมการกินอาหาร ให้นอนหลับสบาย ออกกำลังกาย และก็สูดอากาศบริสุทธิ์ ของกินที่ใช้เส้นใย จะชำระล้าง ลำไส้ได้อย่างแม่นยำ สำหรับเพื่อการเริ่มต้นด้วยการควรจะมีชีวิตอยู่ เพียงอย่างเดียว กับน้ำมะนาว หรือน้ำผลไม้ เป็นเวลาสามหรือสี่วัน นี้จะช่วยให้ร่างกาย เพื่อกำจัด โรคร้าย ไส้สามารถ อบได้ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลของ suppositories หรือ enema น้ำอุ่น นอกนั้น ยังต้องมีสุขลักษณะ ที่เหมาะสม การสวมยกทรง ที่สะอาด รวมทั้งยับยั้งความเชื่อมโยงทางเพศ จนกว่า จะได้รับการรักษา ให้ริดสีดวงทวาร
2. การใช้นิ้ว ของเพศหญิงเป็นแนวทาง แก้ไขบ้าน ที่มีคุณภาพสำหรับ leucorrhea อาจต้มยา เดือดโดยการเดือด 100 กรัมของหญิงในน้ำ 1 ลิตรประมาณ 20 นาทีแล้วตึงเครียด หนึ่งบางทีอาจใช้เวลา สองหรือสามออนซ์ ของยาต้มหลายครั้ง สำหรับผลสรุป ที่ยอดเยี่ยม หนึ่งบางทีอาจปรุงอาหาร บางสิ่งบางอย่างในน้ำครึ่งลิตร เมื่อการหุงต้มสำเร็จลง หนึ่งอาจจะทำให้น้ำ แล้วก็กินได้หลายครั้ง การดื่มยาต้ม ที่ตระเตรียมโดยการต้ม 2-3 ช้อนชาเม็ด Fenugreek Fenugreek ในน้ำ 1 ลิตร แล้วรัดสามารถช่วยได้มาก การล้างพื้นที่ ที่ได้รับผลพวง ด้วยสารละลาย ที่จัดเตรียมโดยการต้มต้นวอลนัท หรือใบฝรั่งในน้ำลิตร หรือใช้เนื้อมะม่วงไปยังพื้นที่ ที่ได้รับผลพวง จะมีประโยชน์มากมาย เคี้ยวหมากหรือกล้วย บริโภคเป็นสิ่งที่ดี สำหรับการรักษา leucorroea
คันช่องคลอด
คันช่องคลอด และก็อาการตกขาว Leucorrhoea ภาวการณ์ในตัวหญิงมักเรียกว่า คนขาวคือ เมื่อมีการปล่อย ออกมาจากอวัยวะเพศหญิงมีต้นเหตุที่เกิดจากความผิดแปลก บางสิ่งบางอย่างในระบบสืบพันธุ์ ภายใต้สภาวะธรรมดา เช่นเดียวกับการวิจัยเมืองการหลั่ง ที่เกิดขึ้นมาจากส่วนบน ของช่องคลอด รวมทั้งมดลูกจะถูกดูดซับ โดยด้านล่างของมัน แม้กระนั้นในกรณีของ leucorrhoea การปลดปล่อยสารสีขาว เกิดขึ้นเพราะ มีการติดเชื้อ ในเยื่อด้านในอะไรก็แล้วแต่ด้านใน มีเหตุ อื่นๆที่เกี่ยวโยง ปัญหาอาทิเช่นท้องผูก ลักษณะของการปวดในกระดูก เชิงกรานส่วนบน อาการคันที่รุนแรง รวมทั้งความรู้สึกสลบ ในช่องท้องสามารถเกิดขึ้นได้ในผู้ป่วย นอกเหนือจากนี้ คุณบางทีอาจรู้สึกหมดแรง เมื่อยล้าและก็เคือง แพทช์สีดำอาจเกิดขึ้น รอบดวงตา
ภาวการณ์ Leucorrhoea สามารถรักษาได้ ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ หรือแม้กระทั้งเดือนเดียว ถ้าเกิดมิได้รับการดูแล ในลำดับแรกอาจเป็นเรื้อรัง และก็สร้างปัญหา ภายในจำนวนไม่น้อย ในระยะยาว แนวทางแก้สำหรับ leucorroea มีอยู่เป็นจำนวนมาก ยาที่กำหนดให้ เป็นที่ที่ผู้คนใช้ เพื่อการดูแลรักษาแม้กระนั้นยังมีวิธีแก้ไข บ้านหลายจำพวก พวกเขานอกเหนือจาก การมีคุณภาพ เสมอภาค เป็นอิสระจากผลกระทบ รวมทั้งมีลักษณะ คันช่องคลอด ด้วยเหตุนั้นแนวทางแบบนี้จึงไม่เป็นอันตราย ที่จะใช้ ยิ่งกว่านั้น คุณสามารถฝึก การรักษาเหล่านี้กับสิ่งต่างๆที่มีอยู่ในบ้านของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในห้องครัวและไม่จะต้อง ออกไปหรือพึ่งพาอาศัยยาเสพติด สังเคราะห์ มีการใช้การเยียวยา ที่ใช้ง่ายและมีประสิทธิภาพ น้อยมาก
ยาต้มที่จัดเตรียม จากสุภาพสตรี โดยการต้มในน้ำ ให้เหลือกึ่งหนึ่ง แล้วก็ดื่มยาที่ได้รับการกรองประมาณ 70 มล.ต่อครั้ง ในระยะเวลาทุกๆ3 ชั่วโมงจะมีผลต่อ Leucorrhoea มากมาย นอกเหนือจากนั้น คุณยังสามารถ เพิ่มน้ำตาลเพื่อรส ใช้วางมะม่วง ในช่องคลอด ยังสามารถรักษา Leucorrhoea การแช่ที่ทำมาจากใบอ่อน ของต้นฝรั่งยังช่วยในสภาพLeucorrhoea กระทั่ง douche ของวอลนัท ใบต้มในน้ำก็รักษา อาการ คันช่องคลอด[/b]/]คันช่องคลอด ได้สิ่งเดียวกัน.
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตกขาวเยอะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.virgintopsecret.com/คันช่องคลอด/

Tags : อาการคันช่องคลอด

7
ตู้เชื่อม ถือว่าเป็น เครื่องยนต์กลไกเป็นวิทยาศาสตร์ที่แม่นเกี่ยวกับการมากไม่น้อยเลยทีเดียวเหลือเฟือของตัวแปรทางวิศวกรรม เทคโนโลยีได้พัฒนาขึ้นเพราะเหตุว่าเครื่องจักรมีความรุ่งโรจน์เยอะขึ้นเรื่อยๆ ในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไปคุณภาพการลดการใช้เชื้อเพลิงแล้วก็การควบคุมการปลดปล่อยมลภาวะมีการเปลี่ยนแปลงวิธีที่เครื่องยนต์กลไกน้ำมันดีเซลได้รับการออกแบบและก็เอามาผลิตใหม่ ในหลายกรณีรุ่นก่อนที่มีคุณภาพน้อยกว่าเชื้อเพลิงในช่วงเวลานี้ได้รับการอัพเกรดเพื่อการทำงานการทำงานที่ดีขึ้น บ่อยครั้งที่เครื่องยนต์กลไกมีพลังมากขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม แต่เดิมปล่อยให้โรงงานเดิม 20 ปีกลาย

บริษัท ฟอร์ดมอเตอร์เมื่อเร็วๆนี้ได้ใช้วิธีใหม่สำหรับเพื่อการผลิตใหม่เพื่อมีการใช้ชีวิตใหม่ๆแก่เครื่องจักรกลซึ่งจะก่อให้ราคาถูกทิ้งไป ตามเกณฑ์เมื่อเครื่องยนต์กลไกยานยนต์ล้มเหลวพวกเขาจะถูกลบออกจากกรอบเพียงแล้วก็แทนที่เนื่องจากแนวทางการผลิตใหม่สามารถเป็นค่าครองชีพที่ห้ามปรามให้กับผู้ซื้อในความเกี่ยวเนื่องกับเพียงการเปลี่ยนเครื่องจักร รอยแตกในบล็อกเครื่องยนต์หรือหัวถังมักเป็นการบูรณะสองแบบ: ปลั๊กเย็นแล้วก็การเชื่อมต่อด้วยตะเข็บหรือใช้แนวทางการที่แพงแพงแล้วก็ใช้เวลานานซึ่งเรียกว่าการเชื่อมด้วยความร้อนซึ่งบล็อกทั้งสิ้นถูกทำให้ร้อนถึง 1400 องศาฟาเรนไฮต์ทำให้เชื่อมในเตาอบ และก็ปล่อยให้บล็อกทั้งผองเย็นลงอย่างสม่ำเสมอในหลุมทรายตรงเวลา 3-5 วัน การเชื่อมด้วยความร้อนจะมีคุณภาพมากกว่าการเย็บตะเข็บเย็บด้วยความร้อนเนื่องมาจากพื้นผิวโลหะทั้งหมดทั้งปวงมีโครงสร้างที่สัมผัสกับความร้อนซึ่งจะไม่นำมาซึ่งข้อบกพร่องในการปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมรอยแตก

ขั้นตอนนำใหม่ของฟอร์ดเรียกว่าเทคโนโลยีการเคลือบผิวแบบ Plasma Transferred Wire ต่างจากกรรมวิธีการเชื่อมอาร์คพลาสม่าแบบเริ่มแรกเทคโนโลยีใหม่ใช้สเปรย์ระบายความร้อนข้างในของเครื่องยนต์กลไกที่มีรอยร้าวหรือมีปัญหาซึ่งจะเชื่อมโยงกับส่วนประกอบโมเลกุลของโลหะ ผิวของบล็อกหรือหัวถังถูก honed อย่างถูกต้องเพื่อปรับปรุงแก้ไขข้อกำหนดของ OEM ภายในด้านใน 1 นิ้ว

วิธีการทำงานของ Arc Welding Drugs Wire

โดยปกติแล้วการสร้างใหม่จำต้องใช้ชิ้นส่วนเหล็กหล่อการเชื่อมแบบระบุเองและก็กระบวนการตัดเฉือนที่ซับซ้อน เทคโนโลยี Arc Transfer Wire Plasma ทำงานโดยใช้ลวดฉาบแบบเดิมที่สัมผัสกับความดันสูงจากแก๊สที่แปดเปื้อนผสมกับแก๊สพลาสม่าล้อมด้วยแคโทด แคโทดร้อนขึ้นทางไฟฟ้าผ่านทางส่วนโค้งของสายไฟและการรวมกันของก๊าซทั้งสองจะถูกไล่ออกผ่าน a
หัวฉีดและปลดปล่อยออกมาจากลำอนุภาคเจ็ตสตรีมบ่อยทั่วผิวบล็อกเครื่องยนต์
Plasma Transferred Wire Arc (PTWA) ต่างจากเทคนิคการเชื่อมอาร์กพลาสม่าแบบเริ่มแรกซึ่งเรียกว่า Wire Arc Welding Welding (WASW) PTWA ใช้ลวดเพียงแต่เส้นเดียวสำหรับสารโลหะ (วัตถุดิบ) โดยที่ WASW อาศัยสายโลหะสองสายที่ป้อนไปสู่ปืนฉีดโดยอิสระ สายชาร์จจะสร้างส่วนโค้งแล้วก็ความร้อนของทั้งคู่สายจะหลอมละลายเพื่อสร้างอุปกรณ์ที่หลอมละลายซึ่งเป็นอากาศที่ป้อนโดยเจ็ทเพื่อเติมรอยเชื่อมด้วยการเชื่อม PTWA อนุภาคที่หลอมละลายจะถูกแบนในทันทีเพราะพลังงานจลน์ที่สูงของพวกมันแล้วแข็งตัวเมื่อสัมผัสกับรูปแบบผลึกและก็อะมอร์ฟัส ด้วยเทคโนโลยี PTWA แก๊สพลาสม่ามักจะมีนิกเกิลที่สูงขึ้นซึ่งเป็นสารเหมือนเจลที่ยึดแน่นกับเหล็กหล่อหรืออลูมิเนียม เป็นได้สำหรับในการผลิตฉาบหลายชั้นด้วยการเชื่อมPTWA การใช้อุปกรณ์พื้นผิวที่แตกต่างในวัตถุดิบสามารถสร้างชั้นฐานของอนุภาคที่ถูกรองพื้นสำหรับชั้นรองพื้นรองพื้น "รองพื้น" รองจากอนุภาคที่มีพันธะอยู่ข้างบนของรอยเชื่อมแรก ฉาบรองนี้ทำให้ฉาบทนการร่อยหรอสูง PTWA มักจะใช้ในองค์ประกอบของเครื่องจักรกลดังเช่นบล็อกก้านดูดลูกสูบหรือพุก ด้วยการเชื่อมโลหะด้วยลวดแบบโยกย้ายโลหะผสมโลหะลวดสามารถเอาไปใช้ในวัตถุดิบหรือแบบผงโลหะผสมได้ และถ้าตู้เชื่อมเสียก็สามารถซ่อมได้ง่าย หรือหาซื้อ อะไหล่ตู้เชื่อม ได้ง่าย โลหะผสมที่ใช้กันเยอะที่สุดเป็น Cobalt # 6 พร้อมทั้งนิกเกิลเพื่อความแข็งแรงสำหรับเพื่อการยึดเกาะที่ดียิ่งขึ้น ในช่วงไม่กี่ปีให้หลัง บริษัท ได้เลือกที่จะเลือกซื้อวัตถุดิบที่มีกำลังไฟมากยิ่งขึ้นกว่าราคาของโลหะผสมทั่วไปถึง 50%

เครื่องกำเนิดพลาสม่าหรือหัวปืนประกอบด้วยแคโทดวุลแฟรมซึ่งเป็นหัวฉีดนำร่องที่ระบายความร้อนด้วยอากาศที่ทำมาจากทองแดงซึ่งเป็นลวดที่นำกระแสไฟฟ้าซึ่งมีชื่อเสียงในชื่อขั้วบวก หัวจัดตั้งอยู่บนแกนหมุนที่สามารถหมุนได้ถึง600 รอบต่อนาที ลวดถูกป้อนให้ตั้งฉากกับศูนย์หรือส่วนของหัวฉีด แก๊สพลาสม่าจะถูกนำมาใช้ผ่านท่อเจาะแม่เหล็กไฟฟ้าที่ตั้งอยู่ในที่เก็บขั้วลบเพื่อมั่นใจว่ามีการสร้างน้ำวนขึ้น วิธีการทั้งสิ้นจากการสร้างส่วนโค้งไปจนถึงการส่งของรอยเชื่อมกับผิวเกิดขึ้นข้างในทั้งปวง. 00050 วินาที

พลาสม่าที่โอนย้ายลวด การเชื่อมแบบพลาสม่าแบบเริ่มแรก

ข้อเด่นของการเชื่อมพลาสม่าที่เชื่อมต่อกับการเชื่อมอาร์คพลาสม่าแบบเริ่มแรกมีดังนี้

การเชื่อมต่อด้วยพลาสมาอาร์คเชื่อมเป็นวิธีการอัตโนมัติที่สูงและก็สามารถทำอีกครั้งรวมทั้งทำอีกครั้งในโรงงานผลิตรวมทั้งการผลิตขนาดใหญ่ โปรแกรมคอมพิวเตอร์สามารถสแกนและก็ซ่อมรอยร้าวหรือพื้นที่ที่อ่อนแอโดยอัตโนมัติในเหล็กถลุงหรืออลูมินัม การเชื่อมพลาสม่าอาร์คเป็นเพียงกรรมวิธีเชื่อมที่แม่นยำกว่าขั้นตอนเชื่อมอาร์กพลาสมาพร้อมอะไหล่ตู้เชื่อม การเชื่อม PTWA ช่วยทำให้สามารถป้อนผงโลหะลงในวัตถุดิบได้อย่างรอบคอบ ซึ่งจะช่วยให้เสียน้อยลงรวมทั้งทำให้ปริมาณวัตถุดิบโลหะจำนวนมากเพื่อการใช้งานต่อไปหนึ่งในสิ่งที่ได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของ Plasma Transferred Arc คือการควบคุมค่าพารามิเตอร์การเชื่อมที่สำคัญได้อย่างแม่นยำ รวมทั้งจำต้องทดต่อการใช้แรงงาน ไม่พังทลาย หรือเสียง่าย หรือกรณีถ้าเสียก็จะต้องมีอะไหล่ตู้เชื่อม เอาไว้สำหรับซ่อมได้ไม่ยากด้วยแรงดันไฟฟ้า PTWA แรงกดดันไฟฟ้าอัตราวัตถุดิบอัตราการไหลของแก๊สและการป้อนความร้อนสามารถควบคุมได้ด้วยการจำลองแบบแล้วก็ความสม่ำเสมอสูงจากหน่วยเป็นหน่วยในโรงงานผลิต การควบคุมการป้อนความร้อนการเชื่อมสามารถรับประกันความเจือจางของการเชื่อมสามารถควบคุมได้ราวๆ 7% ในกรณีจำนวนมาก

นอกเหนือจากการออมค่าใช้จ่าย PTWA สามารถสร้างรอยเชื่อมที่ดีมากกว่าการเชื่อมแบบดั้งเดิมหรือแม้กระทั่งการเชื่อมแบบพลาสม่า การเชื่อมต่อด้วยการเชื่อมด้วยลวดด้วยพลาสม่าทำให้มีการเกิดการสะสมของโลหะผสมที่มีความแข็งแรงแล้วก็ทนต่อการกัดกร่อนได้ดีกว่าโลหะผสมที่ใช้ในงานเชื่อมแก๊สวุลแฟรมอาร์คหรือการเชื่อมแบบ Oxy-Fuel ด้วยการเชื่อมด้วยลวดเชื่อมแบบพลาสม่าเงินฝากที่ทำมาจากสิ่งของผิวจะถูกแยกเป็นชนิดและประเภทว่ามีออกไซด์การรวมรวมทั้งการไม่ต่อเนื่องที่ต่ำมาก รอยเชื่อมของ PTWA มีความราบเรียบโดยรวมเพราะว่าความศรัทธามที่เชื่อมอยู่ในระดับโมเลกุลกับพื้นผิวเดียวเพียงแค่นั้นไม่ใช่ผิวเหล็กถลุง
นี้ช่วยลดปริมาณของ honing รอยโพสต์ที่จำเป็นจะต้อง ท้ายที่สุดข้อดีที่ใหญ่ที่สุดของ Plasma Transferred Wire Arc คือการเชื่อมผ่านพลาสมาอาร์กคือความยืดหยุ่นที่จะเสนอสำหรับเพื่อการเชื่อมรอยแตกที่ถูกต้องแม่นยำมากมาย ขีด จำกัด สามารถปรับให้เข้ากับพลาสมาได้ตั้งแต่ 1.0 มม.ถึง 2.6 มม.ขึ้นไปตามความจำเป็น ด้วยการเชื่อมด้วยลวดเชื่อมพลาสม่าการเชื่อมรอยเชื่อมในเวลาไม่กี่นาทีนี้สามารถวางได้อย่างแม่นยำในต้นแบบเดียวที่ให้ความแข็งแรงของไฟฉายและผงที่ใช้รวมทั้งนอกนั้น ตู้เชื่อม ที่ดีจะต้องหาอะไหล่ตู้เชื่อม สำหรับแปลงหรือซ่อมได้ง่ายอีกด้วย หากต้องการ อะไหล่ตู้เชื่อม/]อะไหล่ตู้เชื่อม[/url]

เครดิต : http://www.songthamtools.com/store/อะไหล่ตู้เชื่อม/

Tags : อะไหล่ตู้เชื่อม

8
คุณรู้หรือเปล่าว่าจะหยุดการ หลั่ง ไว ในทางธรรมชาติ โดยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ยาเฉพาะหรือยาเม็ด หรือแม้แต่ยาสมุนไพร? มีการรักษาธรรมชาติเช่นนี้ไหม? ฉันได้รับวิชาความรู้ และก็ประสบการณ์ล้นหลาม ในเรื่องดังที่กล่าวมาข้างต้นเพราะ ผมเองก็เคยมีปัญหา และก็สามารถใช้การ รักษาโดยใช้การ หลั่ง เร็วก่อนจะถึงเวลาอันควรในการรักษาตั้งแต่ 1 นาทีถึง 1 ชั่วโมง

(โดยปกติ ระดับที่ถือว่าต่ำของส่วนประกอบ ที่เรียกว่าความคิดทางจิตใจ), จิตวิทยา (ความจำ ที่ไม่ดีความวิตก ไม่ค่อยสบายใจชั่วคราว) และก็ยังรวมทั้งมีต้นเหตุที่เกิดจากปัญหาอื่นๆ(ความเปลี่ยนไปจากปกติ) มี 4 แบบฝึกหัดที่เฉพาะคุณ สามารถเพิ่ม ความรัก หรือหน้าที่ทางเพศของคุณที่อาจเป็นคำตอบ ของขั้นตอนการหยุดการ หลั่ง ตามธรรมชาติ
เคล็ดวิธีหลัก หรือแนวทางหลักของกลยุทธ์นี้เพื่อศึกษาวิธีที่จะหยุดการ หลั่ง เร็วคือการควบคุมระดับการปลุกเร้าของคุณ การควบคุมระดับความตื่นเต้นของคุณ อาจจะส่งผลให้คุณไปถึงจุดสุด ยอดได้โดยไม่ต้องมีการ หลั่ง ไว ออกมาหรือสิ่งที่เรียกว่าคนผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยล้วนอยากได้กันทั้งหมด
แน่นอนว่าไม่มีลูกผู้ชายผู้ใดกันที่อยากมีปัญหา หรือมีลักษณะอย่างงี้แน่นอนจริงมั้ยครับ เนื่องจากว่า มันจะมีผลให้ความมั่นใจ ความเชื่อมั่นในตัวเอง ของคุณผู้ชายเกือบจะหายไปหมดเลยทันที ไม่ว่าคุณมีจะมีเงินทอง ล้นหลามแค่ไหน แต่ถ้าคุณมีปัญหาเรืองนี้รบกวน ในใจคุณ เกือบทุกครั้งที่คุณจะมีอะไร กับแฟน ยิ่งโดยเฉพาะ แฟนที่เพิ่งจะคบกันใหม่ๆยิ่งทำให้ท่านรู้สึก รวมทั้งสูญเสีย ความเชื่อมั่นในตัวเองไปแทบหมดไปอย่างแน่แท้ ด้วยเหตุนั้นเราอย่าทำให้เป็นปัญหาที่ก่อกวนจิตใจ ของเราอยู่อย่างงี้อยู่ตลอดไป ดียิ่งกว่า พวกเราควรจะหาทาง ปรับปรุงแก้ไขให้หายสนิทอย่างเร็วที่สุดจะยิ่งส่งผลดีกับตัวเราเองสูงที่สุด
แนวคิดคือการปลุกเร้า ความก้าวหน้าของคุณ ทำให้หยุดอุบายไปพร้อมๆกับการสำเร็จความ อยาก คุณสามารถอยู่ในระดับความเร้าอารมณ์ โดยเฉพาะได้นานเท่าที่คุณต้องการ ในสิ่งที่เรียกว่า เป็นสุข ซึ่งโดยแนวทางแบบนี้จะก่อให้คุณได้รับความบันเทิงอย่างมากมาย
ดังนั้นเมื่อใดก็ตาม ที่ระดับความกระตือรือร้นของคุณ เคลื่อนเร็วเกินไป ใช้หรือทั้งหมดทั้งปวง 4 แบบดังต่อไปนี้
1. เปลี่ยนการหายใจ: ชะลอการหายใจลงเพื่อระดับ ความตื่นตัวเริ่มลดน้อยลง หายใจได้เร็วขึ้น เพื่อฟื้นระดับของคุณ
2. บีบกล้ามเนื้อของคุณ กล้ามของคุณเป็น "ตัวแบ่ง" ของอวัยวะที่ขับออกมา บีบให้พวกเขาและคุณ จะย้ายลงในระดับความเย้ายวนใจของคุณ และก็ยังรวมทั้งจะสามารถที่จะหยุดการ หลั่ง ไว ได้อย่างสมบูรณ์(หมายเหตุ: กล้ามแข็งแรง PC เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับในการทำงานจากที่คาดไว้)
3. เปลี่ยนแปลงการเคลื่อนไหว: โดยการชะลอความเร็ว ที่ทำให้นิ้วของคุณ หยุดนิ่งของคุณหยุดการปีนขึ้นไป
จุดโฟกัสเปลี่ยน: ไม่ใช่นี่ไม่ใช่เรื่องเกี่ยวกับการพากเพียร คิดถึงเมฆภูเขาหรือแม่น้ำที่สงบเงียบ เกี่ยวกับการเน้นไปที่ส่วนต่างๆของร่างกายส่วนที่มิได้รับการกระตุ้น (มีความคิดว่าร่างกายของเธอนอนอยู่ในตัวคุณเป็นต้นว่า)

คุณจำเป็นที่จะต้องฝึกหัดเพราะวิธีเหล่านี้ ไม่สามารถควบคุมได้ทั้งปวง ในเวลาเดียวกันหรือข้ามคืน เลือกทุกครั้งที่คุณมีรักที่ดี แล้วก็ชมรมและก็ประพฤติตามหลักเกณฑ์ การรับทราบความตื่นตัว และเทคนิคการควบคุม เป็นที่น่ามหัศจรรย์สำหรับการเรียนรู้วิธีที่จะหยุด การหลั่ง เร็ว หรือนกกระจอก ไม่ทันกินน้ำ
คุณพึ่งศึกษา 4 วิธีที่คุณสามารถใช้ในช่วงเวลาที่มี ความรักกับคู่แต่งงานของคุณ สัมพันธ์ที่ยาวนาน ที่จะช่วยให้คุณนานเนื้อหานี้เป็นเทคนิคสั้นๆเกี่ยวกับแนวทางหยุดการ หลั่ง โดยใช้เทคนิคการควบคุมอารมณ์ อารมณ์
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปัญหาหลั่ง เร็ว

เครดิตบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : การหลั่ง เร็ว,ปัญหาหลั่ง เร็ว

9
ยา ทนหลั่ง ไว หากคุณกำลัง พบเจอปัญหากับ อาการหลั่ง เร็วเกิน หรือเสร็จ เร็วเกินไปแน่นอนว่า คุณก็ราวผู้ชายส่วนมากที่จำเป็นต้องเผชิญกับปัญหาด้วยเหมือนกัน คุณทราบหรือไม่ว่า ในประเทศไทย(และทั่วโลก) มีเพศชายเยอะมาก นานาประการล้านคน ที่ประสบพบเจอกับปัญหาเดียวกัน เหมือนกันกับคุณ ไม่หน่ำซ้ำ อาการของบางคน จะมีมากกว่าผู้อื่นด้วยไป อาการแบบไหนที่เรียกว่ามากมายหรือน้อย ผมจะยกตัวอย่างให้พอรู้เรื่องฯลฯครับผม กรณีอย่างที่คุณยังไม่ได้ใส่ ใส่เข้าไป แต่ว่าก็ถึงจุดสุดแล้ว กรณีอย่างงี้ต้องเรียกว่า มีอาการออกจะมากขอรับ ส่วนถ้ากรณีที่ใส่ไปได้แค่ 2-3 ครั้ง เสร็จอันนี้จะถือว่า เป็นอาการรองลงมาหน่อย แม้กระนั้นก็จัดว่ายังหนักอยู่เช่นเดียวกัน กรณีทีเบาสุดก็คือ ใส่ไปได้ 10-20 ครั้งแล้วเสร็จ กรณีหรืออาการอย่างนี้จะพบเจอค่อนข้างมาก สำหรับผู้ที่มีปัญหา หลั่ง ไวเกิน อาการต่างๆเหล่านี้ ล้วนมีต้นเหตุมาจาก การที่ผู้ชายเสร็จและ ทำอย่างเร็ว เนื่องจากว่าผู้ที่มีลักษณะพวกนี้ ไม่อาจจะตอบสนองตัวเองควบคุมตัวเองได้ หรือแม้แต่ทำให้แฟนของพวกเขาเจริญสักเท่าไหร่ มีอาการและ ปัญหาพวกนี้ ชอบถึงจุด ยอดเยี่ยมเพียงแต่ในเวลาไม่กี่นาที หลังจากการเริ่มทำกิจกรรม สำหรับในกรณีที่ร้ายแรงมากมายๆอย่างที่ผมได้บอกไว้ กรณีที่พวกเขาอาจมีปัญหา นกกระจอก ไม่ทันดื่มน้ำไปก่อนที่จะการ ใส่ที่จะเริ่มเกิดขึ้นด้วยแน่ๆว่าผู้ชายคนไหนกัน เมื่อถึงจุดนี้ หรือมีลักษณะอาการแบบนี้ การเผชิญหน้าหรือการจะมีสโมสรกับแฟนของพวกเขาจะเป็นเรื่องสำคัญมาก นอกเหนือจากนั้น แน่ๆว่าหากใครกันแน่มีลักษณะอาการพวกนี้ ตลอดตัวเพศชายเอง และแฟนของพวกเขา ก็จำต้องไม่ชอบใจและไม่ซาบซึ้งใจอย่างไม่ต้องสงสัย ปกติเวลาทั้งผองนี้ เกิดขึ้นในสิ่งที่พวกเขากำลังคิดเกี่ยวกับวิธีการแก้ปัญหา หรือหาทางที่จะหยุดการหลั่ง หรือเสร็จเร็วให้หายสนิทให้ได้

นกกระจอกไม่ทัน ดื่มน้ำ รักษาได้จริงหรือไม่
เรื่องจริงที่ว่า พวกเขาใช้เวลาส่วนมาก ที่ไม่สบายใจเกี่ยวกับการเสร็จ เร็วเกิน และไม่อยากได้ให้เกิดขึ้นอีก เป็นปัจจัยสำคัญว่า ทำไมมันเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีก ความคิดเกี่ยวกับการเสร็จ เร็วเกินไป มักจะช่วยทำให้เกิดขึ้นเมื่อมันไม่เกิดขึ้น มันตอกย้ำความกลัวว่ามันจะเกิดขึ้นอีกครั้ง นี้โดยธรรมดาจะกลายเป็นคำพยากรณ์ด้วยตนเอง สนองตอบและก็ผู้ประสบพบเจอปัญหาได้รับการเป็นซ้ำไม่มีที่สิ้นสุด เปรียบได้เสมือนดั่งกับคุณย้ำคิดย้ำทำ ในเรื่องใดเรื่องหนึ่งมากจนเกินความจำเป็น แล้วก็เกิดความวิตกกังวลกระทั่งฝังเข้าไปใน จิตใต้สำนึก แน่นอนว่า ถ้าเกิดคนไหนมีภาวะเช่นนี้ ถ้าเกิดรู้ดีว่าตนเองต้องมีสมาคมเมื่อไหร่แทนที่จะรู้สึกเป็นสุข กลับควรจะมีแต่ความกลุ้มอกกลุ้มใจเกิดขึ้น ทุกคราวเสมอแน่ๆเลย เป็นประจำ

มีแนวทาง การกินยา เม็ดและเครื่องใช้ไม้สอยที่มากมาย ที่มีการประชาสัมพันธ์ไว้ ซึ่งน่าจะช่วยให้เพศชาย ชะลอ การถึงจุดสุดยอดและก็หยุดการเสร็จ ไวก่อนวัยอันควรจะ ที่น่าจะได้ประสิทธิภาพที่ดี แม้กระนั้นน่าเสียดาย ที่สิ่งเดียวที่เหล่านี้ แก้ไขอย่างรวดเร็วทำคือ การผลิตรายได้ให้กับผู้ขายยาเหล่านี้เพียงแค่นั้น ดังนั้นผู้ชายที่เกิดความเดือดร้อนทรมาทรกรรม จากการเสร็จ ออกมาอย่างเร็ว ก็เลยจำต้องหดหู่แล้วก็พากเพียรหาสิ่งใหม่ๆไปเรื่อยๆพร้อมกับความคาดหวังว่าจะหายสนิทได้ในที่สุด แล้วก็สิ่งที่มาพร้อมกัน เกือบจะตลอดเวลาโดยไม่มีผลลัพธ์ที่เป็นประโยชน์ เป็นเรื่องของความเป็นจริงเป็นไปได้ว่าบางบุคคลอาจมีความสูญเสีย

เสร็จเร็ว เกินความจำเป็นคนไหนกันก็ไม่ต้องการเป็น
วิธีเดียวที่อุตสาหะและก็ความจริง ในการหยุดการ เสร็จ ไวมากเกิน ก่อนวัยอันควรจะของคุณ รวมทั้งเรียนรู้วิธีควบคุมการสำเร็จความ อยากได้ของคุณเป็นการเล่าเรียน ค้นหาต้นสายปลายเหตุ รวมทั้งเรียนรู้กระบวนการแก้ไข ที่ถูกเพื่อยกเลิกข้อจำกัดการเข้าถึง การสำเร็จความ อยากเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ก่อนที่จะคุณต้องการคุณจำต้องศึกษาว่า อะไรเป็นต้นเหตุให้เกิดขึ้น เมื่อคุณทำความเข้าใจและทำความเข้าใจถึงต้นสายปลายเหตุที่ส่งผลให้เกิดจุดสุดยอดที่รวดเร็วทันใจ หรือเปล่าสามารถควบคุมได้ คุณสามารถเริ่มแก้ปัญหาดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น และถอยกลับสถานการณ์ของคุณให้เป็นชาติทหาร ที่สมบูรณ์ได้อย่างแน่แท้ โดยธรรมดาเพื่อที่จะเรียนรู้ แนวทางที่จะหยุดการ หลั่ง ที่คุณจะต้องเข้าใจสิ่งที่เป็นสาเหตุ ในตอนแรกที่จุดนี้ คุณสามารถทำความเข้าใจและก็ปฏิบัติกรรมวิธีการควบคุมมัน ผู้ชายส่วนใหญ่ ที่รู้เรื่องเรื่องนี้แล้วก็ใช้เวลาสำหรับการเรียนรู้ ชอบสามารถควบคุมการหลั่ง ไวมากมายของตนเองแล้วก็ใช้เวลานานถึง 45 นาทีในช่วงเวลาสั้นๆด้วยคำอบรมสั่งสอนที่ถูกและการฝึกอบรมน้อยผู้ชายโดยมาก สามารถทำความเข้าใจวิธีที่จะหยุดการหลั่งโดยใช้ ยา ทน ทานนานๆ และมีชีวิตทางสโมสรกับแฟนที่ตอบสนองต่อป่าได้อีกรอบ อย่างแน่ใจ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ยา อึด ทน

เครดิต : http://www.mensolve.com/%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%97%E0%B8%99-%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ยา อึด ทน

10
ทำความเข้าใจเกี่ยวกับน้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น ประโยชน์เยอะแยะ
หลายคนคงเคยรู้ชื่อหรือเคยได้ยินสรรพคุณกันมาบ้างแล้วว่า น้ำมันมะพร้าว แบบสกัดเย็น นั้นมีคุณค่าดีๆต่างๆเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็น ในเรื่องของการทำให้ผิวสวยงามชุ่มชื้นและนุ่มนวลมากขึ้น หรือแม้กระทั่งเรื่องของการบำรุงหนังศรีษะที่ทำให้ผมดกดำเงางาม บำรุงหนังศีรษะ ชะลออาการเกิดรังแค หรือกรณีที่หลายหลายท่านนำไปใช้ในการใช้แทนน้ำยาบ้วนปาก ก็สามารถลดกลิ่นปากได้ดี อย่างไม่น่าเชื่อเลยเช่นเดียวกัน จะเห็นได้ว่า น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น นั้นมีคุณสมบัติดีดีต่างๆมากมาย อีกทั้งยังมีราคาที่ถูกเมื่อเทียบกับผลิตผลที่เป็นสารเคมีสกัดด้วยซ้ำ ด้วยเหตุปัจจัยต่างๆเหล่านี้ เราจึงควรจะหันมาใช้ของที่เป็นของไทยมีประโยชน์ราคาถูกและมีคุณค่ากันมากยิ่งขึ้นนะคะ
นอกจากจะเป็นการช่วยเหลือผลิตภัณฑ์ของไทยแล้ว มองในด้านผลประโยชน์ก็ยังได้ใช้ของดีๆที่ราคาถูกด้วยเช่นเดียวกันถ้าหากลองหาข้อมูลดู คุณจะเห็นได้ว่ามีหลายๆท่านนำ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มาใช้เป็นตัวบำรุงผิวหน้า ทาหน้าก่อนนอนหรือตอนเช้า ก่อนที่จะแต่งหน้าก็ทำให้ มีผิวหน้าที่ใสดูดีเช่นเดียวกัน โดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องสำอางค์หรือครีมบำรุงผิวราคาแพงๆ กระปุกละเป็นหมื่นเลยด้วยซ้ำ คุณสามารถใช้ น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น เพียงแค่ 2-3 หยดเท่านั้น ทาและนวดบริเวณผิวหน้าก่อนนอนและช่วงเช้า เพียงแค่นี้ก็จะทำให้ผิวหน้าชุ่มชื่นละมุนละไม และทำให้สิวที่เป็นอยู่แห้งลงและหายไปได้อย่างดีอย่างแน่นอน
ส่วนใหญ่จะนิยมมาใช้ทาผิวกาย หลังจากอาบน้ำเสร็จขณะที่ผิวเปียกน้ำหมาดๆ ให้นำน้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น เพียงไม่กี่หยด เทลงบนฝ่ามือแล้วลูบให้ทั่วตัวรอบตัวไม่ว่าจะเป็นแขนหรือขาหรือลำตัวเท่านี้ผิวพรรณของคุณก็จะนิ่มนวลขึ้นในเวลาภายในไม่กี่สัปดาห์และยังเนียนสวยอีกด้วย โดยที่ไม่ต้องใช้โลชั่นราคาแพงเลยด้วย
จะเห็นได้ว่าน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มีคุณสมบัติดีๆต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการบำรุงผิวกาย หรือการบำรุงสุขภาพโดยเหตุนั้นแล้วหากใครยังไม่เคยลองใช้แนะว่าลองใช้ดูได้เลยไม่เสียหายแน่นอนเหตุเพราะเป็นสิ่งที่ทำมาจากธรรมชาติ 100 %ไม่มีโทษอะไรเลยไม่ต้องร้อนใจว่าจะทำให้เกิดผลร้ายกับร่างกาย หลายๆคนเข้าใจผิดว่าคำว่าน้ำมันจะรู้สึกว่าทานแล้วจะอ้วนหรือใช้แล้วจะอ้วน จริงๆแล้วยังเป็นความเข้าใจที่เคลื่อนคลาดอยู่อย่างมาก เนื่องจากน้ำมันนั้นเป็นแค่ชื่อเรียก ของการสกัด กรณีที่เป็นน้ำมันพืชเช่นน้ำมันปาล์มหรือน้ำมันถั่วเหลือง รู้กันว่าอันนั้นก็อาจจะทำให้เกิด คอเลสเตอรอลและกินนานๆก็จะเกิดความอ้วนสะสมได้ แต่กรณีอย่างน้ำมันสกัดเช่นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น หรือน้ำมันสกัดจากงา อย่างนี้เป็นต้นสิ่งต่างๆเหล่านี้ เป็นการสกัดให้เกิดน้ำมัน แต่น้ำมันที่ได้นั้นไม่ได้ส่งผลในเรื่องอ้วนแม้แต่น้อย ในทางกลับกัน หลายๆท่านกลับใช้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มาช่วยลดความอ้วนด้วยซ้ำ ด้วยการนำมาทานกับข้าว หรือทำสลัดต่างๆ ก็สามารถใช้ได้เช่นกันนอกจากจะอร่อยรสชาติดีแล้ว ยังสามารถลดความอ้วนอีกด้วย ฉะนั้นสรรพคุณต่างๆมากมายหลายอย่างนี้แล้ว ขอให้ลองหันมาใช้ดูได้เลยรับรองว่า จะรู้สึกประทับใจ ในประโยชน์และสามารถเห็นผลได้อย่างแน่นอน
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ราคาถูก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.origincoco.com/product/2/น้ำมันมะพร้าว-สกัดเย็น-แท้100

Tags : น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น,น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็นแท้,น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ราคาถูก

11
มอเตอร์กระแสไฟฟ้าเป็นส่วนสำคัญสำหรับเพื่อการผลิตหรือโรงงานเกือบจะทุกชนิดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ซึ่งแน่ๆว่าจะต้องเป็นองค์ประกอบหรือเครื่องจักรที่ใช้งานอย่างมากตลอดระยะเวลา 24 ชั่วโมงก็ชนะแล้วปัญหาที่เกิดขึ้นมาจากการใช้งานหนักตลอดระยะเวลานั้นสิ่งที่หลีกเลี่ยงมิได้ก็คือเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสึกตามปกติซึ่งส่วนที่เสียหายบ่อยครั้งและจะต้องซ่อมกับไปประจำมันก็คือใบพัดพลาสติกหรือใบพัดระบายความร้อนของมอเตอร์นั่นเองเพราะเหตุว่าเป็นส่วนที่อยู่ข้างนอกและก็สามารถเสียหายได้ง่ายเมื่อใช้งานไประยะเวลาหนึ่งดังนั้นแล้วการเลือกซื้ออะไหล่ที่เหมาะสมรวมทั้งคุณภาพดีจะมีผลให้ต่ออายุการใช้งานของมอเตอร์ไปได้อีกนาน
กรณีกรรมวิธีเลือกซื้อใบพัดระบายความร้อนมอเตอร์พลาสติกนั้นเราต้องเลือกให้ตรงกับขนาดที่อยากโดยที่จะจำเป็นต้องดูจากขนาดของเดิมเป็นหลักว่าของเดิมใช้ขนาดความกว้างกี่นิ้วเนื่องจากโดยปกติจะใช้หน่วยนิ้วเป็นมาตรฐานในการวัดขนาดของใบพัดมอเตอร์อาจจะเริ่มจากตั้งแต่ขนาดเล็กๆตั้งแต่โดยประมาณ 3 นิ้วขึ้นไปกระทั่งขนาด 16-18 นิ้วก็มีซึ่งขึ้นอยู่กับขนาดมอเตอร์แต่ละประเภทรวมทั้งอีกส่วนใดส่วนหนึ่งที่สำคัญซึ่งก็คือเรื่องของประเภทของใบพัดเชื่อมเป็นใบพัดอลูมิเนียมแบบใบพัดพลาสติกและก็ต้องมองเรื่องของแกนมอเตอร์ด้วยสิ่งเดียวกันว่าแกนของมอเตอร์นั้นมีขนาดเท่าใดเพื่อได้นำไปผสมได้อย่างพอดีไม่แน่นหรือหละหลวมกระทั่งเกินความจำเป็น
พวกเราควรที่จะเลือกประเภทของใบพัดให้เหมาะสมกับชนิดของมอเตอร์ด้วยตัวอย่างเช่นกรณีของเก่าใบพัดมอเตอร์ทุกดีไซน์ไม่เป็นใบพัดอลูมินัมก็ควรที่จะเลือกใบพัดอลูมิเนียมเพื่อใส่ใช้งานให้มีคุณภาพดีอย่างเดิมไม่สมควรอดออมงบประมาณโดยนำใบพัดพลาสติกไปใส่แทนเนื่องจากว่าไม่เหมาะสมกับการใช้งานแล้วก็พลาสติก
บางทีก็อาจจะเหมาะสมกับงานชนิดหนึ่งแต่ว่าบางครั้งอาจจะไม่เหมาะสมกับงานชนิดที่ทนความร้อนสูงเพราะว่าจะทำให้พลาสติกกรอบแล้วก็แตกเสียหายได้ซึ่งหากแตกในเวลาที่ใช้งานอยู่จะทำให้ชิ้นส่วนกระเด็นไปโดนมอเตอร์ส่งผลให้เกิดการเสียหายอย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆ
 
นอกเหนือจากนั้นยังจะต้องมองเรื่องของฝาครอบมอเตอร์ที่คุ้มครองป้องกันไม่ให้ใบพัดแตกหักด้วยเช่นกันเพราะว่าเป็นส่วนที่ปกป้องไม่ให้ใบพัดเสียหายได้ง่ายแล้วก็คุ้มครองป้องกันอันตรายกรณีที่มีผู้คนเดินผ่านไปมาบริเวณมอเตอร์ซึ่งหมุนได้รอบความเร็วสูงและดำเนินการตลอดเวลา 1 วันด้วย
มอเตอร์ที่ใช้งานในโรงงานนั้นความใหญ่ของมอเตอร์จะขึ้นอยู่กับขนาดของการทำงานหรือรูปแบบของแต่ละงานที่ใช้ซึ่งจะมีตั้งแต่ขนาดตัวเครื่องแรงไปจนกระทั่งเป็น 10 10 แรงเลยทีเดียวซึ่งแน่นอนว่าอะไหล่และส่วนประกอบต่างๆก็จะนานับประการด้วยตามขนาดของมอเตอร์รวมทั้งความทนทานทนประสิทธิภาพต่างๆก็จะส่งผลด้วยเช่นเดียวกันการเลือกใช้อะไรที่ดีสำหรับในการซ่อมบำรุงมอเตอร์นั้นไม่ว่าจะเป็นลูกปืนต่างๆลวดทองแดงที่นำมาใช้พันคอยล์มอเตอร์กรณีที่มอเตอร์ใหม่หรือซีน Magnetic หรือหน้าทองขาวรวมถึง ใบพัดมอเตอร์ พลาสติก ต่างๆฝาครอบรวมทั้งตัว Connection ต่อประเภทต่างๆต่อสายต่างๆนั้นล้วนมีส่งผลวิธีการทำให้ยืดอายุการใช้แรงงานของมอเตอร์ได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นด้วยด้วยเหมือนกันด้วยเหตุนี้ไม่ควรเลือกสินค้าหรือสิ่งของคุณภาพที่เน้นแม้กระนั้นราคาควรเลือกคุณภาพที่ดีด้วยเพื่อที่การใช้งานระยะยาวจะได้เหมาะสมและก็คุ้มในระยะยาวยาวนานมากกว่าอย่างเดียวกันนะครับ

เครดิตบทความจาก : http://www.songthamelec.com/category/159/อะไหล่มอเตอร์/ใบพัดมอเตอร์/ใบพัดมอเตอร์-พลาสติก

Tags : ใบพัดมอเตอร์ พลาสติก,ใบพัดมอเตอร์,ใบพัดระบายความร้อน มอเตอร์

12
มอเตอร์ที่ใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรม หรือมอเตอร์สำหรับงานที่เกี่ยวกับด้านอุตสาหกรรม โดยปกตินั้นมีอะไหล่หรือประกอบส่วนใดส่วนหนึ่งที่เป็นตัวหลัก ที่จำเป็นที่จะต้องมีในมอเตอร์ทุกตัวเลย นั่นก็คือ คาปาซิเตอร์ ของมอเตอร์นั่นเอง ตัวcapacitorจะเป็นตัวหลัก ที่ใช้สำหรับการควบคุมกระแสไฟของมอเตอร์ และก็ทำให้มอเตอร์เดินรอบได้ตามปกติ รวมทั้งปฏิบัติงานได้อย่างคงที่ตลอดเวลาสำหรับเพื่อการดำเนินงาน ของมอเตอร์มอเตอร์อุตสาหกรรมนั้น ไปมอเตอร์ในลักษณะสถานที่ทำงาน หนักมากมายก่ายกองเพราะว่าหลายๆที่นั้น มอเตอร์เดินหรือดำเนินงานติดต่อกันตลอดเวลา 1 วัน เป็นต้นตย์โดยไม่มีการหยุดพักเลย นั่นจะมองเห็นได้ว่ามอเตอร์เองนั้น จะมีความร้อนสะสมสูงมากอะไหล่ แต่ละอย่างก็เลยเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องนำตัวที่มีคุณภาพ มาใช้งานกับมอเตอร์ คาปาซิเตอร์ หรือคอนเดนเซอร์สำหรับมอเตอร์เอง นั้นก็เป็นข้อสำคัญเป็นอันมาก ที่จะนำมาใช้งานกับมอเตอร์ด้วยเหมือนกัน เนื่องจากว่าจะส่งผลทำให้การใช้งาน ของมอเตอร์นั้นแก่การใช้งานยาวนาน หรือว่าแก่การใช้แรงงานสั้นค้างปาสิสเตอร์เอง ก็มีส่วนสำคัญเป็นอย่างยิ่ง อีกส่วนนึงซึ่งก็คือเรื่องของตลับกระสุนที่อยู่ภายในมอเตอร์ อย่างที่จะแจ้งไปแล้วว่ามอเตอร์ นั้นมีการหมุนรอบสูงจัดมากมาย และตลอดเวลาหลายชั่วโมงติดต่อกันโน่น มีความหมายว่าตัวตลับลูกปืนที่อยู่ในแกนเพลาของมอเตอร์นั้น จะต้องมีหัวใจสำคัญ ที่จะทำให้มอเตอร์หมุนได้เรื่อยๆแล้วก็กระปรี้กระเปร่าสูงที่สุด เท่าที่จะทำได้เพื่อที่จะทำให้มอเตอร์ส่งกำลัง ได้อย่างเต็มที่และสมบูรณ์แบบ ดังที่โรงงานผลิตมอเตอร์ นั้นวางแบบมา ถ้าเกิดกระสุนมีลักษณะอาการฝืดหรือมีลักษณะติดขัดโน่นแสดงว่าจะทำให้ มอเตอร์ทำงานได้ไม่สมบูรณ์แบบ ตามกำลังที่ได้ดีไซน์ไว้ หรือรอบช้าลงนั้นเอง รวมทั้งยิ่งช่วงเวลานานยิ่งขึ้น จะทำให้ตัวมอเตอร์ มีความร้อนสะสมขึ้นเรื่อยๆและก็ส่งผลทำให้ตัวมอเตอร์สึก และก็เสียหายได้ง่ายกว่า การใช้งานแบบปกติ ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วควรหมั่นดูแล ตลับลูกปืนให้อยู่ในสภาพที่บริบูรณ์ตลอดระยะเวลา เพื่อใช้งานได้อย่างมากนั่นเอง ย้อนกลับมามองในเรื่องของ คาปาซิสเตอร์ หรือคอนเดนเซอร์ ที่ติดตั้งกับตัวมอเตอร์ capacitor มอเตอร์ นั้นมีความจำเป็นเป็นอย่างยิ่ง หากใช้ capacitor อย่างดี ก็จะทำให้ มอเตอร์มีอายุการใช้แรงงานยืดยาวไปด้วยสิ่งเดียวกัน และก็ยังทำให้กระแสไฟที่เข้ามอเตอร์ รวมทั้งกำลังที่มอเตอร์จ่ายออกมานั้น คงที่และก็ค่อนข้างนิ่ง หน้านำมาซึ่งการทำให้กําลังแล้วก็ภาพโดยรวมของตัวมอเตอร์ และงานที่ผลิตออกมานั้น จะทำเป็นอย่างเต็มเปี่ยม แล้วก็สมบูรณ์แบบด้วยสิ่งเดียวกัน ดังนั้นแล้วถ้าหากผู้ใดที่กำลังมองหา capacitorมอเตอร์ หรือคอนเดนเซอร์มอเตอร์คุณภาพดีอยู่ ให้เลือกซื้อจาก ร้านทรงธรรมการไฟฟ้า ได้เลยในทันที แล้วก็ ร้านค้าทรงธรรมารไฟฟ้า คาปาซิเตอร์ มอเตอร์ สำหรับมอเตอร์สาขาบาปทุกแบบ ทุกหมวดหมู่และก็ทุกขนาด ในราคาถูกเน้นย้ำคุณภาพดี ท่านสามารถเลือกซื้อ หรือซักถามข้าราชการได้ตลอดเวลา เพื่อค้นหา สินค้าที่อยาก หรือ คาปาสิสเตอร์ที่ต้องการ นอกนั้นแล้ววิธีการสำหรับเลือกซื้อ คาขว้างซิมอเตอร์ ก็เลยจะต้องมองขนาดรวมทั้งรูปร่าง ให้เหมาะสมกับพื้นที่การตำหนิดตั้งด้วย ด้วยเหตุว่ามอเตอร์บางต้นแบบ ก็จะมีขนาดที่จำกัดทำให้ไม่สามารถ ใส่คาขว้างซิสเตอร์ได้ทุกรูปร่าง แม้จะมีค่าหรือกำลังเสมอกัน แต่ว่าถ้ารูปร่างไม่เหมือนกัน บางทีอาจจะไปใส่เอาไว้ภายในกล่องของติดอยู่ปาสิสเตอร์ไม่ได้ซึ่งนั่นก็บางทีอาจจะเป็นปัญหา สำหรับเพื่อการประกอบหรือการติดตั้งได้ด้วยเหมือนกัน ทางที่ดีแล้วคุณจะเลือกขนาดที่ใกล้เคียง เพื่อจะยึดติดกับด้านในกล่อง ตอนใกล้ๆกับ เทอร์มินอลได้โดยไม่มีปัญหา เทอร์มินอลหรือขั้วกระแสไฟฟ้า ของมอเตอร์ก็เป็นวัสดุหรือชิ้นส่วนหนึ่ง ที่มีความสำคัญรวมทั้งมีใช้สำหรับมอเตอร์ทุกตัวอย่างเดียวกัน ด้วยเหตุนั้นแล้วถ้าเกิดคนไหนกันกำลังอยากหาเทอร์มินอล ก็สามารถหาได้จากที่ร้านค้า ในราคาที่ถูกมากได้เช่นเดียวกัน หรือคนไหนกันแน่อยากได้รับไปจำหน่ายต่อ ก็สามารถติดต่อมาและสอบถามราคาพิเศษ จากหน้าร้านได้โดยตรง คอนเดนเซอร์ที่ดีจะสามารถทำให้มอเตอร์นั้น ดำเนินงานที่สมบูรณ์แบบด้วย กำลังแรงม้าตรงกับการที่สเปคของผู้ผลิตระบบมา และก็สามารถต่ออายุการใช้แรงงานของมอเตอร์ ในระยะยาวได้เช่นเดียวกัน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.songthamelec.com/category/101/คาปาซิเตอร์-capacitor-คอนเดนเซอร์-condensor

Tags : capacitor มอเตอร์,คาปาซิสเตอร์มอเตอร์

13
แม่และเด็ก / คำแนะนำในการรับการท้องอย่างเร็ว
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 20:14:00 »
การตั้งท้องบางทีอาจเป็นเรื่องที่ไม่ยากสำหรับบางบุคคล แต่ว่าก็ยากสำหรับคนอื่นเป็นเรื่องเกี่ยวกับช่องทางเมื่อลำดับทั้งปวงที่จำเป็นต้องเพื่อให้คุณตั้งครรภ์ไปเพียงแค่ขวา มีหลายต้นสายปลายเหตุที่ส่งผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อช่องทางที่คุณจะได้รับ มันบางครั้งก็อาจจะสนุกสำหรับบางคนมีความคิดว่าความรักเป็นพิเศษเมื่ออุตสาหะที่จะตั้งท้องแม้ว่ามันอาจใช้เวลานานสำหรับบางคนที่ศึกษาค้นพบว่ามันยากที่จะมีครรภ์แม้ว่าจะมีความอุตสาหะหลายครานี่คือเทคนิคบางอย่างเกี่ยวกับวิธีตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วและก็สนุกกับมันอย่างเต็มเปี่ยม:

ข้อแนะนำหนึ่ง - ไปในการวิเคราะห์ preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมในการตั้งครรภ์ที่จริงสามารถทำให้ได้อย่างเร็ว วางแผนการตรวจสุขภาพก่อนท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณทราบว่ามันตรงเวลาที่สมควรที่จะท้อง แต่แพทย์ของคุณจะสามารถที่จะคิดออกว่ามีปัญหาพื้นฐานซึ่งจะมีผลให้คุณห่างจากการมีท้องได้อย่างง่ายๆ พยาบาลผดุงครรภ์หรือแพทย์ของคุณจะชี้แนะให้คุณเลี่ยงสิ่งที่อาจเป็นปัญหาต่อความคิดของคุณ วิชาความรู้ที่สมบูรณ์เกี่ยวกับขั้นตอนการทั้งหมดทั้งปวงจะช่วยให้คุณสามารถปฏิบัติได้อย่างชาญฉลาดแล้วก็จัดแจงร่างกายให้พร้อม

คำเสนอแนะสอง - รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วของกินที่ดีต่อร่างกายสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับการมีท้องได้อย่างเร็ว ของกินที่สมดุลช่วยให้แน่ใจได้ถึงการจัดหาวิตามินและแร่ธาตุที่ต้องต่อสถาพทางร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางสิ่งอาจทำให้ร่างกายของคุณซบเซาและก็คุณอาจใช้เวลามากขึ้นเรื่อยๆสำหรับในการท้อง ของกินที่มีกรดโฟลิคควรจะรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยเหตุเพราะจะเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีท้องได้อย่างเร็ว การออกกำลังกายเป็นประจำก็ช่วยสำหรับการตั้งท้องได้อย่างเร็วเพราะช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมและก็ทำให้ท่านรู้สึกคล่องแคล่ว นอกจากนี้ยังช่วยกำจัดพิษออกมาจากร่างกายของคุณอีกด้วย เลี่ยงการสูบบุหรี่และเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้แม้คุณต้องการที่จะดีที่สุดในช่วงเวลานี้

ข้อเสนอแนะลำดับที่สาม - วิเคราะห์น้ำหนักของคุณ
แม้คุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดช่องทางสำหรับเพื่อการท้องได้อย่างเร็ว การเข้าสู่รูปร่างบางทีอาจช่วยคุณในการตั้งครรภ์ หากคุณมีน้ำหนักเกินให้พากเพียรลดน้ำหนัก แต่ว่าในทางที่ช้าและมั่นคง ของกินที่ผิดพลาดอาจจะทำให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งอาจเป็นปัญหาในการมีครรภ์ได้ เสวนากับผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการที่เป็นที่รู้จักหรือหมอเพื่อลดหุ่นในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้ร่างกายของคุณเหมาะสมสำหรับกรรมวิธีนี้ นอกนั้นสตรีที่มีน้ำหนักเกินจะไม่สามารถที่จะมีท้องได้โดยง่ายเพื่อให้ได้เนื้อเล็กน้อยก่อนที่จะพยายาม

คำแนะนำที่สี่ - หาในช่วงเวลาที่คุณตกไข่
การตกไข่มีหน้าที่สำคัญสำหรับเพื่อการทำให้คุณประสบผลสำเร็จได้ รู้รอบของคุณและนึกออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นในร่างกายของคุณ บางทีอาจตรงเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีเซ็กส์รวมทั้งปลดปล่อยให้ตัวอสุจิพบไข่ที่ปล่อยออกมา หญิงที่ต่างกันมีวัฏจักรที่ไม่เหมือนกันและก็การตกไข่ส่วนมากอยู่ระหว่างรอบทั้งหมดด้วยเหตุนั้นอาจต้องใช้เวลาหลายเดือนเพื่อให้คุณรู้ดีว่าเมื่อคุณตกไข่นอกจากนี้ยังมีชุดการตกไข่อยู่ในตลาดเพื่อช่วยในการคาดการณ์วันสำคัญๆพวกนี้ เมื่อคุณรู้เรื่องนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

คำแนะนำห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวน้ำอสุจิที่เป็นมิตร
กระเพาะอาหารมีความเปราะบางแล้วก็ทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวอสุจิช่วยให้พวกเขาเคลื่อนไหวไม่ยุ่งยากต่อการปล่อยไข่ของคุณ อาหารบางชนิดช่วยให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับเพื่อการเคลื่อนไหวของตัวน้ำเชื้อ คุยกับแพทย์เกี่ยวกับยาและก็อาหารที่คุณสามารถรับเพื่อได้ pH ที่สมควรของมูก ยิ่งไปกว่านี้การเพิ่มความรู้ความเข้าใจในการสร้างตัวน้ำอสุจิที่ดียิ่งขึ้นของคู่คิดของคุณจะช่วยสำหรับเพื่อการคิดอย่างรวดเร็ว การตัดแอลกอฮอล์รวมทั้งยาสูบด้วยการบริหารร่างกายบ่อยๆแล้วก็การกินอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับเพื่อการก่อร่างสร้างตัวสเปิร์มที่เข้มแข็งขึ้นที่สามารถอยู่รอดได้ในสภาพการณ์ที่รุนแรง

Advice Six - มีเซ็กส์บ่อยๆ
แน่นอนเพศในเพศที่สำคัญ แต่ว่าธรรมดาบางทีอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว ผู้ที่มีความชำนาญเชื่อว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่ออาทิตย์ช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการท้องได้โดยง่าย ถ้าหากคุณสามารถคาดคะเนการตกไข่ของคุณบากบั่นที่จะมีเซ็กส์เพียงก่อนระหว่างแล้วก็หลังการที่คุณowlulate มีเซ็กส์ใกล้วันตกไข่ของคุณได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก ถึงแม้ว่าการร่วมเพศในเวลาอื่นๆของเดือนอาจจะเป็นผลให้คุณท้องเป็นตัวน้ำอสุจิบางสิ่งบางอย่างมีความรู้ในการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ เพียรพยายามตำแหน่งที่แตกต่างกันในตอนที่มีเซ็กส์บางตำแหน่งจะล่วงล้ำรวมทั้งช่วยให้ตัวน้ำอสุจิถึงใกล้ปากของมดลูกของคุณ ยังพยายามตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้แนวทางการที่น่าสนใจโดยการขจัดความเหนื่อยหน่ายที่เกิดจากการกำหนดการเพศเดียวกันปกติ ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องอยู่บนเตียงข้างหลังการร่วมเพศเพราะช่วยทำให้ตัวสเปิร์มเขยื้อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าสุขาอาจเป็นอุปสรรคต่อการเคลื่อนไหวของตัวอสุจิขึ้นแล้วก็ลดจังหวะสำหรับการมีครรภ์

ข้อแนะนำเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
ถ้าคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณต้องตัดมันทิ้ง ผลที่ได้รับจากการวิจัยชี้ให้เห็นว่าสตรีที่ดื่มกาแฟมากยิ่งกว่า 4 แก้วมีโอกาสน้อยที่จะตั้งครรภ์ได้ง่ายยิ่งกว่าคนที่ดื่มมันอย่างพอควร เพราะฉะนั้นการพิจารณาปริมาณคาเฟอีนอาจช่วยให้คุณบรรลุจุดประสงค์ได้เร็วขึ้น

คำเสนอแนะแปด - หลีกเลี่ยงความตึงเครียด
การเรียนจำนวนไม่น้อยเผยให้เห็นว่าความเครียดช่วยลดเอนไซม์บางชนิดในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดจังหวะในการตั้งท้องได้ในระดับที่ดี แม้กระทั่งเกิดเรื่องที่เป็นเรื่องธรรมชาติก็ตามแม้คุณไม่ได้ตั้งท้องเป็นระยะเวลานาน แต่ว่าความตึงเครียดอาจจะทำให้คุณรู้สึกตรากตรำขึ้น หากคุณเห็นสัญญาณของความเครียดทดลองใช้เทคนิคการบรรเทาอาทิเช่นโยคะสมาธิรวมทั้งน้ำมันหอมระเหย เทคนิคเหล่านี้สามารถปลอบโยนร่างกายทำให้ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณรวมทั้งร่างกายของคุณเพื่อจัดแจงสำหรับงานใหญ่ ความเคร่งเครียดที่มากเหลือเกินอาจทำให้เกิดสภาวะมีบุตรยากด้วยเหตุนั้นก็เลยเป็นการดีที่จะเลี่ยง ลองงานว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อให้ตัวเองยุ่งรวมทั้งช่วยลดความเครียด

หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยพบว่ามันยากที่จะตั้งครรภ์ได้โดยง่าย แต่ว่าก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ พินิจสาเหตุข้างต้นจะไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นช่วยทำให้คุณรู้กรรมวิธีการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว แม้กระนั้นยังช่วยให้คุณสามารถดำเนินงานในครรภ์ได้อย่างมีสุขภาพแข็งแรง โปรดจดจำไว้ว่าการวิตกกังวลอาจจะส่งผลให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง โดยเหตุนั้นโปรดผ่อนคลายรวมทั้งเพลิดเพลินเจริญใจกับขั้นตอนนี้ ให้ร่างกายของคุณดำเนินการได้อย่างเป็นธรรมชาติและก็ง่ายอย่างยิ่ง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทำไงให้ท้อง

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำยังไงให้ท้อง,ทำไงให้ท้อง,อยากท้องทำไง

14
แนวทางแก้ หลั่ง เร็ว หยุดการหลั่ง เร็วในระหว่างร่วมเพศกับกลเม็ดการหลั่ง เร็วเหล่านี้
 เราส่วนมากเริ่มออกช่วงค่ำเมื่อทราบดีว่าเราจะมีความคิดทางเพศว่าเราจะเป็นดาราร็อคที่แน่นอน ไม่นานภายหลังที่เราเริ่มมีความรู้สึกที่เคยชินแล้วก็ก่อนที่จะพวกเราจะรู้ได้ ที่ทำให้พวกเรารู้สึกคับอกคับใจและผู้สนับสนุนของพวกเรามองขึ้นมาที่เราสงสัยว่ากำเนิดอะไรขึ้น
 หากหัวข้อนี้ดูเหมือนจะเกิดเรื่องที่คุ้นเคยกับคุณฉันมั่นใจว่าคุณสนใจที่จะหยุดการหลั่งออกมาอย่างเร็วในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ มีบางสิ่งบางอย่างซึ่งสามารถทำเป็นในเรื่องนี้และฉันต้องการจะช่วยคุณด้วยแนวทางธรรมชาติพื้นฐานบางสิ่งบางอย่างสำหรับเพื่อการดูแลเรื่องนี้ที่บ้าน
 มีเหตุผลที่เพราะเหตุไรคุณถึงไม่นานนัก
 เริ่มแรกคุณอาจมีปัญหากับการหลั่ง เร็วและก็ยังรวมทั้งการควบคุมการหลั่ง ออกมาด้วยเหตุผลหลายประการ ถ้าคุณเป็นเพศชายได้โอกาสที่คุณอาจมีปัญหาด้วยเหตุว่าความไม่สมดุลของฮอร์โมนหรืออาจเป็นเพราะเนื่องจากความบกพร่องของแอลกอฮอล์หรือสิ่งเสพติด
 บางทีอาจเป็นไปได้ว่าคุณกำลังมองหาแนวทางที่จะหยุดการหลั่งออกมาอย่างรวดเร็วในระหว่างการร่วมเพศเพราะเหตุว่าคุณเพียงอยากใช้เวลานานอย่างไรก็แล้วแต่สตรีทุกคนไม่สามารถตอบสนองได้อย่างเร็วแล้วก็คุณอาจต้องการให้ความสบายกับเธอสักนิดสักหน่อย
 กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานของคุณอ่อนแอหรือไม่
 ถ้าคุณได้รับไม่กี่ปีหลังคุณอาจอยากได้พิเคราะห์ความเป็นไปได้ว่าคุณอาจจะสูญเสียบางส่วนของการควบคุมกล้ามที่เร่งการสำเร็จความใคร่ของคุณ นี่เป็นสิ่งที่มักถูกละเลยแม้กระนั้นเป็นความจริงที่สามารถช่วยให้คุณหยุดการหลั่งได้อย่างรวดเร็วในระหว่างการมีเซ็กส์แล้วก็แม้กระทั้งเอาชนะปัญหาที่มีการหลั่ง เร็วถ้าเกิดเป็นปัญหาสำหรับคุณ
 วิธีแก้ หลั่ง เร็ว
 ทางแก้ หลั่ง เร็ว นี่เป็นแนวทางการทำงานของกล้ามอุ้งเชิงกรานกล้ามเนื้อที่ช่วยให้คุณสามารถหยุดฉี่กึ่งกลางน้ำ ถ้าเกิดคุณดำเนินงานอย่างแม่นยำคุณสามารถใช้เพื่อหยุดความรู้สึกที่เคยชินของการหลั่งแล้วก็การมีเพศสัมพันธ์ถัดไปกระทั่งจะเกิดขึ้นอีกรอบ
 เอาใจใส่ในร่างกายของคุณ
 เพราะฉะนั้นอันดับแรกเป็นการสร้างกล้ามที่ต้องเพื่อหยุดกรรมวิธีหลั่ง ขั้นตอนต่อไปเป็นการรับรู้ช่วงเวลาที่จำเป็นจะต้องเพื่อทำอย่างมีคุณภาพ วิธีแก้หลั่ง เร็วเมื่อคุณเริ่มที่จะรู้สึกว่ารู้สึกเคยชินเพียงแค่บีบกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานของคุณให้แน่นที่สุดเท่าที่เป็นไปได้และบีบให้บีบจนกระทั่งรู้สึกหายไป แล้วคุณสามารถร่วมเพศต่อได้ถ้าหากคุณได้รับการควบคุมโดยการบริหารร่างกาย

เครดิตบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89-%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : วิธีแก้หลั่ง เร็ว

15
เรื่องความรักหรือการครองชีพคู่นั้น หนีไม่พ้นเรื่องของความข้องเกี่ยว ในเชิงหนุ่มสาว ด้วยเหมือนกันแน่นอน ไม่ว่าคู่ชีวิตนั้นจะผูกพันกันขนาดไหน แม้กระนั้นเรื่องความสัมพันธ์บน เตียงก็มีส่วน ที่จะทำให้ความรักของคู่หนุ่มสาวนั้น ยืดยาวหรือสั้นลงได้อย่างแน่แท้ รวมทั้งแน่นอนว่า มีสิ่งหนึ่งที่เป็นสิ่งค้างคาใจหรือคือปัญหาที่เกิดมาเป็นเวลายาวนานแล้ว ระหว่างคุณผู้หญิงกับผู้ชาย มันก็คือเรื่องของคุณสุภาพสตรี ที่มีปัญหาช่องคลอดหละหลวมไหมกระ ชับนั้นเอง

ปัญหานี้เป็นปัญหาพูดได้ว่า คือปัญหาคลาสสิคมายาวนานแล้ว ไม่ว่าใครก็ตาม ล้วนไม่ได้อยากมีลักษณะแบบนี้แน่นอนนอน เพราะจะมีผลเรื่องความเกี่ยวพัน ระยะยาวกับแฟนอย่างแน่แท้ เพราะอย่าลืมว่า อย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นเป็น คนรักกันไม่ได้คบกันเพียงอาทิตย์เดียว หรือเดือนเดียวเท่านั้น แต่ว่าคบกันยาวมากปี ดังนั้นประเด็นนี้จะคือเรื่องปกติ ที่จะจำต้องทำให้ทั้งสองฝ่ายถูกใจกันและกัน อย่างเต็มเปี่ยม ในระยะยาว หากว่าข้างชาย ยังไม่อายุถึง 60 นั้นมีความหมายว่า ยังมีความต้องการปกติปกติ ของคนเราอยู่ ฝ่ายหญิงก็ควรจะทำให้ฝ่ายชาย ได้สุขสบายสมหวัง เต็มกำลังในระยะยาวด้วยด้วยเหมือนกัน อันนี้เป็นการกล่าวถึง การให้ความสำราญกับข้างชาย ซึ่งแน่ๆว่าฝ่ายหญิงเองก็อยากด้วยเหมือนกัน แต่ว่าวันนี้พวกเราจะมาจุดโฟกัส ในเรื่องของข้างชาย ที่อยากความพอใจ แม้กระนั้นไม่ได้รับจากข้างหญิงเต็มที่ แต่ก่อนเมื่อปัญหาช่อง คลอดหลวมไม่ กระชับนั้นไปปัญหา ที่หลายท่านไม่สบายใจ แล้วก็เครียดมานาน วันนี้เราจะมาดูกันว่า แนวทางการแก้ไขมันมีอะไรบ้าง แล้วก็จะทำเป็นใช่หรือไม่

เริ่มแรกพวกเราคงจำเป็นต้องรู้ว่ามูลเหตุ ของช่อง คลอดที่มันหลวม หรือหย่อนยาน คล้อยนั้นจะเกิดได้จากอะไรบ้าง อย่างแรกเลย อาจเกิดจากสรีระหรือเรียกว่า เป็นมาตั้งแต่กำเนิด ซึ่งกรณีแบบนี้เกิดขึ้นได้น้อยมากๆอีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือ เรื่องของการมีบุตร หรือการคลอดโดยธรรมชาติ สาเหตุนี้จะเป็นสาเหตุสำคัญๆเรียกได้ว่าแทบถึง 80 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ที่จะทำให้ข้างหญิงนั้นกำเนิดปัญหานี้ ขึ้นมาได้ เนื่องจากช่วงเวลาที่คลอด ลูกนั้น จะทำให้ช่อง คลอดมีการขยายตัว ออกจะมากมายไม่ดีเหมือนปกติซึ่งจะกำเนิดอาการฉีกให้ขาดได้ ในช่วงช่วงเวลาสั้นๆโดยธรรมดาแน่ๆว่า ร่างกายจะสามารถทำให้กลับมาใกล้เคียงเดิม แต่อาจจะไม่อย่างเดิมซะทีเดียว โน่นจึงเป็นสาเหตุ นำไปสู่อาการหลวมได้ เป็นธรรมดาและยิ่งมีบุตรมากกว่า 2 คนขึ้นไป โดยวิธีธรรมชาติ ก็จะยิ่งเหมือนทำให้แผลเดิม ที่เคยมีปัญหาอยู่แล้ว เป็นมากขึ้นอีก ด้วยเหตุนี้ถ้าเกิดรู้แบบนี้แล้ว ประเด็นนี้ก็จริงไม่น่าจะประหลาดใจ ที่จะเกิดอาการพวกนี้ได้ อีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือเรื่องของหญิง ที่มีลักษณะอาการหรือการช่วย ตนเองด้วยอุปกรณ์ ที่มีขนาดใหญ่ไม่ดีเหมือนปกติ เป็นระยะเวลานาน หรืออาจจะไม่ผิด ปกติแม้กระนั้น มีขนาดใหญ่ เมื่อทำไปนานๆก็จะมีการหย่อนยาน คล้อยรวมได้เป็นเช่นกันเนื่องจากว่าช่อง คลอดมีการขยาย ตัวเป็นประจำ และสม่ำเสมอ ก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการรวมได้ อย่าลืมว่าช่อง คลอดก็คือกล้ามเนื้อธรรมดา ส่วนหนึ่งส่วนใด เพราะฉะนั้นสามารถจะขยายและกระชับได้

เมื่อทราบปัจจัยต่างๆเหล่านี้แล้ว อย่างงี้ที่ต้องการให้ทราบไว้ภายในนั้นก็คือ เรื่องของอาการต่างๆกลุ่มนี้ สามารถปรับปรุงให้หายขาดได้ โดยไม่ต้องไปทำการผ่าตัด หรือหลายๆท่านเรียกกันว่า รี แพร์ให้ เจ็บตัวเลย นอกเหนือจากนี้ยังเสียเงินเสียทอง จำนวนไม่น้อยอีกตะหาก เราสามารถใช้วิธีธรรมชาติปรับแก้ ให้หายได้ด้านในไม่เกิน 2-3 เดือน ก็จะกลับมาบริบูรณ์เหมือนสาวแรกแย้ม ได้อย่างไม่ต้องสงสัย ขอเพียงแค่มีความตั้งอกตั้งใจ และมีการทำ รี แพร์ช่อง คลอด อย่างจริงจัง และทราบเคล็ดลับแนวทางที่ถูก เพื่อจะได้ไม่เสียเวลา ทำอย่างผิดทาง หรือหลงข้อความสำคัญสำหรับการฝึกปรับปรุงแก้ไข ปัญหาต่างๆได้อย่างแน่แท้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : re pairช่อง คลอด

เครดิตบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94/

Tags : รี แพร์น้อง สาว

หน้า: [1] 2 3 ... 120

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.128 วินาที กับ 17 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม