แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 76
1
ทำไมต้องรักษารอยดำจากสิว เพราะเรามีกลเม็ดการดูแลตนเองหุ่นเป๊ะปัง หน้าเด็กเวอร์จนใครๆจะต้องดูด้วยแนวทางง่ายๆที่คุณห้ามพลาด
.

.
ในยุคนี้ใครๆก็ปรารถนาที่จะมีผิวกระดอน ผิวลื่นหมือนผิวเด็ก และมองอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติกันทั้งหมดจริงไหมค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้หญิงที่จึงควรดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ เพื่อให้คุณกำเนิดความภาคภูมิใจในตัวเอง แม้กระนั้นการดูแลตัวเองในยุคนี้มีหลายวิธีมากมาย ตั้งแต่การทาครีม การเข้าสปา การเข้าสถานพยาบาลเสริมความสวยสดงดงาม รวมทั้งการรับประทานอาหารเสริม ซึ่งวันนี้เราจะมาเสนอแนะกลเม็ดง่ายๆสำหรับในการดูแลผิวให้ดูเด้ง ชุ่มฉ่ำวาว ผิวลื่นเหมือนผิวเด็ก และยังช่วยรักษารอยดำจากสิวได้อีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันดีกว่าค่ะ
เทคนิคที่ 1 ควรทานอาหารที่มีสาระ
.

.

.
สาวๆที่ต้องการมีผิวสวย ผ่องแผ้ว มีออร่า ต้องเริ่มต้นมาจากข้างในที่ดีก่อนนะคะ นึกถึงอาหารเสริม Porpiang ซึ่งสาวๆจำเป็นที่จะต้องเน้นย้ำการทานผักและก็ทานผลไม้เป็นหลัก และก็ควรทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการด้วยเพื่อสุขภาพและก็ผิวพรรณที่ดี แล้วก็นอกจากนั้นควรจะรับประทาน อาหารเสริม พอเพียง เพื่อเข้าไปช่วยฟื้นฟู รวมทั้งซ่อมบำรุงส่วนที่ผุพัง ให้กลับมาผ่องใสเปล่งปลั่งได้อีกทีค่ะ
เคล็ดลับที่ 2.ควรดื่มน้ำ อย่างน้อย 6-8 แก้วต่อวัน
.

.

.
นี่เป็นยอดเยี่ยมเคล็ดลับที่สาวผิวดี ดูแลผิวกัน ถ้าเกิดสาวๆใครกันแน่ที่อยากอยากผิวสวย จะต้องกินน้ำเยอะมากๆเพื่อร่างกายขับของเสียออก รวมทั้งช่วยทำให้ผิวพรรณชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน รวมทั้งควรกินอาหารเสริม Porpiang ด้วยนะ เนื่องจากว่าในสินค้าอาหารเสริมจำพวกนี้ จะช่วยทำให้ผิวสวยดูร่างกายแข็งแรง ผิวขาวใสราวกับผิวเด็ก ชะลอริ้วรอยก่อนวัยอันควรจะ ช่วยให้ผิวแข็งแรง พักผ่อนน้อยก็ไม่เสื่อมโทรม มีสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งคุณค่าเฉพาะแบบนี้ หาพอดีนี่ที่ลำพังเท่านั้น คือ อาหารเสริม พอเพียง
.

.

.
เทคนิคที่ 3.ออกกำลังกายบ่อยๆ
จำเป็นจะต้องหมั่นบริหารร่างกายอยู่สม่ำเสมอ แม้ว่าจะไม่ค่อยมีเวลาเยอะก็ตาม ซึ่งการบริหารร่างกายจะช่วยให้ร่างกาย สดชื่นแคล่วคล่องว่องไว หากกินอาหารเสริมเข้าไปพร้อมกันด้วยจะ ทำให้ผิวลื่นเหมือนผิวเด็กอีกด้วยนะคะ
.

.

.
เทคนิคที่ 4.ขัดผิวสัปดาห์ละครั้ง
ไม่มีความสำคัญควรต้องไปเข้าสปาราคาแพง ก็มีผิวที่งาม ขาวกระจ่างใสได้แบบไม่ยาก เพียงสาวๆหมั่นขัดผิวด้วยสมุนไพรธรรมชาติ ซึ่งเป็นเคล็ดลับความงามที่ช่วยทำให้สาวๆมีผิวที่งาม เนียนนุ่ม แต่ว่าคำแนะนำคือไม่สมควรขัดผิวบ่อยมากจนถึงเกินไปค่ะ เพราะว่าบางทีก็อาจจะเป็นการรังแกผิว และก็ทำให้ผิวไวต่อแดดได้
เคล็ดลับที่ 5.พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่สมควรอดนอน
การนอนหลับให้เพียงพอนั้น จะช่วยทำให้ร่างกายแจ่มใสผ่องใส ผิวพรรณสดใส ไม่แห้งเหี่ยว รวมทั้งทำให้หน้ามองอ่อนกว่าวัยด้วยนะคะ หากไม่ต้องการหน้าเหี่ยว จำต้องเลิกความประพฤตินอนดึกอย่างเด็ดขาด
สำหรับสาวๆที่นำเคล็ดลับที่เรามาเสนอแนะไปใช้ รับประกันได้ว่าเป็นแนวทางที่ง่ายมาก ผู้หญิงสามารถนำไปทำเองได้เลยที่บ้าน และถ้าหาก ว่าดูแลผิวพรรณอย่างต่อเนื่อง จะก่อให้สาวๆจะได้ผลลัพธ์ที่ผิดแผก และก็มีผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส แลดูอ่อนวัยทั่วร่างกายอย่างแน่นอนค่ะ
.

.
สนใจอาหารเสริม Porpiang หาซื้อได้ที่นี่
Fanpage รักษารอยดำจากสิว https://www.facebook.com/porpiangofficial
Website อาหารเสริม Porpiang https://www.porpiangofficial.com

Tags : ผิวลื่นเหมือนผิวเด็ก

2
ทำไมต้องทำนายเบอร์มงคล ความหมายเลขศาสตร์ของพลัง เลขตอง เลขโฟร์
ความหมาย เลขตอง เลขโฟร์ ส่วนที่ดีและส่วนที่เสีย
.

.
 
ความหมายเลข 000, 0000หมายถึงดาวมฤตยู
คือ ความตาย ความดับสูญ หรือเคยผ่านความตายหรือเกือบตายมาแล้ว
ความอาเภททั้งหลาย ความเก่าแก่ ความช้านาน สิ่งที่ล่วงมาแล้วในอดีต ศาสตร์ลึกลับ สิ่งที่เกิดขึ้นเหนือธรรมชาติ ความเร้นลับที่พิสูจน์มิได้ด้วยวิชาวิทยาศาสตร์ ความอัศจรรย์ แปลก มห้ศจรรย์ ความชำรุด เสียหาย ไม่ปกติ แปลกๆแผลงๆภจนกระทั่งอันตรายรุนแรง นักวิทยาศาสตร์ นักประดิษฐ์ นักค้นคว้าในศาสตร์
ด้านดี คือ เป็นคนมีสติปัญญาเฉลียวฉลาด ค่อนไปทางสติเฟื่อง มีอำนาจลึกลับและก็อิทธิพล เอาชนะปัญหาได้อย่างประหลาด มีเสน่ห์ล่อใจ มีหัวคิดเริ่ม หยั่งรู้เข้าในในศาสตร์ลี้ลับ มีบุคลิกภาพที่เป็นพิเศษเฉพาะบุคคล มักเกี่ยวโยงกับวิชาวิทยาศาสตร์แล้วก็เทคโนโลยี เป็นนักวิจัย เป็นนักคิดค้นบาปที่ล้ำสมัย
.

.
ด้านเสีย คือ มักมีเหตุการณ์ไม่ดีที่ไม่ประสงค์เกิดขึ้น หรือมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ไม่เป็นคุณ เกิดทุกข์ภัยอาเภท หลงใหลในสิ่งไม่ถูกๆนอกครู เอาแต่ใจ ผ่าเหล่า แข็งกระด้าง ดื้อ ชอบผ่าฝ่าฝืนโมโหง่ายมาก ขี้โมโห อารมณ์ตึงเครียด ดันทุรัง รวมทั้งเพราะที่มีนิสัยอารมณ์แบบนี้ จึงทำให้เกิดอันตรายถึงชีวิตได้ จึงจำต้องควบคุมจิตใจและก็อารมณ์ให้ดี
 
 
ความหมายของเลข 111, 1111 ทำนายเบอร์มงคล
* เลข ของดาวอาทิตย์(๑) ผู้ที่มีค่าเลขศาสตร์ของชื่อรวมทั้งนามสกุลเกี่ยวพันกับเลข ๑ เป็นเลขแห่งความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ชาญชัย มีความทะเยอทะยานที่จะยิ่งใหญ่ สามารถไต่เต้าจากระดับฐานะหนึ่งสูงมากขึ้นไปจนกระทั่งจุดสูงสุดที่ตัวเองหวังได้ มีคนวางใจแล้วก็เชื่อใจ แต่จะเจอกับการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากทำงานในตำแหน่งใหญ่มหึมา ก็ต้องเข้าไปมีส่วนร่วมสำหรับในการตกลงใจประเด็นหลักๆที่พลาดไม่ได้อยู่เป็นประจำ อาจมีปัญหากับลูกน้องบริวารทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง เหมาะกับตั้งชื่อคนที่อ่อนแอ ขาดความรับผิดชอบ ไม่ค่อยกล้าหาญ หรือทำอะไรแล้วไม่ประสบความสำเร็จ ถ้าเสริมด้วยเลขที่เป็นมงคลกับตนเองแล้วจะยิ่งดียิ่งขึ้นได้ แต่ว่าจะมีตัวแปรของดวงต่างกัน อยู่ที่อิทธิพลของตัวเลขที่นำมาบวกรวมกัน
ด้านดี หมายถึง มีน้ำใสใจจริง มีความเป็นจริงเป็นจังรวมทั้งสุจริตใจ เอาจริงเอาจัง มีใจเป็นนักกีฬา เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ รักความชอบธรรม เย่อหยิ่งทรนงในเกียรติรวมทั้งเกียรติ ทะนงตัว เจ้ายศเจ้าศักดิ์ ชอบปรุงแต่งภาพลักษณ์ของตนเองให้ดูดีอยู่เสมอ มีความมีชีวิตชีวาเบิกบาน มักใหญ่ใฝ่สูงรวมทั้งมีความกระตือรือร้นอยู่เป็นปกติ เป็นตัวแทนของความเป็นหัวหน้า เป็นนักปกครอง มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง มีความรับผิดชอบ กล้าหาญ เป็นเครื่องหมายแทนเพศชาย
ด้านเสีย หมายถึง ไม่มีสปิริต มักจะวางอำนาจบาตรใหญ่ ปล่อยตัวตามอัธยาศัย ไม่สนใจในเรื่องศักดิ์ศรีแล้วก็ชื่อเสียง เอาแต่ใจตัวเองเป็นใหญ่ ไม่สนใจในความรู้สึกของผู้อื่น รักง่ายหน่ายเร็ว ประพฤติตัวราวกับคนเบื่อโลก ใจร้อน ใจเร็ว เอาแต่ใจ บ้าระห่ำ ถือทิษฐิ ใจใหญ๋ จมไม่ลง
.

.
 
ความหมายของเลข 222, 2222
* หมาย เลขของดาวจันทร์(๒) ผู้ที่มีค่าเลขศาสตร์ของชื่อแล้วก็ชื่อสกุลเกี่ยวข้องกับเลข ๒ มักเป็นคนมีจินตนาการสูง จิตใจหวั่นไหว ละเมียด บางครั้งบางคราวคิดมาก เพ้อฟัน ประเภทสร้างวิมานบนอากาศ ชอบคำประพันธ์ ถูกใจของละเอียดอ่อน สุนทรีย์ เชื่อฟังผู้อื่นได้ง่าย ถูกใจชีวิตอิสระ ชอบช่วยเหลือคนอื่นๆ มักจะทำให้ผู้อื่นสุขสบาย เหมาะกับคนที่ถูกใจอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคนอื่นๆ เกลียดออกนอกหน้าเผยตัว ส่วนใหญ่จะทำงานที่เกี่ยวเนื่องกับของงามๆสวยๆกลุ่มเป้าหมายที่เป็นหญิง งานด้านบริการสังคม งานด้านบริการ งานด้านสาธารณสุข มักมีความผิดหวังซึมเซามาก่อนความสำราญเสมอ เหมาะกับตั้งชื่อผู้ที่บ้าบิ่นดุดัน โกรธง่าย หรือคนขาดความยั้งคิดทำอะไรไม่ประสบผลสำเร็จ เนื่องจากคิดเร็วทำเร็วมากเหลือเกิน ถ้าเกิดเสริมด้วยเลขที่เป็นมงคลจะดียิ่งขึ้น แต่ว่าจะมีตัวแปรของดวงแตกต่าง อยู่ที่อิทธิพลของตัวเลขที่นำมาบวกรวมกัน เลข ๒ มองผิวเผินเป็นคนอ่อนไหวแต่ถึงคราวฉุกเฉิน จะข่มอารมณ์ได้ดิบได้ดี มีความองอาจเข็มแข็งอย่างน่าทึ่งเข้าทำนองอ่อนที่สุดก็แข็งที่สุด ส่วนความซน ดุจเดียวกับเลข ๑ ดาวอาทิตย์
ด้านดี คือ มีธรรมชาติทางอารมณ์มั่นคงดี จิตใจรวมทั้งความรู้สึกปกติเสมอต้นเสมอปลาย อ่อนน้อมถ่อมตน มีความเห็นอกเห็นใจ เมตตากรุณา ชอบช่วยเหลือผู้อื่น
ด้านเสีย คือ มีธรรมชาติทางอารมณ์เสีย จิตใจและก็อารมณ์หวั่นไหวง่ายและปรวนแปรเร็ว ไม่ชอบข้องเกี่ยวในกิจการของคนอื่นๆ ไม่ชอบตามใจใครกันแน่
 
 
ความหมายของเลข 333, 3333
* เลข ของดาวอังคาร(๓) ดาวแห่งความกล้าหาญชาญชัย ชอบการต่อสู้ ชอบการศึก การสู้รบ ดาวอังคารจึงถือเป็นอีกทั้งสงครามที่แท้จริง รวมทั้งการรบทางกามารมณ์ อีกประการหนึ่ง เป็นเกษตรราศีพิจิก อันเป็นสัญลักษณ์อวัยวะสืบพันธุ์ด้วย ดาวอังคารยังเป็นโทสะจริต เอะอะปึงปัง ความขยันขันแข็ง ว่องครั้งคราวซนแบบคนเลข ๑ รวมถึงความหรูหรา ฟุ่มเฟือย
ด้านดี คือ มีจิตใจอาจหาญมุ่งมั่น มีสุขภาพกายสมบูรณ์แข็งแรง ขยันขันแข็ง มีความกระตือรือร้น ขยัน เลือดลมดี ชอบการเสี่ยงอันตราย มีใจเป็นนักกีฬา
ด้านเสีย คือ มีจิตใจอ่อนแอและก็ขี้กลัว สุขภาพกายไม่สมบูรณ์แข็งแรง การไหลเวียนของเลือดบกพร่อง ใจร้อน มีแนวโน้มไปในทางกร้าวร้าว มุทะลุดุเดือด หุนหันพลันแล่น ถูกใจหาเรื่องใส่ตัว

.

.
 
ความหมายของเลข 444,4444 เบอร์มงคล
* ดาว พุธ(๔) หมายถึง สติปัญญา แต่สติปัญญาแบบพุธ เป็น “ทางโลกปัญญา” ปัญญาเลี้ยงปากเลี้ยงท้อง ปัญญาในทางโลก มีปฎิภาณฉลาดมาก คล่องแคล่ว มีไหวพริบ ชอบติดต่อคบหา เข้าไหนเข้าได้ เรียกว่ามีมนุษย์สัมพันธ์เยี่ยม ว่างั้นเถิด เพราะว่าดาวพุธมักจะกลมกลืนกับสถานการณ์ได้ง่ายบางคราวบ่งบอกถึงความไม่ แน่ๆ
ด้านดี คือ มีธรรมชาติทางความคิดดี หลักแหลมจริงๆ แคล่วคล่องว่องไวรวดเร็ว มีเชาว์ปัญญา ปฎิภาที่ไหวพริบดี ช่างพูดคุยช่างคุย เป็นคนมีเหตุมีผล มีความคล่องตัวแล้วก็เก่งหลายด้าน การศึกษาจะต้องดูที่ดาวพุธเป็นหลักด้วย
ด้านเสีย เป็น

.

.

ความหมายของเลข 555,5555
* เลข ของดาวพฤหัส(๕) เป็นปัญญาเช่นเดียวกับเลข ๔ แต่ว่าเป็นสติปัญญาเหนือโลก เป็นความรู้ความเข้าใจโลกแล้วก็ชีวิต เลข ๕ เป็นตัวแทนความดี ศีลธรรม ความคงแก่เรียน ความยุติธรรม หมายถึงคนแก่ คุณครูคุณครู สงฆ์ ความเฉียบแหลมเยือกเย็นคน เลข ๕ ชอบชอบศาสนา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เป็นคนมองโลกในแง่ดี ครั้งคราวก็ซื่อบริสุทธิ์เหลือเกินจนถึงแปลงเป็นคนเซ่อก็มี ครั้งคราวถูกใจสันโดษ กระทั่งเปลี่ยนเป็นคนเห็นแต่ได้
ด้านดี คือ มีธรรมชาติเป็นคนรักสงบ มีเมตตากรุณา เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เบิกบานเบิกบานอยู่ในแนวทางที่เหมาะสมควรจะ มีความเชื่อมั่นในตนเอง รู้จักปรับปรุงตนเอง ซื่อสัตย์สุจริต รักความยุติธรรม ชีวิตมักเผชิญแต่ว่าความโชคร้าย
ด้านเสีย หมายคือ
.

.
 
ความหมายของเลข 666 ,6666
* ดาว ศุกร์ (๖) เป็นดาวศิลป์ สุนทรียะ ความรัก คนเลข ๖ ก็เลยมีเสน่ห์ รักความสวยงาม มีรสนิยมดีชอบศิลป์ และดนตรี สนุกสนานเบิกบาน เป็นพวก “สุขนิยม” อยากได้ให้คนอื่นๆสุขสบายโดยไม่อิจฉาตาร้อน นอกจากนั้นยังรวมถึงทรัพย์สมบัติ เงินต่างๆในดวงชายรวมถึง ความรัก ภรรยา ความหวัง อันงดงาม
ด้านดี คือ มี ธรรมชาติสำหรับเพื่อการปรุงแต่ง ปรับเปลี่ยน มีหัวในทางศิลปะ เรียบร้อย ภักดี รักสันติภาพ รู้จักกาละเทศะ ทราบผ่อนหนักผ่อนค่อย มีเสน่ห์จูงใจผู้ใกล้ชิด เจ้าชู้ ลุ่มหลงในกิเลสตัณหาและก็โลกิยะวิสัย ชื่นชอบในสิ่งงาม รักธรรมชาติ
ด้านเสีย หมายความว่า
 
.

.
ความหมายของเลข 777, 7777 ทำนายเบอร์มงคล
* ดาว เสาร์(๗)เป็นเครื่องหมายแห่งทุกข์โศก โรคภัย การสูญเสีย เลข ๗ มักกำพร้า ระหกระเหิน อยู่ไม่เป็นที่ มักเดือดร้อนเป็นประจำ ส่วนดีก็คือ มีสติปัญญาและก็ความอดทนเป็นเลิศ แม้กระนั้นตามตำราฝรั่งพูดว่า เลข ๗ เป็นเลขเป็นเลขที่ความสมบูรณ์ดีทุกด้าน ด้วยเหตุว่าพระผู้เป็นเจ้าสร้างโลกสร้างโลกเสร็จภายใน ๗ วัน อาทิตย์หนึ่งมี ๗ วันจีนก็นับว่าเลข ๗ เป็นเลขดีสำหรับในการตั้งชื่อ โดยใช้อักษรไทยให้หลบหลีกเลข ๗ ไว้ได้เลยเพราะว่าถือได้ว่าดาวเคราะห์กรรม จะส่งผลทางลบมากกว่าทางบวกแน่ๆ
ด้านดี หมายถึง เป็นคนเอาการเอางาน หนักแน่น ทรหดอดทน เก็บกด รังเกียจเข้าสังคม สมถะ เก็บอารมณ์ได้ดิบได้ดี ซ่อนความรู้สึกเก่ง อ่านไม่ออกว่าดีหรือร้าย สุขุมเยือกเย็น เป็นผู้ใหญ่ แม้กระนั้นหากโกรธแล้วจะรุนแรง ห้ามไม่อยู่อย่างยิ่งจริงๆ มีความพิถีพิถัน รอบคอบ รักสงบ
ด้านเสีย คือ ธรรมชาติ ซึ่งเป็นคนเก็บกดอยู่แล้ว ทำให้เป็นคนคิดมาก มีตื่นตระหนก ฟุ้งซ่าน ขรึมจนน่ากลัว เชื่องช้า เย็นชาเซื่องซึม เจ้าทุกข์ อมทุกข์ ลืมเรื่องราวเสียใจมิได้ ไม่ไว้วางใจคนอื่น ตระหนี่ถี่เหนียว จู้จี้ ชอบบ่น เกลียดชังเข้าสังคม
 
 
ความหมายของเลข 888,8888
* ราหู (๘) เป็นเครื่องหมายที่อาถรรพณ์วอดวายลุ่มหลงหมกหมุ่น มักถูกยัดเยียดข้อหาถูกแกล้ง ราหูกับเสาร์ ต่างเป็นเลขทุกข์แบบเดียวกัน แต่ทุกข์แบบเสาร์ เป็นความโศกศัลย์ แห้ง ตรมไหม้ภายใน ทุกข์แบบราหูมีความทุกข์ด้วยเหตุว่าถูกใส่ร้ายทำให้มัวหมอง ล้มละลาย คนใดกันแน่มีชื่อที่มีเลข ๘ ล่ะก็ ตระเตรียมมั่วๆเบคอยๆได้เลย เลี่ยงไว้ก็เลยจะดี
ด้านดี คือ มีธรรมชาติเป็นคนมีความสามารถรอบด้าน มีความรู้ความสามารถเฉพาะทางหรือพรสวรรค์ ตัวอย่างเช่น ในด้านกีฬา การพนัน การประลองเอาดีเอาเด่น มีจิตรานุภาพสูง แข็งแกร่ง มีความฉลียวฉลาด สามารถชักนำและก็ชักนำให้ผู้อื่นเชื่อถือได้ มีความเชื่อในตัวของตน มีประสบการณ์ในด้านอบายมุข ปรับปรุงแก้ไขเรื่องเฉพาะหน้าได้เก่ง มีความคล่องตัวสูง
ด้านเสีย หมายถึง มีธรรมชาติในทางลุ่มหลงลุ่มหลง มักตกอยู่ในโมหะจริต เป็นต้นว่า คิดต้องการมั่งมี อยากงาม อยากได้ อยากมีแล้วก็แล้วก็อยากเป็น ตลอดจนลุ่มหลงเมามัวอยุ่ใน รูปรส กลิ่น เสียง การสัมผัส มีความวู่วาม บุ่มบ่าม ขาดความยั้งคิด มีพรสวรรค์ในการหลอกลวง เอารัดเอาเปรียบผู้อื่น กะล่อน ฉลาดแกมโกง กระล่อน ปลิ้นปล้อน ถูกใจหลบๆซ่อนๆอำพรางตนเอง
.

.

ทำนายเบอร์ ความหมายของเลข 999,9999
* เลข ของดาวเกตุ(๙) ดาวครั้งสของพระอาทิตย์ เป็นเลขแห่งความลึกลับ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่พิสูจน์มิได้ มักมีความคิดกระทันหัน มีญาณสังหรณ์ที่แม่น เลื่อมใสเลื่อมใส สนใจในศาสตร์เร้นลับ มีสัมผัสที่หก สนใจของเก่าแก่ ชอบสะสมของโบราณ อีกอย่างหนึ่งเช้าใจกันว่าดาวเกตุ (๙) เป็นดาวระวังภัยให้แคล้วคลาด ตารางคุกและอุบัติเหตุได้ รวมทั้งยังช่วยทำให้อายุมั่นขวัญยืน ให้ชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี มีความคิดเห็นไม่อ้อมค้อม บางคราวก็บุ่มบ่ามถึงกร้าวร้าว มักมักจะทำอะไรใหม่ๆแปลกๆเป็นผู้ริ่เริ่มและก็บุกเบิกสิ่งใหม่ๆอยู่เป็นประจำๆมักไม่ตรงกันในตนเอง ตนมักตนเป็นศัตรูของตัวเอง อารมณ์เสียง่ายหายเร็ว
ด้านดี คือ มีสิ่งอำนาจสิทธ์ป้องกัน เป็นตัวแทนของความ เชื่อมั่นในตัวเอง มีความคิดริ่เริ่มสิ่งใหม่ๆเห็นอกเห็นใจคนอื่น พอใจในบางอย่างอย่างจริงจัง มักทำสิ่งต่างๆที่แปลกประหลาดไม่เหมือนใคร
.
สนใจทำนายเบอร์ หาซื้อได้ที่นี่ https://berthongsuk.in.th
Website ทำนายเบอร์ https://berthongsuk.in.th

Tags : ทำนายเบอร์มงคล,ทำนายเบอร์,เบอร์มงคล

3
ในสมัยที่โรคภัยไข้เจ็บบนโลกนี้มีเยอะขึ้นอย่างในตอนนี้ เหล่าแฟนสุขภาพคนจำนวนไม่น้อยต่างหันมาบริหารร่างกาย เพิ่มความฟิตให้กับตนเองมากเพิ่มขึ้น เพราะเหตุว่ามีความคิดว่าการบริหารร่างกาย จะช่วยให้สุขภาพแข็งแรง ไกลห่างจากโรคได้ ซึ่งที่แท้ก็เป็นเช่นนั้น ถ้าหากว่าคุณหมั่นบริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอแล้ว ร่างกายของคุณจะแข็งแรง สู้กับโรคภัยไข้เจ็บต่างๆได้ ซึ่งคนที่ออกกำลังกายบ่อยๆ มักจะป่วยหนักได้ยากกว่าคนที่ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายเลย
 
การบริหารร่างกาย ในตอนนี้มีอยู่หลายวิธี ตั้งแต่กระบวนการทำการบริหารร่างกาย การวิ่ง เชือกออกกำลังกาย รวมถึงการว่ายน้ำ โดยการออกกำลังกายแต่ละแบบต่างก็ได้ผลลัพธ์ที่นานับประการ แต่ว่าเป็นที่รู้กันว่า ถ้าหากต้องการจะออกแรงให้ได้กล้ามขา จำเป็นจะต้องใช้แนวทางการกระโดดเชือก แต่ว่าการออกกำลังกายด้วยแนวทางนี้จะไม่สามารถทำเป็นเลย ถ้าว่าคุณขาดเครื่องใช้ไม้สอยอย่างเชือกกระโดด ซึ่งเชือกกระโดด ในปัจจุบันมีการผลิตออกมามากมายก่ายกองหลายยี่ห้อ แบบอย่างที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดก็น่าจะหนีไม่พ้นเชือกบริหารร่างกาย smart rope นี่เอง เพราะว่าเป็นเชือกกระโดดที่ใช้งานง่าย สิ่งของมีความคงทน อายุการใช้งานยาวนาน
 

 
สนใจผลิตภัณฑ์คลิ๊ก smart rope https://www.koan.co.th/brand/smart-rope.html
 
แต่ว่าการใช้เชือกกระโดดในการบริหารร่างกายนั้น คุณจำเป็นจะต้องทำอย่างถูกแนวทาง เนื่องจากว่าถ้าว่าคุณออกกำลังกายอย่างผิดวิธี ย่อมนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความเสื่อมโทรมกับร่างกายได้ เพราะฉะนั้นในวันนี้ พวกเราจะมาดูกันว่า เมื่ออยากใช้เชือกกระโดดอย่าง smart rope ในการบริหารร่างกายนั้น คุณจำเป็นต้องทำยังไง ก็เลยจะมีผลให้การบริหารร่างกายได้ผลดีที่สุด
 
      1. ก่อนที่คุณจะใช้เชือกออกกำลังกายเพื่อสร้างเสริมกล้าม คุณจำต้องอบอุ่นร่างกายให้เข้าที่เข้าทางก่อน อย่าเพิ่งรีบตะบี้ตะบันกระโดดอย่างตั้งใจ ด้วยเหตุว่าจะทำให้กล้ามเนื้อได้รับความย่ำแย่ โดยแนวทางอบอุ่นร่างกายสามารถทำไหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งเหยาะๆคงที่ ให้คิดว่าเริ่มมีเลือดสูบฉีดไปทั่วร่าง หรือจะใช้วิธีกระโจนเชือกแบบช้าๆเบาๆก็ได้เช่นกัน
      2. การบริหารร่างกายด้วยแนวทางกระโจนเชือก ควรเริ่มจากการกระโดดเบาๆก่อน เมื่อร่างกายเริ่มรู้จักดีแล้วจึงเบาๆเพิ่มความเร็วสำหรับในการกระโจน จะช่วยให้คุณสามารถบริหารร่างกายด้วยวิธีการกระโดดเชือกได้อย่างมีคุณภาพ และก็รู้สึกอ่อนเพลียน้อยกว่าปกติ
      3. ระหว่างการกระโดดเชือก ควรจะตั้งค่าความสูงสำหรับเพื่อการกระโจนให้อยู่ในระดับที่พอดี เนื่องจากว่าหากกระโจนต่ำเกินไป จะก่อให้ร่างกายมิได้ใช้พลังงานระหว่างผู้กระทำระโดดสักเท่าไหร่ แต่ถ้าเกิดกระโดดสูงเหลือเกิน ก็จะมีผลให้อีกทั้งกล้ามเนื้อแขน แล้วก็กล้ามเนื้อขาจำต้องทำงานมาก ตามมาด้วยการบาดเจ็บอย่างไม่คาดฝันได้ ซึ่งโดยธรรมดา การกระโดดเชือกในความสูงที่สมควร น่าจะอยู่ที่ระหว่าง 50-70 ซม.จาพื้นด้านล่าง หรือบางบุคคลบางครั้งอาจจะต่ำกว่านี้ก็ได้ ถ้าว่าตนเองมีความสูงไม่มาก หรือมีแรงไม่เพียงพอที่จะกระโดดเชือกแบบสูงๆได้
      4. เมื่อกระโดดเชือกไปได้สักพักแล้วปรารถนาหยุด อย่าหยุดแบบเฉียบพลัน ชนิดที่ว่านึกจะหยุดก็หยุดในทันที เพราะจะทำให้กล้ามเนื้อได้รับความย่ำแย่ หรืออัตราการเต้นของหัวใจไม่ปกติไป ให้ท่านใช้แนวทางระบุหยุด หลังจากนั้นค่อยๆลดความเร็วในการกระโจนลง จากที่เดิมอาจจะกระโดดได้ 40 ครั้งต่อนาที ก็เบาๆลดจนกระทั่งเหลือ 35 30 25 20 10 ครั้งต่อนาที จนเมื่อมีความคิดว่าร่างกายสามารถปรับพฤติกรรมกับการหยุดกระโดดเชือกได้แล้ว จึงค่อยหยุดผู้กระทำระโดดลง

ด้วยแนวทางดังที่กล่าวถึงมาแล้วนี้ จะช่วยให้คุณสามารถใช้เชือกกระโดดเพื่อการออกกำลังกายอย่างมีประสิทธิภาพได้ ไม่มีปัญหาเรื่องการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อตามมา แถมยังช่วยทำให้คุณได้กล้ามเนื้อแล้วก็สุขภาพที่แข็งแรงกลับไปเป็นของฝากอีกด้วย
 
ดังที่กล่าวไปในข้างต้นว่า ปัจจุบันนี้เชือกสำหรับบริหารร่างกายมีการผลิตออกมาอยู่เยอะแยะหลายแบรนด์ ที่พวกเราเอามาเอ๋ยถึงบ่อยๆก็คือยี่ห้อ smart rope ผู้คนจำนวนมากที่อ่านมาถึงนี้ อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความข้องใจอยู่ว่า เพราะอะไรเราจึงต้องใช้เชือกออกดกำลังกายจาก smart rope ที่แพงออกจะสูงด้วย ถ้าเกิดอยากกระโจนเชือกจริงๆใช้เชือกราคาต่ำๆก็คงจะได้ ขอบอกเลยว่า เชือกกระโดดจาก smart rope ได้รับการออกแบบมาให้รองรับการบริหารร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม ตัวเชือกถูกผลิตจากอุปกรณ์ที่มีน้ำหนักพอควร คุณสามารถเหวี่ยงกระทั่งแปลงเป็นวงสำหรับกระโดดได้อย่างสะดวก ต่างจากเชือกบริหารร่างกายราคาไม่แพงๆที่มักทำจากวัสดุที่มีน้ำหนักค่อยเหลือเกิน เมื่อคุณเหวี่ยงเชือกขึ้น เชือกจะตกลงมาอย่างรวดเร็ว ทำให้คุณไม่สามารถที่จะออกกำลังกายได้อย่างมาก หรือบางทีอาจจะทำให้คุณสะดุดเชือกระหว่างที่กำลังกระโดดอยู่จนจำเป็นต้องล้มลงมา เกิดการบาดเจ็บกันไปอีก แล้วก็ด้วยความที่เชือกกระโดดจาก smart rope มีน้ำหนักที่สมควร ทำให้ท่านสามารถออกแรงเหวี่ยงจากที่อยากได้ได้อย่างง่ายๆ ช่วยสร้างเสริมกล้ามเนื้อแขนได้อย่างดีเยี่ยม ดังนี้ การออกกำลังด้วยเชือก smart rope ก็ต้องเป็นไปด้วยแนวทางที่ถูกดังที่กล่าวไป
 
ฉะนั้น ถ้าคุณอยากเชือกกระโดดดีๆสักเส้นไว้ใช้งาน ขอชี้แนะว่าไม่ควรพลาดเชือกออกกำลังกายจาก smart rope ไปด้วยประการทั้งปวง โดยคุณสามารถหาซื้อสินค้าชิ้นนี้ได้ ตามร้านจำหน่ายอุปกรณ์กีฬาทั่วๆไป รวมถึงบนเว็บต่างๆที่มีการลงประกาศขายของชิ้นนี้ รับประกันว่าถ้าหากคุณได้ลองใช้เชือกกระโดด smart rope คุณจะติดใจ แล้วต้องการออกกำลังกายด้วยวิธีการกระโดดเชือกเป็นประจำทุกวันอย่างแน่แท้
 
เชือกกระโดด https://www.koan.co.th/brand/smart-rope.html

Tags : เชือกกระโดด,เชือกออกกำลังกาย,smart rope

4
ปัจจุบันนี้อุปกรณ์ร้านนวด จำเป็นสำหรับการนวดแผนไทยหรือการนวดบนเตียงนวดเป็นที่นิยมมากเพิ่มขึ้นในคนแก่แล้วก็วัยรุ่น การนวดนั้นมิได้มีเพียงแต่การนวดเพื่อผ่อนคลายเพียงอย่างเดียว แม้กระนั้นยังสามารถนวดเพื่อบรรเทาแล้วก็รักษาโรคได้อีกด้วย แล้วก็ในบทความนี้พวกเราจะมาทำความรู้จักการนวดแผนไทยกัน
.

.
ทำไมต้องเตียงนวด เพราะการนวดแผนไทยเป็นการนวดชนิดหนึ่งซึ่งเป็นศาสตร์สำหรับเพื่อการบำบัดแล้วก็รักษาโรคโดยกรรมวิธีกด การคลึง การบีบ การจับ การดัด หรือกระบวนการอื่น โดยเราสามารถแบ่งการนวดแผนไทยออกเป็น2 ชนิดได้แก่ การนวดเพื่อช่วยเหลือสุขภาพ หรือการนวดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อทุเลาลักษณะของการปวดเมื่อยล้าหรือผ่านคลายความเครียดซึ่งสามารถดำเนินงานในสถานพยาบาลหรือสถานประกอบการด้านการนวด กับการนวดเพื่อการรักษาหรือการนวดเพื่อบำบัดรักษาโรคได้แก่ลักษณะของการปวดเมื่อยเฉพาะจุด ไหล่ติด หรืออัมพาต โดยผู้ที่เป็นหมอนวดดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นต้องมีใบประกอบโรคศิลปะ สาขาการแพทย์แผนไทยที่ถูกตามกฎหมายซึ่งการนวดจำพวกนี้จำเป็นต้องทำงานในสถานพยาบาลเท่านั้น สำหรับต้นแบบการนวดแผนไทยในปัจจุบันมีทั้งผอง 5 แบบได้แก่ นวดแผนไทยแบบกดจุดจับเส้น การนวดฝ่าเท้า การประคบสมุนไพรสด การนวดเพื่อรักษา รวมทั้งการนวดน้ำมัน แล้วก็ผลดีที่เกิดจากการนวดแผนไทยนั้นมีหลากหลาย
.

.
ตัวอย่างเช่น เป็นการกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด ระบบน้ำเหลือง ระบบการหายใจ ทั้งยังกระตุ้นระบบประสาททำให้กล้ามเนื้อคลายตัว หรือเป็นการบรรเทาอาการหรือโรคที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการปวดตึงกล้ามเนื้อ ช่วยฟื้นฟูความสามารถคนเจ็บจากโรคยกตัวอย่างเช่นโรคอัมพาต หัวไหล่ติด หรือช่วยสนับสนุนสุขภาพ เพื่อความผ่อนคลาย สบายตัว นอกจากนี้การนวดยังสามารถช่วยกระตุ้นภูมิต้านทานของร่างกายได้เช่นการนวดรอบๆข้างหลังและขาก่อนประจำเดือนมาจะช่วยป้องกันลักษณะของการปวดประจำเดือน จากประโยชน์ทั้งผองที่กล่าวมาก็เลยไม่แปลกใจที่คนจะนิยมนวดแผนไทยกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเหตุผลดังที่กล่าวมาแล้วนำมาซึ่งการทำให้ในขณะนี้มีผู้สนใจเปิดกิจการเกี่ยวกับการนวดเยอะขึ้นและสำหรับคนที่สนใจประกอบกิจการร้านนวดแผนไทยเว้นแต่ควรจะมีความรู้และก็ทักษะสำหรับเพื่อการนวดแล้วยังจะต้องมีความรู้ความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องด้านการตลาดและวิธีสำหรับการเลือกซื้อเครื่องมือสำหรับในการนวด ทั้งยังเตียงนวดที่เหมาะสมสำหรับเพื่อการนวดกดจุดหรือการนวดน้ำมัน เก้าอี้นวดสำหรับในการนวดฝ่าเท้า หรือสมุนไพรรวมทั้งน้ำมันที่ใช้ประกอบกิจการนวดเป็นต้น ซึ่งเครื่องไม้เครื่องมือร้านนวดต่างๆดังกล่าวมาแล้วข้างต้นสามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์หรือร้านรวงด้านการนวดโดยทั่วไป
.

.
 แต่ว่าทั้งนี้ถ้าหากท่านใดกำลังมองหาเก้าอี้นวด เครื่องไม้เครื่องมือร้านค้านวดแบบครบวงจร ทางร้านค้าเตียงนวด “productspathai” ซึ่งเป็นโรงงานผลิตรวมทั้งเครื่องใช้ไม้สอยสปาแล้วก็การนวดแบบครบวงจรที่พร้อมให้คำแนะนำด้วยประสบการณ์ทำงานมากกว่า10 ปี จึงเป็นเลิศในตัวเลือกที่ดีจากร้านขายของจำนวนมาก มาร้านเดียวได้ครบทุกเรื่อง! โดยท่านสามารถเข้าชมเว็บไซต์ของทางร้านค้าได้ที่ www.productspathai.com
.

.
สนใจอุปกรณ์ร้านนวด ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage เก้าอี้นวด https://www.facebook.com/chantrathaispa99
Website เก้าอี้นวด https://www.productspathai.com

Tags : อุปกรณ์ร้านนวด

5
Multivitplus อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก
.

.
หลายคนต้องการเพิ่มน้ำหนัก เพราะคนที่อยู่บนโลกนี้นั้น จะมีคนอยู่ 2 ชนิดของคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของรูปร่าง เป็นกลุ่มคนที่มีความอ้วนเกินไป หรือ เกินมาตรฐาน ซึ่งคนกลุ่มนี้ก็จะต้องหาวิธีหรือวิถีทางต่างๆสำหรับเพื่อการที่จะทำให้ตัวเองมีน้ำหนักที่ลดลง ซึ่งกรรมวิธีต่างๆนั้น ก็สามารถหาได้ง่ายๆในเน็ต หรือ ตามหนังสือต่างๆบอกเลยว่า สามารถทำได้รวมทั้งสามารถห่ข้อมูลได้อย่างไม่ยากเย็นจริงๆส่วนคนกลุ่มที่ สอง ที่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องขากรูปร่าง มันก็คือ กลุ่มคนที่มีรูปร่างผอมเหลือเกิน กระทั่งทำให้ดูแย่ กระทั่งทำให้คนๆนั้น ต้องกระทำเพิ่มน้ำหนัก ไม่ใช่แค่ ทำให้ดูดี แต่ว่าเพื่อเป็นการทำให้ตัวคุณเองนั้น มีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงอีกด้วย
.

.

.

.

.
อย่างที่เราบอกไป มนุษย์เรามีด้วยกัน สองแบบ อยากอ้วน ซึ่งแบบแรกสามารถทำได้ยาก แต่สำหรับวิธีการที่จะทำให้คุณอยากอ้วนขึ้นนั้น ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยมีคนที่เป็นแบบนั้น เนื่องจากคนจำนวนมาก ในประเทศพวกเรานั้น เจอกับปัญหาโรคอ้วนสูงที่สุด แม้กระนั้นถึงแบบนั้น คุณก็สามารถ ที่จะมองหาแนวทางที่จะทให้ท่านมีน้ำหนักที่มากขึ้น ถ้าเกิดคุณมีน้ำหนักที่น้อยเกินไป และมีความรู้สึกที่ต้องการจะเพิ่มน้ำหนักของตนเอง เนื่องด้วยคุณมีความรู้สึกว่าคุณไม่ค่อยมีความมั่นใจและความเชื่อมั่นเกี่ยวกับเรื่องรูปร่างที่ใส่อะไรก็ดูแย่ และไม่งาม และก็คงจะสงสัยว่า เพราะเหตุไรนะ ทำกินอะไรเข้าไปถึงไม่อ้วนไม่ว่าจะกินมาหรือว่ากินน้อย แน่ๆว่า ถึงแม้ผู้ที่เป็นโรคอ้วนจะมีเยอะ แต่ว่าผู้ที่เป็นแบบงี้ ก็ใช่ว่าจะไม่มี ส่วนถ้าสอบถามหาถึงสาเหตุแล้วล่ะก็ มีคำชี้แจงอยู่ว่า ร่างกายของคนมนุษย์เราในแต่ละคนนั้น มีจำนวนการเผาไหม้ของพลังงานแตกต่างกัน รวมไปถึงการดูดซึมสารอาหารของคนเราด้วย ก็แตกต่างกัน ด้วยเหตุดังกล่าวคนที่กินน้อยแต่ว่าอ้วน มีก็มีเหตุมีผลอยี่ที่ว่า ร่างกายของคนๆนั้นมีการซึมซับสารอาหารได้ดิบได้ดี แต่ว่ามีการเผาผลาญพลังงานได้น้อย แต่ว่าสำหรับผู้ที่ ตั้งใจตากินเยอะมากๆแม้กระนั้นผอมบาง โน่นก็เพราะการเผาของคนๆนั้น มีคุณภาพดี แต่ การ ซึมซับสารอาหารของๆนั้นน้อยนั่นเอง
.

.
ซึ่งแน่นอนว่าในปัจจุบันนั้น ในโลกเรามีการผลิตอาหารเสริมที่จะช่วย อยากอ้วน เพิ่มความอ้วน ที่บอกเลยว่า มีคุณภาพที่ดี และยังเป็นตัวช่วยที่ค่อนข้างปลอดภัย อย่างเช่น Multivitplus อาหารเสริมที่จะสามารถช่วยคุณมีน้ำมีนวลและมีรูปร่างที่ดีขึ้นได้ ยิ่ง สูตรใหม่ อย่าง H2YOU Multi Vit Plus มัลติวิตพลัส ที่เป็นวิตามินเสริมอาหารที่จะทำให้คุณเพิ่มน้ำหนักได้ง่าย และยิ่ง
เป็นสูตรใหม่นี้จะทำให้คนที่กินไม่ง่วงนอน บอกเลยว่า มันจะสามารถช่วยให้คนที่รูปร่างผอมเปลี่ยนมาเป็นอ้วนได้
.

.
สนใจยาอ้วน ติดต่อได้ที่นี่
Website เพิ่มน้ำหนัก https://www.h2youmultivitplus.com

Tags : เพิ่มน้ำหนัก,ยาอ้วน,อยากอ้วน

6
แบรนด์จักสาน (Chaksarn) เป็นแบรนด์ ฝีมือชาวไทยด้วยคุณภาพที่ประสมประสานกับวัสดุของคนไทยกับหนังแท้ ผ่านการออกแบบให้กำเนิดเป็นสไตล์ แล้วก็ เอกลักษณ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งของเราให้แจ่มกระจ่าง โดยพวกเราจะใช้หนังแท้ที่คุณภาพสูง ตัดเย็บกับเสื่อลายชิต ผ้าไหมมัดหมี่ และผ้าฝ้ายทอมือของไทย มีการดีไซน์กระเป๋าให้มองทันสมัย เหมาะสมกับการใช้สอยในโอกาสต่างๆ " กระเป๋าจักสาน "
 

 
จิรวัฒน์ มหาสาร ผู้จัดตั้งแบรนด์ Chaksarn เกิดและเติบโตในหมู่บ้านเล็กๆในจังหวัดมหาสารคาม มีความสัมพันธ์กับศิลปะท้องถิ่นตั้งแต่เด็กกระทั่งโต เพราะแทบทุกครอบครัวในหมู่บ้านมีการทอผ้าไหมเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน บางหมู่บ้านทอเสื่อเพื่อใช้สอยจากอุปกรณ์ที่มีอยู่ในเขตพื้นที่ ด้วยความรักและก็แหนหวงในงานศิลปะหรรถบาปท้องถิ่นของไทย ทำให้จิรวัฒน์ต้องการอนุรักษ์วัฒนธรรมอันโบราณ รวมทั้งความละเอียดอ่อนของฝีมือราษฎร ให้อยู่เดินคู่กับช่วงปัจจุบันนี้ เพื่อตกทอดแล้วก็เผยแพร่ถัดไป " กระเป๋าเสื่อกก "

แบรนด์ Chaksarn เน้นย้ำดัดแปลงวัตถุดิบในแคว้นให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้สอยได้จริงรวมทั้งตอบโจทย์ในเรื่องของแฟชั่นในปัจจุบันเพื่อเป็นแรงกระตุ้นให้มีการซื้อขาย เพิ่มค่าและสร้างตลาดใหม่ให้กับสินค้าของชุมชน การแปรเปลี่ยนรูปคือการเพิ่มโอกาสสำหรับในการขาย เมื่อวิธีขายมากขึ้นการสร้างก็จะเพิ่มขึ้นอย่างเดียวกัน นั่นนับว่าผู้คนในชุมชนมีงานมีรายได้มากขึ้น และก็นี่คือผลตอบแทนที่ Chaksarn ปรารถนาได้รับเยอะที่สุด

เว้นแต่ความงดงามที่เป็นเอกลักษณ์ของผลงานแล้ว เรายังเน้นในเรื่องของประสิทธิภาพของงานแต่ละชิ้น กระเป๋าทุกใบเป็นงานตัดเย็บด้วยมือโดยช่างที่มีฝีมือ มีวิธีการตัดเย็บที่ละเอียดคุณภาพไม่แพ้แบรนด์ดังจากต่างประเทศ เราอยากได้ให้ลูกค้าได้ใช้ของไทยที่มีคุณภาพ " กระเป๋าแบรนด์ไทย "

Chaksarn ยินดีที่ได้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในการส่งเสริมแล้วก็สงวนงานหัตถกรรมแคว้น ทั้งยังช่วยเพิ่มงานสร้างรายได้ให้คนในชุมชน ความสบายจากการได้เห็นราษฎรมีงานทำ มีอาชีพเสริมนอกเหนือจากการทำการเกษตร เป็นกำไรที่มีค่าที่สุดที่ Chaksarn ได้รับ เราจะเป็นจริงเป็นจังปรับปรุงสินค้าต่อไปเพื่อวัตถุดิบเขตแดนและก็ความสวยงามที่แอบแฝงอยู่ในวิถีชีวิตของคนประเทศไทยได้ออกสู่สายตาคนทั้งโลก

หากลูกค้ามีความคิดเห็นหรือคำวิพากษ์วิจารณ์ที่ต้องการแนะนำ สามารถติดต่อเข้ามาได้ ทางพวกเรายินดีรับฟังความคิดเห็นของทุกคนเพื่อการพัฒนาที่ดีขึ้นถัดไป
 
มาดูตัวอย่างสินค้าของเรากันนะจ้ะ หรือเข้าชมที่เว็บไซต์ได้เต็มๆที่นี่ https://chaksarn.com
 

 
กระเป๋าจักสาน ตอบโจย์สำหรับคุณที่กำลังมองหากระเป๋าสวยสักใบที่ไม่ได้ให้แค่คุณภาพ แต่ว่าส่งมอบทั้งยังเรื่องราว คุณค่างานศิลปะหัตกรรม แล้วก็ความภูมิใจ ให้กับคนที่เป็นเจ้าของ

กระเป๋าจักสานแต่ละใบ เป็นงานทอมือจากเสื่อกกลายขิต ฝีมือการทอของชาวบ้านในแหล่งชมชุนในภาคอีสาน เอามาดีไซน์ผสมผสานกับหนังโคแท้ ผ่านการตัดเย็บด้วยช่างผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเครื่องหนัง โดยใช้แนวทางการตัดเย็บ แล้วก็เก็บรายละเอียดที่ประณีต

พวกเราไม่ลดต้นทุนการผลิตด้วยการตัดต่อหนังตรงมุมของขอบกระเป๋า เราใช้เทคนิคการทาสียาแนวขอบกระเป๋า แทนการพับเย็บ เพื่อให้งานมีความละเอียด งดงาม รวมทั้งมีคุณภาพ เพราะเหตุว่าพวกเราอยากให้ลูกค้าทุกท่าน มีความภาคภูมิที่ได้ถือกระเป๋าจักสาน กระเป๋าแบรนด์ไทย กระเป๋าที่จะเป็นเพื่อนคู่ใจสำหรับในการออกงานของลูกค้าในทุกๆคราว

ขนาดกระเป๋า : 26 x 10 x 20 cm

น้ำหนักกระเป๋า : 600 กร้ม
 
เห็นหรือป่าวค่ะ ว่ากระเป๋าจักสาน ของเรานั้นสวยแค่ไหนท่านไหนพอใจลองเข้าไปมองสินค้าของพวกเราพอดีเว็บ กระเป๋าแบรนด์ไทย https://chaksarn.com ของเราได้นะค๋ะ

Tags : กระเป๋าจักสาน,กระเป๋าเสื่อกก,กระเป๋าแบรนด์ไทย

7
เลือกแอร์อย่างไรให้ได้ทั้งคุณภาพและประหยัดไฟ ต้องยอมรับกันว่าเมืองไทยอากาศร้อนมาก ผ่อนแอร์ ในบางครั้งการใช้เพียงแค่พัดลมอย่างเดียวก็อาจจะเอาไม่อยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่อากาศร้อนจัด อย่างในช่วงหน้าร้อน แต่จะติดแอร์ก็เกรงว่าจะทำให้ค่าไฟเพิ่มขึ้น ถ้าไม่ติดแอร์ อากาศก็ร้อนมาก แต่จะดีกว่าไหมถ้าคุณสามารถติดแอร์ เพื่อช่วยเพิ่มความเย็นให้กับออฟฟิศ รวมถึงห้องต่าง ๆ ภายในบ้านและยังประหยัดค่าไฟได้ ซึ่งเราวันนี้เราจะพาคุณไปดูวิธีการเลือกแอร์ให้เหมาะกับแต่ละห้องและยังช่วยประหยัดไฟอีกด้วย
.

.
1.เลือกแอร์ที่มีขนาดพอดีและเหมาะสมกับการใช้งาน
ซึ่งแอร์มีทั้งหมด 4 ประเภทคือ แอร์ติดผนังแอร์ฝังในฝ้า แอร์แขวนใต้ฝ้าและแอร์ตั้งพื้น ซึ่งส่วนใหญ่จะเลือก แอร์ติดผนังเพราะว่าสะดวกและประหยัดพื้นที่ ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานเป็นหลักด้วย
.

.
2.เลือกแอร์ให้มีขนาดเหมาะสมกับแต่ละห้อง
หากว่าเลือกแอร์ที่มีขนาดใหญ่มากเกินไป แต่ห้องไม่ได้กว้างมาก ก็อาจจะทำให้เปลืองไฟแ ซึ่งถ้าหากว่าเรื่องแอร์ที่มีขนาดเล็ก แต่ห้องมีความกว้าง ก็จะทำให้ห้องไม่เย็น ดังนั้นการเลือกแอร์จะต้องเลือกให้เหมาะสมกับขนาดพื้นที่ใช้งาน
.

.
3.เลือกแอร์ที่ช่วยประหยัดพลังงาน
ข้อนี้เป็นข้อสำคัญอย่างมากเลยก็ว่าได้ เพราะหากเลือกแอร์แบบธรรมดา จะทำให้เปลืองไฟอย่างมาก ดังนั้นจะต้องเลือกแอร์ที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ซึ่งบ่งบอกได้ถึงคุณภาพในการใช้พลังงานอย่างคุ้มค่าและยังช่วยประหยัดไฟด้วย
.

4.ลองเปรียบเทียบคุณสมบัติต่างๆของแอร์แต่ละรุ่นก่อนจะซื้อ
แอร์บ้าน ซึ่งแอร์บ้านแต่ละรุ่นนั้นทางผู้ผลิตได้ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมสมัยใหม่ในการผลิตทำให้แอร์มีระบบต่างๆที่ใช้งานได้ง่ายขึ้น คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ซึ่งคุณสามารถเลือกคุณสมบัติพิเศษที่คุณต้องการได้เลย เช่น มีระบบเซ็นเซอร์ มีระดับปรับความเย็นอัตโนมัติ เป็นต้น
หากว่าคุณสนใจแอร์บ้าน แอร์ถูก ที่เป็นแอร์ถูกรวมถึงยังมียี่ห้อแอร์ให้เลือกมากมายหลายแบบ และมีราคาแอร์หลายราคา นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนแอร์ได้อีกด้วย เราขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อร้าน https://www.airsiamchai.comซึ่งที่นี่มีโปรโมชั่นแอร์ผ่อนให้คุณได้เย็นฉ่ำแบบสบายใจและยังมีระบบการติดตั้งที่ทันสมัยรับรองได้ว่า หากซื้อแอร์ที่นี่ราคาดีและประทับใจในบริการอย่างแน่นอน นอกจากนี้ที่ร้านของเรายังมีบริการคอยแนะนำและให้คำปรึกษาสำหรับลูกค้าที่กำลังจะเลือกซื้อแอร์ว่าควรเลือกแอร์แบบไหนที่เหมาะกับการใช้งาน และประหยัดพลังงาน ดังนั้นลูกค้ามาที่นี่จะได้แอร์ที่ตรงใจ มีคุณภาพ กลับไปนอนห้องแอร์แบบเย็นฉ่ำถึงใจแน่นอน
.

.
สนใจสินค้าแอร์ถูก หาซื้อได้ที่นี่ https://goo.gl/GkMoJF
Website แอร์ถูก https://www.airsiamchai.com

Tags : แอร์ถูก

8
SSRU กับประเทศไทย ทำไมต้องมรภ.สวนสุนันทา เพราะมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ตั้งอยู่เลขที่ 1 ถนนอู่ทองนอก แขวงดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร 10300 เดิมบริเวณนี้เป็นส่วนหนึ่งของพระราชวังดุสิตได้รับพระราชทานนามจากพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวว่า “สวนสุนันทา” ต่อมากระทรวงธรรมการ(กระทรวงศึกษาธิการปัจจุบันนี้) ได้รับมอบพื้นที่ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นให้จัดเป็นโรงเรียนชื่อ "สถานศึกษาสวนสุนันทาวิทยาลัย" เมื่อวันที่ 17 เดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2480 และก็ยกฐานะเป็นวิทยาลัยครูสวนสุนันทา เมื่อปี พุทธศักราช 2501
.

.
 
 

ถัดมา ราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับพระราชทานนามจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เป็น "สถาบันราชภัฎสวนสุนันทา" เมื่อปี พุทธศักราช 2535 จนกว่าเปลี่ยนเป็น "มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา" ช่วงวันที่ 15 มิถุนายน 2547 ตอนนี้มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา เปิดสอนในระดับปริญญาตรี ปริญญาโทรวมทั้งปริญญาเอก อีกทั้งภาคปกติและก็ภาคพิเศษ มีหลักสูตรที่มากมายให้นิสิตได้เลือกเรียนมากยิ่งกว่า 50 สาขาวิชา
.

.

นอกจากนี้ มรภ.สวนสุนันทา ยังมีวิทยาลัยนานาประเทศรวมทั้งวิทยาลัยการจัดการ นิสิตสามารถเลือกเรียนได้มากมายทาง อีกทั้งผ่าน On line, e-leaning มหาวิทยาลัยได้จัดบริการระบบอินเทอร์เนต อินทราเนต และระบบ Wire-less campus รับประกันทุกจุดของมหาวิทยาลัยและมีระบบฐานข้อมูล (Data base system) ทางวิชาการแล้วก็งานศึกษาเรียนรู้เพื่อการค้นแบบ On-line ที่เป็นภาษาอังกฤษ 14 ฐานด้วยเหตุนี้การรับนิสิต การมอบตัวนิสิต การลงทะเบียน การส่งคะแนน(เกรด)นิสิต การแจ้งผลการเรียน การจ่ายเงินจะผ่านระบบ On-line ทั้งสิ้น
.

.

รวมทั้งในสภาพสังคมยุคโลกาภิวัตน์แล้วก็สังคมสมัยเศรษฐกิจฐานความรู้หรือจะเรียกว่า เศรษฐกิจโมเลกุล (Molecular Economy) การดำเนินอะไรก็ตามจำเป็นจะต้องหาผู้สนับสนุนและก็การผลิตโครงข่ายอีกทั้งด้านในแล้วก็ต่างประเทศแล้วก็ทั้งยังภาครัฐและเอกชน เพราะว่าอยากใช้ทรัพยากรร่วมต่างๆด้วยกัน ลดเงินลงทุนแล้วก็รายจ่ายในการลงทุนรวมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรุ้พวกนี้เป็นต้น
.

.

ในปีการศึกษา 2548 เป็นต้นมามหาวิทยาลัย ราชภัฏ ก็เลยได้ทำข้อตกลงรวมทั้งความร่วมแรงร่วมมือด้านวิชาการกับหน่วยงานต่างๆเยอะขึ้นเรื่อยๆ เป็นต้นว่า ด้านจัดแจงเรียนการสอนมหาวิทยาลัยได้มีความร่วมแรงร่วมใจปรับปรุงบุคคลากรกับภาครัฐ และธุรกิจเอกชน เป็นต้นว่า บริษัท กันตนากรุป จำกัน(มหาชน) MK Restaurants, APRIME, Australia Culinary Solution, โรงเรียนธุรกิจการอาหารไทยและก็นานาชาติ กรมผลักดันการปกครองเขตแดน อบจ. จังหวัดระนอง กาองทัพบกและก็กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ฯลฯ
.

.
 

นอกจากนี้ ssru ได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยต่างประเทศ ทำความร่วมมือทางด้านวิชาการและก็การศึกษาเล่าเรียนการสอนกับมหาวิทยาลัยทั้งในเอเชีย ยุโรป อเมริกา และออสเตรเลีย ได้จัดการศึกษาแบบสองปริญญา หรือ Two-degree Program กับ Yunan Normal University, ตกลงความร่วมือด้านวิชาการกับ Tin Jin Normal University, Tin Jin Chinese Traditional Medicine University,Vietnam Teacher's Training, Cambodia Cultural University, Tokyo Education University, Wolver Hampton University, Edith Cowan, Rutgers University, Indiana state University, Califonia state University at Fullerton, Cesar-Rizt Institute, Switzerland เป็นต้น
.

.
สนใจ ราชภัฏ ติดต่อได้ที่นี่
Website ssru https://ssru.ac.th/home

Tags : ssru,ราชภัฏ,มรภ.สวนสุนันทา

9
PHYTONUTRIENTS FACIAL WHITENING MOISTSURIZING GEL FORMULAR2
ทำไมต้องครีมแก้ฝ้า เพราะสูตรค้นคว้าศึกษาค้นคว้า โดย ศาสตราจารย์ดร.พรงาม
นวัฒกรรมใหม่ที่ต่างจาก ครีมรักษาฝ้า ครีมแก้ฝ้า ทั่วๆไป
ครีมทาฝ้าลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำแห่งวัย Agespots ด้วยสารสกัดพืชอ่อนผลิออก Plant Growth Essential
.

.
ครีมทาฝ้า Phytonutrients Facial Whitening Moisturizing Gel Formular2 ผลงานวิจ้ย นวัตรรมวิทยาศาสตร์การแพทย์แล้วก็เวชศาสตร์ชลอวัย ช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่วัย หรือ Agespots ด้วยเทคโนโลยีอนุภาคทุ่งนาโนที่คัดสรรจากสารสกัดพืชชั้นเยี่ยมทั้งใน รวมทั้งต่างประเทศ ได้แก่ DELENTIGO™ Plant Growth Essential สวิสเซอร์แลนด์ เป็นสารสกัดจากเซลล์รากพืชอ่อนงอก(สเต็มเซลล์พืช Plant Stem Cell) มาเสริมคุณค่าด้วยอนุภาค Nano White ในต้นแบบไลโปโซม ช่วยทำให้เนื้อครีมทาฝ้าซึมซาบเร็ว ฝ้า กระ จุดด่างดำ (age spots) ดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ปรับผิวให้ขาวกระจ่างขาวใสรวมทั้งเนียนเรียบ สีผิวบ่อย เป็นครีมรักษาฝ้าที่เหมาะสมกับผู้มีผิวแพ้ง่าย เพราะไม่มีส่วนประกอบของสี พาราเบน น้ำหอม และแอลกอฮอล์ที่เกิดอันตรายต่อผิว
ครีมแก้ฝ้า กระ หน้าขาว หน้าใส Phytonutrients มีคุณลักษณะเด่น คือ
 ช่วยลดเลือนจุดด่างดำบนผิวหน้า ทำให้ฝ้า กระ และ age spots มองดูจางลง ส่งผลให้ผิวหน้าขาวกระจ่างขาวสวยใส มีสีผิวบ่อยทั่วบริเวณใบหน้า
.

.
 เว้นแต่ช่วยลดเลือนฝ้า กระแล้วก็จุดด่างดำแล้ว ครีมทาฝ้า Phytonutrients ยังเป็นโลชั่นที่มีไว้สำหรับดูแลผิวในตัว ช่วยยกกระชับรูขุมขน ปรับสมดุลผิว เหมาะสมกับการปรับภาวะผิวแห้งกระด้างรวมทั้งผิวมันให้กลับสู่ความสมดุลอีกครั้ง
 ครีมรักษาฝ้า Phytonutrients ไม่ใส่สารเคมีเร่งขาว (ไม่มีส่วนผสมของ สเตียรอยด์ สารปรอท ไฮโดรควิโนน) จึงไม่ทำให้ผิวบางหรือไวต่อแสง
เนื้อครีมแก้ฝ้ามีความเนียนนุ่มในแบบ soft cream เป็นเนื้อครีมกึ่งเซรั่ม บางเบา ไม่หนักหน้า ไม่ตันผิว ไม่ทำให้หน้าเหนอะ
.

.
ครีมทาฝ้า Phytonutrients สารสกัดที่ผ่านการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยจาก Mibelle Biochemistry Switzerland
DELENTIGO™ Clinical test
จากการเล่าเรียนกับอาสาสมัคร Caucasian จำนวน 22 ท่าน ที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไป พบว่า
1.การใช้สินค้าที่มี delentigo 4% ทา2ครั้งต่อวัน ต่อเนื่องกัน 4 อาทิตย์ พบว่า ฝ้า กระ(Age spot) จางลงแจ่มกระจ่าง โดยไม่ทำให้ผิวบริเวณใกล้เคียงเปลี่ยน นำมาซึ่งการทำให้สีผิวขาวใสดูเป็นประจำขึ้น
2. เมื่อทาผลิตภัณฑ์ที่มี delentigo 4% ตลอด 8 สัปดาห์ ความต่างระหว่างเม็ดสี ที่ age spots กับ รอบๆรอบๆ ลดน้อยลงราวๆ50% เมื่อเทียบกับสภาวะเริ่มต้น และก็ ยังมีผลให้ผิวโดยรวมขาวกระจ่างขาวใสขึ้น ได้ผลดีกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับ ครีมหน้าขาว ครีมหน้าใส และ ครีมแก้ฝ้า กระ อื่นๆที่มาทดสอบ
Nano White Clinical test
ผลที่เกิดขึ้นอยู่กับ Melanin synthesis(การสังเคราะห์เมลานิน) ทำให้เห็นว่า Nanowhite เข้มข้น 0.4% จะยั้งการเกิดเมลานินได้ถึง 74% และก็ กระบวณการยับยั้งเป็นแบบ dose-dependent จึงไม่กำเนิดความเป็นผิดต่อเซลล์ โดยการวิเคราะห์จาก MTT assat
*Nanowhite เหมาะกับการใช้แรงงานร่วมกับ Delentigo เพื่อเสริมคุณภาพในการยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินและการก่อตัวของ Lipofuscin ซึ่งเป็นต้นเหตุของฝ้ารวมทั้งจุดด่างดำ
.

.
ครีมทาฝ้า phytonutrients
ครีมแก้ฝ้า
ศาสตราจารย์ดร.พรงาม เหมาะสมกับคนไหนกันบ้าง
1. คนที่มีปัญหา ฝ้า กระ ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติเมื่อแก่เพิ่มมากขึ้น มีจุดด่างดำ ages pots ทำให้สีผิวไม่บ่อยนัก
2. คนที่มีผิวคล้ำเสียจากแดด อยากได้ปรับผิวให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่รีบผิวขาว ไม่อยากที่จะให้ผิวบางและก็ไวต่อแดด
3. คนที่มีผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย เกิดผื่นแพ้ง่าย และอยากได้สกินสนใจกลุ่ม whitening เพื่อบำรุงผิว
4. ผู้ที่อยากได้ผิวสวยแผ่รัศมี แล้วก็สุขภาพผิวดีจากภายใน
5. ครีมรักษาฝ้า phytonutrients เหมาะกับทุกภาวะผิว ช่วยเพิ่มเติมความชื้นให้ผิว โดยไม่เพิ่มความมัน ทั้งยังยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้อีกด้วย
.
สนใจครีมแก้ฝ้า หาซื้อได้ที่นี่
Website ครีมรักษาฝ้า https://www.omnicosmic.net/phytonutrients

Tags : ครีมทาฝ้า,ครีมรักษาฝ้า,ครีมแก้ฝ้า

10
พาชม ที่ดินพร้อมโรงงาน – โกดัง หาที่ตั้งโรงงานใกล้ๆกทม ตัวอย่าง Project Tour FC Factory
ที่ดินพร้อมโรงงาน – โกดัง
.

.
https://www.youtube.com/watch?v=_W3z3t14dDM
.
สำหรับใครที่กำลังจะวางแผนขยายธุรกิจส่วนตัว ธุรกิจครอบครัว หรือ ธุรกิจ Start-Up ที่กำลังมองหาพื้นที่ โรงงาน – โกดัง หาที่ตั้งโรงงานใกล้ๆกทม เพื่อใช้งานเป็นของตัวเอง โครงการ FC Factory เปิดให้เข้าจองแล้วนะครับวันนี้
.

.
ที่นำมาแสดงในพรีเซนเทชั่นนี่ เป็น ที่ดินพร้อมโรงงาน – โกดัง ตัวอย่าง ขนาด 300 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนที่ดิน 200 ตารางวา ทำเลที่ตั้งอยู่โซนนนทบุรีครับ ใกล้ศูนย์กระจายสินค้า 7-11 (7-11Distrubution Center), ท็อป ซุปเปอร์มาร์เก็ต (Tops Supermarket) และ เทสโก้โลตัส (Tesco lotus)
.

.
Project : โครงการ FC Factory บางบัวทอง
Location : นนทบุรี บางบัวทอง
.

.
Details : ที่ดินพร้อมโรงงาน-โกดัง ขายที่ดินสำหรับสร้างโรงงานในนนทบุรี ขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 300ตรม. พื้นที่ใช้งาน 170 ตรม. สำนักงาน 130 ตรม. (รวมชั้นสอง) ตั้งอยู่บนพื้นที่ดิน 200 ตรว.
.

.
Contact : คุณ ณัฐวุฒิ (บอล) 0625929665 จ.-ศ. 9.00-17.00 น.
สำหรับ ส.-อ. ขอทำการนัดล่วงหน้าหนึ่งวันนะครับ
.

.
เลือกโปรแกรมสินเชื่อกับทางธนาคารชั้นนำได้เลย ผ่อน สั้น-ยาว (ขึ้นอยู่กับเครดิตของผู้ขอสินเชื่อ) เดินทางสะดวก ติดถนนใหญ่ ราคาผ่อน/เดือน พอๆกับค่าเช่าแน่นนอนครับ แถมได้เป็นสินทรัพย์ในการลงทุนในระยะยาวอีกด้วยครับ
.
ที่ดินพร้อมโรงงาน – โกดัง
พบกับโครงการใหม่ FC Factory 2 ได้แล้ววันนี้
หลังจากที่ได้รับการตอบรับของผู้ประกอบการที่สนับสนุนและวางใจในโครงการของเราเป็นอย่างดี ทางโครงการจึงได้ถือโอกาสเปิดเฟสใหม่ เพื่อต่อยอดและรองรับการขยายตัวทางเศษรฐกิจที่กำลังเกิดขึ้นในขณะนี้ โครงการ FC Factory 2 สามารองรับผู้ประกอบการได้ถึง 35 ราย (ขึ้นอยู่กับพื้นที่และจำนวนแปลงที่ลูกค้าใช้งาน +/-)
แบบโรงงาน – โกดัง ที่ลูกค้าให้การตอบรับที่ดีที่สุดจะเป็นตัว 200 ตารางวา พร้อมโรงงาน-โกดัง 300 ตารางเมตร ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาชม โรงงาน – โกดัง ตัวอย่างที่โครงการได้ และทั้งนี้ ทางโครงการขอขอบคุณผู้ที่สนใจด้วยการจัด โปรโมชั่นพิเศษ ช่วง Pre-sale แปลงพิเศษ จำนวนจำกัด
สนใจโทรสอบถามรายละเอียดหาที่ตั้งโรงงานใกล้ๆกทม หรือ นัดเข้าชมโครงการได้ที่
คุณณัฐวุฒิ (บอล) 062-592-9665
ID Line : ntw.assist
ได้ตลอดเวลาทำการครับ
.

.
สนใจเข้าเยี่ยมชมโครงการ
ติดต่อ คุณ ณัฐวุฒิ (บอล) โทร 0625929665
Line ID : ntw.assist
จ.-ศ. ได้ตลอดเวลาทำการ
สำหรับ ส.-อ. ขอทำการนัดล่วงหน้าหนึ่งวันนะครับ
.
เตรียมพบกับ โรงงาน – โกดัง ในสไตล์ ” โฮมออฟฟิศ “ ขายโรงงานในจังหวัดนนทบุรี พร้อมเข้าอยู่ รุ่นใหม่ สำหรับคนทันสมัย ที่นี่ เร็วๆนี้ !
 
สนใจโทรสอบถามรายละเอียดหาที่ตั้งโรงงานใกล้ๆกทมเพิ่มเติม “พร้อมรับข้อเสนอพิเศษก่อนใคร” นัดเข้าชมโครงการได้ที่ https://goo.gl/DLybz2
Website หาที่ตั้งโรงงานใกล้ๆกทม https://fcfactoryland.com

Tags : ขายที่ดินสำหรับสร้างโรงงานในนนทบุรี,หาที่ตั้งโรงงานใกล้ๆกทม

11
Doraemon 27 มิถุนายน 2561 โดเรม่อนตอนพอถึงหน้าร้อนก็ต้องเข็มกลัดเล่าเรื่องผี FULL HD คลิก >> https://goo.gl/sGwJwq << ปังสุด
.

.
การ์ตูนโดราเอมอน ดูฟรี คลิก >> https://goo.gl/ujMLCg
.
กด Like >> https://th-th.facebook.com/doraemontv
โดเรมอน การ์ตูนโดราเอมอน รวม Doraemon ทุกตอนดูฟรี
ดูโดราเอมอนย้อนหลัง https://th-th.facebook.com/doraemontv/videos
.
https://goo.gl/kQkN4Z
http://bit.ly/2yLKqCD
Theme แต่งงานโดเรม่อน https://www.facebook.com/doraemontv/posts/892784397510212
ออมสินโดราเอม่อน https://www.youtube.com/watch?v=DbvE-axu0zA
กระปุกออมสินโดเรมอน https://www.facebook.com/doraemontv/posts/773508792771107
รถบังคับโดราเอม่อน https://www.youtube.com/watch?v=JMClsZVKDNU
นาฬิกาปลุกเขียนโน๊ต https://vimeo.com/144320593
ตู้คีบตุ๊กตา https://www.youtube.com/watch?v=G6m4xOnjUnc
โคมไฟดวงจันทร์ https://www.youtube.com/watch?v=Fs3MKF7tsD0
ตุ๊กตาเขี้ยวกุด https://www.instagram.com/p/BTnZv4PFsYk/
จระเข้งับนิ้ว https://www.youtube.com/watch?v=8XsmKsdKksY
.
#โดราเอม่อน #Doraemon #การ์ตูนโดราเอมอน #ดูโดราเอมอน #โดราเอม่อนดูฟรี #ดูการ์ตูนโดราเอมอน #โดเรม่อนตอนใหม่ #DoraemonTV #Doraemonวันนี้ #GadGetMaShow

Tags : Doraemon,โดราเอม่อน

12
ขั้นตอนรับผลิตร่ม กับร้านทำร่มพรีเมี่ยม
รับผลิตร่ม บริการรับผลิตร่ม พรีเมี่ยม คุณภาพดี ถ้าลูกค้าที่ปรารถนาผลิตร่มนั้น หากพูดถึงชื่อ Rombkk หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันโดยเป็นร้านทำร่มพรีเมี่ยม ที่ค่อยบริการรับทำร่มพรีเมี่ยม ให้กับลูกค้าที่พอใจโดย พวกเราเป็นโรงงานทำร่ม ที่ได้รับความเชื่อถือจากลูกค้าทั่วทั้งประเทศ โดยร้านค้าทำร่มพรีเมี่ยม ของพวกเรานั้น รับผลิตร่มมาแล้วมากกว่า 500,000 คัน ตลอดเวลาที่ผลิตร่ม โดยมีลูกค้าจากทั่วทั้งประเทศมากยิ่งกว่า 5,000 รายที่เคยติดต่อทำร่มกับทางร้านค้าของเรา
.

.
ร้านทำร่มพรีเมี่ยม
สำหรับร้านค้ารับผลิตร่มเมี่ยมของเรานั้น จะมีส่วนที่เป็นหน้าร้านค้าที่ค่อยบริการลูกค้าที่ติดต่อเข้ามาเพื่อปรารถนาผลิตร่ม โดยเรามีแบบร่มให้เลือกมากมายหลายแบบร่วมกันอีกทั้ง ร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน ร่มกอล์ฟ ร่มโครงไม้ ร่มไม้เท้า ร่มขายส่งอีกมากมาย พร้อมบริการให้กับลูกค้าที่ปรารถนาสั่งทำร่มกับทางร้านค้าทำร่มพรีเมี่ยมของพวกเรา อย่างครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการคุยเนื้อหาร่มที่อยาก วิธีการวางแบบ ไปจนถึงขั้นผลิตร่ม แล้วก็จัดส่งถึงมือของลูกค้าได้อย่างปลอดภัย และก็ทันเวลา โดยลูกค้าโดยมากที่ติดต่อผลิตร่ม กับทางร้านค้าทำร่มของเรานั้น (http://www.rombkk.com) จะเป็นลูกค้าจากทางบริษัทมากหมายองค์กรทั้งยังรัฐ และเอกชน ไปจนกระทั่งลูกค้าทั่วๆไป ที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยมเพื่อใช้แจกในกิจกรรม หรืองานที่ทางลูกค้าได้จัดขึ้น โดยร่มนั้นถือเป็นของพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมที่มีคุณประโยชน์เหมาะสมกับการใช้แรงงาน แล้วก็ยังดูมีราคาแพงแล้วก็พรีเมี่ยมอีกด้วย
.

.
ประเภทร่มแบบต่าง
สำหรับในการรับผลิตร่มของทาง ร้านค้าทำร่มพรีเมี่ยมของเรานั้นก็จะมีแบบร่มให้ลูกค้าได้เลือกหลายแบบด้วยกันโดยแต่ละแบบก็มีขนาดรูปร่างที่แตกต่างกันออกไป ตามสิ่งที่จำเป็นของลูกค้าที่ต้องการทำร่มเพื่อใช้เป็นของแจกพรีเมี่ยม ของฝาก หรือสำหรับหน่วยงานบริษัทต่างๆเป็นจำนวนมาก
รับทำร่มตอนเดียว
ถ้าเกิดเอ๋ยถึงร่มตอนเดียวนั้นจะต้องบอกเลยว่าเป็นร่มที่ดินร้านทำร่มพรีเมี่ยม โรงงานผลิตร่ม ของพวกเรานั้น รับผลิตร่มให้กับลูกค้ามากที่สุดเลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุว่าเพราะจากร่มตอนเดียวเป็นร่มที่เรามองเห็นได้ทั่วไปตามท้องถนน หรือเป็นร่มที่มีการใช้งานเยอะมากที่สุดด้วยเหตุว่ามีขนาดไม่ใหญ่ และก็สามารกันแดดกันฝนได้เป็นอย่างดีก็เลยทำให้ลูกค้าหลายๆท่านได้เลือกร่มตอนเดียวขึ้นมากเพื่อใช้ในทำทำร่มพรีเมี่ยมสำหรับแจก
สำหรับเนื้อหาของร่มตอนเดียวนั้นจะต้องบอกก่อนเลยว่ามีเนื้อหาเยอะที่สุดเลยก็ได้ว่าได้ไพเราะเป็นร่มที่ผลิตเยอะที่สุดทำให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อหาต่างๆของเราได้ตามต้องการเรามาดูกันเลยดีกว่านะค่ะว่ารายละร่มตอนเดียวมีอะไรบ้าง
.

.
ขนาดร่ม – จำเป็นต้องบอกก่อนเลยว่าขนาดของร่มตอนเดียวนั้นมีหลายขนาดด้วยกันตั้งแต่ขนาดเล็กสุดเป็นขนาดเด็ก 16 นิ้ว ไปจนกระทั่งขนาดมาตรฐาน 22 นิ้ว ขนาดยอดฮิตที่เลือก 24 นิ้ว รวมทั้งขนาดท้ายที่สุดใหญ่ขึ้นมาหน่อย 28 นิ้ว ซึ่งแต่ละขนาดลูกค้าสามารถเลือกขนาดร่มที่ปรารถนาผลิตได้ตามปรารถนา
โครงร่ม – สำหรับโครงร่มที่ร้านทำร่มพรีเมี่ยมมีให้บริการให้กับลูกค้านั้นสำหรับร่มตอนเดียวจะมีด้วยกัน 2 โครงหลักๆเป็น โครงร่มมาตรฐานเป็นโครงเหล็กคุณภาพดีแข็งแรง แล้วก็โครงร่มพรีเมี่ยมโครงไม้ที่มีเฉพาะขนาด 24 นิ้วเท่านั้น
เนื้อผ้าร่มและสีร่ม – เป็นสิ่งที่คนเห็นอย่างแรกคือสีร่มโดยร้านทำร่มพรีเมี่ยมของเรานั้น มีสีร่มให้บริการที่ลูกค้าสามารถเลือกได้มากถึง 60 สีด้วยกันโดยแบ่งเนื้อผ้าเป็น 2 ประเภทเป็นเนื้อผ้าทั่วๆไปแบบไม่กันแสงอัลตราไวโอเลต และเนื้อผ้าแบบนิยมเนื้อผ้ากันยูวี
.

.
รับทำร่มพับ
ร่มพับร่มพรีเมี่ยมขนาดเล็กที่ร้านค้าทำร่มพรีเมี่ยมของเรา มีบริการรับผลิตร่มให้กับลูกค้าที่พึงพอใจโดยร่มพับนั้นจะมีขนาดเล็ก พับเก็บได้โดยมีการหดเข้า เหลือแค่ กึ่งหนึ่งของความยาวร่มทั้งผอง ทำให้ใส่กระเป๋าได้ เหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องการมีร่มประจำตัวไว้สำหรับกันแดดกันฝน ใส่กระเป๋าได้สบายรวมทั้งสำหรับร่มพับของทางร้านทำร่มพรีเมี่ยมของเรานั้นมีให้ลูกค้าได้เลือกกัน 2 ชนิดหลักเป็น
.

.
ร่มพับ2ตอน – รับทำร่ม ร่มพับแบบมาตรฐานที่คนใช้งานเยอะที่สุดสูงที่สุดโดยลักษณะของร่มพับ2ขณะนั้นจะเป็นการหดเข้าพับเก็บเพียงแค่ครั้งเดียว โดยความยาวของร่มจะลดเหลือครึ่งเดียวของความยาวร่มทั้งผองขนาดกลาง
ร่มพับ3ตอน – ร่มพับขนาดเล็กกระทัดรัด ด้วยแกนโครงร่มแบบ3ท่อน ที่ทำให้ร่มนั้นหดเล็กเหลือ 1ใน3ของ ความยาวร่มทั้งปวงมีราคาที่สูงกว่าร่มพับ2ตอน เพราะวัตุดิบสำหรับในการผลิตมีขั้นตอนที่มากกว่า
รับผลิตร่มกอล์ฟ
ร่มกอล์ฟ ผู้คนจำนวนมากบางครั้งอาจจะเคยได้เห็นร่มที่อยู่ตามสนามแข็งร่ม สนามกีฬา หรือสนามกอล์ฟต่างๆเป็นร่มที่มีขนาดใหญ่เวลากางกันแดดกันฝนได้อย่างดีเยี่ยม โดยร้านค้าทำร่มพรีเมี่ยมของพวกเรานั้น มีบริการรับผลิตร่มกอล์ฟให้กับลูกค้าที่สนใจต้องการสั่งทำร่มกอล์ฟโดยลูกค้าส่วนมากที่ติดต่อทำร่มกอล์ฟกับเรานั้นเป็นลูกค้ารีสอร์ท บริษัท ห้องอาหาร สนามกีฬา ที่ใช้เอาไว้แจก หรือใช้บริการให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ และเหมาะเป็นของพรีเมี่ยม ที่ดูราคาแพงรวมทั้งสวยสดงดงามมากอีกด้วยโดยสำหรับร่มกอล์ฟนั้นก็จะมีมากมายแบบให้เลือกด้วยกันตามต้องการพวกเรามาดูรายละเอียดร่มกอล์ฟกันนะคะ
.

.
ขนาดร่ม – รับทำร่ม สำหรับร่มกอล์ฟนั้นทางร้านทำร่มพรีเมี่ยมของเรา ก็มีขนาดของร่มกอล์ฟให้เลือกร่วมกันหลักเลยอยู่ 2 ขนาดเป็นขนาดมาตรฐาน 30 นิ้วที่เราจะเห็นได้ทั่วไป รวมทั้งขนาด 34 นิ้ว เป็นร่มกอล์ฟขนาดใหญ่ที่เวลากางสามารถกันแดดได้หลายท่าน
โครงร่ม – ในส่วนของโครงร่มกอล์ฟนั้นที่เราเห็นหลักๆเลยจะมี 2 แบบด้วยกันโดยแบบมาตรฐานนั้นจะเป็นโครงร่มเหล็กทั่วๆไป ใช้ได้กับร่มขนาด 30 นิ้ว รวมทั้งแบบโครงร่มพรีเมี่ยมไฟเบอร์ เป็นโครงคุณภาพดีแข็งแรงและมีน้ำหนักเบาทำให้เวลาถือร่มกอล์ฟนานๆจะไม่หนักมือ หรือปวดแขนโดยสามารถใช้ได้กับร่มกอล์ฟขนาด 30นิ้ว รวมทั้งขนาด 34นิ้ว
ทรงร่ม – จำต้องบอกก่อนเลยว่าสำหรับร่มกอล์ฟนั้นจะมีทรงร่มที่มากมายให้เลือกมากมายก่ายกองเพื่อความแปลกให้กับกับการผลิตร่มของลูกค้า โดยทางร้านค้าทำร่มพรีเมี่ยมของพวกเรานั้นจะมีทรงร่มให้เลือกผลิตหลายแบบโดยแบ่งเป็นส่วนมากๆคือร่มชั้นเดี่ยว เป็นแบบร่มทั่วไปที่พวกเราเห็น แล้วก็ร่ม2ชั้น เป็นร่มที่มีชั้นร่ม2ชั้นร่วมกัน ส่วนทรงร่มนั้นก็จะมีทรงกลม 8 ช่อง ที่สามรถทำเป็นทั้งยังชั้นเดียวและก็ 2 ชั้น แล้วก็ส่วนของทรงสี่เหลี่ยม 8 ช่อง มีให้เลือกทั้งยังแบบชั้นเดี่ยวแล้วก็ 2 ชั้นเช่นกัน
รับผลิตร่มสนาม http://www.rombkk.com
บริการผลิตร่มสนาม รับทำร่มสนามตามแบบ จากร้านค้าทำร่มพรีเมี่ยม สำหรับร่มสนามนั้นคนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจจะสงสัยว่าร่มสนาม เป็นอย่างไรหากให้พวกเราพูดกันเข้าใจง่ายๆร่มสนามก็คือ ร่มแม่ค้า ร่มตลาด ร่มขนาดใหญ่ ร่มหาด เป็นร่มที่ต้องตั้งอยู่กับที่เนื่องแต่ขนาดของร่มที่มีขนาดใหญ่โยกย้ายได้ทุกข์ยากลำบาก แม้กระนั้นเหมาะกับบังกะโล ห้องอาหาร ร้านรวง บริษัทจำนวนมากคราวอยากได้ร่มเพื่อใช้กันแดด กันฝนได้อย่างดีเยี่ยม หรือใช้เพื่อโฆษณาแบรนด์ของตัวเองก็สามารถทำเป็นเพราะว่ามีขนาดที่ใหญ่แล้วก็สูงทำให้ผู้ที่อยู่ไกลๆก็สามารถมองเห็นร่มของพวกเราได้ต้องการกระจ่าง สำหรับรายละเอียดการรับผลิตร่มสนามของทาง ร้านทำร่มของเรานั้น รายละเอียดของร่มสนามจะเป็นอย่างไรกันบ้างมาดูกันได้เลยค่ะ
ขนาดร่ม – หากพูดถึงร่มสนามนั้น ก็มีการแบ่งขนาดออกเป็นขนาดต่างๆเช่นกันตั้งแต่ขนาดเล็ก 36 นิ้ว ขนาดกึ่งกลางแบบมาตรฐาน 40 นิ้ว และก็ 45 นิ้ว ขนาดใหญ่ 50 นิ้ว และ 60 นิ้ว ซึ่งส่วนใหญ่แล้วลูกค้าจะนิยมเลือกขนาดมาตรฐาน 40 นิ้ว และ 45 นิ้ว เป็นส่วนมากเพราะเหตุว่าสามารถเปลี่ยนที่ได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่า ขนาดใหญ่ และป้องกันแสงแดดกันฝนได้ดียิ่งไปกว่าขนาดเล็ก
ทรงร่ม – สำหรับร้านค้าทำร่มพรีเมี่ยมของเรานั้น รับผลิตร่มสนามโดยลูกค้าสามารถระบุทรงของร่มสนามได้โดยทางโรงงานร่มของเรานั้นจะมีทรงร่มสนามให้เลือกร่วมกัน 3 แบบ สำคัญๆเป็นทรงกลมมาตรฐาน 8 ช่อง, ทรงสี่เหลี่ยม 8 ช่อง แล้วก็ทรงสี่เหลี่ยม 8 ช่อง เพิ่มความพรีเมี่ยมหรือความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครด้วยทรงร่ม
ขาตั้งร่ม – สิ่งที่จำเป็นมากเลยสำหรับร่มสนาม ก็คือขาตั้งร่ม เป็นส่วรที่เอาไว้ตั้งร่มให้ตั้งอยู่กับที่ไม่ล่ม โดนขาตั้งร่มที่ร้านทำร่มพรีเมี่ยมของพวกเรามีให้กับลูกค้าได้เลือกนั้นก็มีหลายแบบร่วมกันโดยจะแบ่งเป็น 2 แบบใหญ่ร่วมกันเป็น ขาตั้งพับ4ขา แล้วก็แบบขาตั้งแพรโดยการเลือกขาตั้งนั้นขึ้นอยู่กับการใช้งานแล้วก็สถานที่ตั้งร่มสนามของลูกค้าแต่ละท่าน โดยสามารถถามให้ฝ่ายขายของพวกเราชี้แนะในเรื่องของขาตั้งร่มได้เลยนะคะ
กรรมวิธีการผลิต รับผลิตร่ม
สำหรับลูกค้าที่อยากได้ผลิตร่มกับทางร้านทำร่มของพวกเรานั้น ทางร้านค้าก็มีวิธีการรับผลิตร่มกล้วยๆให้กับลูกค้าที่ยังไม่รู้จักว่าถ้าควรต้องการผลิตร่ม แล้วจะเริ่มจากส่วนไหนก่อนเพื่อเพิ่มความรวดเร็วแล้วก็ขั้นตอนการผลิตที่เข้าใจตรงกันรวมทั้งง่ายต่อการสั่งทำร่มอีกด้วยจ้ะกับ 6 กระบวนการรับผลิตร่ม ของ ร้านทำร่มพรีเมี่ยม Rombkk
1 เลือกแบบร่ม และปริมาณสำหรับในการผลิตร่ม
มาในส่วนของลำดับแรกกันเลยนะคะเป็นส่วนที่ลูกค้าต้องกำหนดแบบของร่มที่ปรารถนาใช้งาน โดยส่วนมากแล้วลูกค้าจะมีแบบในใจของแต่ละคนแล้วว่าต้องการใช้ร่มแบบไหน ขนาดเยอะแค่ไหน เพื่อใช้ไปทำกิจกรรมอะไร โดยสำหรับลูกค้าที่ยังไม่ทราบว่าจะเลือกแบบร่มอะไรดี ทางร้านค้าทำร่มพรีเมี่ยมของพวกเราก็มีแบบร่มต่างๆที่ร้านได้รับผลิตร่มให้กับลูกค้า ถ่ายเก็บเป็นตัวอย่างผลงานให้กับลูกค้าได้ดูกันนะคะ และสิ่งที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเลยก็คือปริมาณในการผลิตร่มนั้นร้านค้าทำร่มของพวกเรารับอย่างน้อยอยู่ที่เพียง 100 คัน/แบบเพียงแค่นั้น ซึ่งเป็นจำนวนวิธีการทำร่มพรีเมี่ยมตามแบบที่น้อยกว่าเจ้าอื่นมากมายๆ
2 เลือกเนื้อผ้าสีผ้า
สำหรับเพื่อการเลือกเนื้อผ้าแล้วก็สีผ้านั้น สำหรับส่วนเนื้อผ้าทางร้านทำร่มของเราจะเลือกใช้เนื้อผ้ากันUV เป็นเนื้อผ้าร่มที่เคลือบสารกันUV เอาไว้อีกชั้นหนึ่ง พร้อมกับสำหรับสีร่มนั้นลูกค้าสามารถเลือกสีที่มีในสต็อกของเราได้ตามจำต้องกมาโดยจำนวนเนื้อหาทางฝ่ายขายของเราจะช่วยเสนอแนะเรื่องการใช้จำนวนสี
3 กำหนดงานสกรีน
ขอบเขตรวมทั้งเนื้อหางานสกรีนโดยในการทำร่มพรีเมี่ยมนั้นในส่วนของงานสกรีนทางโรงงานผลิตร่มของพวกเรา จะเป็นงานสกรีนสีตายซึ่งเป็นจะสามารถกำหนดสีได้ตามอยากได้โดยยิ่งสีมากมายราคาก็จะมากขึ้น โดยส่วนที่ท่าพวกเรารับผลิตร่ม นั้นนิยมใช้สีไม่เกิน 1-3 สีแค่นั้น และสำหรับการนับสีงานสกรีนโลโก้เราจะนับปริมาณสีต่อช่อง ดูว่า 1ช่อง สกรีนกี่สี
4 วางแบบงานสกรีน
เมื่อพวกเราได้แบบร่มที่อยากพร้อมงานสกรีนโลโก้แล้ว ทางฝ่ายขายของเราจะส่งเนื้อหาทุกสิ่งทุกอย่างให้กับข้างกราฟิคเพื่อให้ฝ่ายกราฟิคได้เรื่องทำ Artword งามๆขึ้นมาเพื่อลูกค้าได้ตรวจตราความคุณจำเป็นต้องเพื่อกระทำการเซ็นต์รับรองแล้วก็จ่ายค่ามัดจำเพื่อเริ่มในส่วนขั้นตอนการผลิตร่มถัดไป
5 เริ่มการผลิตรับผลิตร่ม
มาถึงในส่วนของขั้นตอนสำหรับในการผลิตร่มแล้ว โดยขั้นตอนนี้เราจะทำการส่งให้กับทางโรงงานของพวกเราเริ่มผลิตโดยช่วงเวลาสำหรับการผลิตร่มพรีเมี่ยม โดยช่วงเวลาสำหรับเพื่อการผลิตร่มพรีเมี่ยม 1 แบบงั้นจะใช้เวลา 30-40 วันขึ้นอยู่กับปริมาณและก็ความยากง่ายของตัวร่มที่ลูกค้าผลิตสำหรับลูกค้าที่ต้องการมองแบบตัวอย่างร่มที่ผลิตออกมาจริงนั้นทางพวกเรานับว่าสำรวจตัวอย่าง 1-7 วัน โดยเดี๋ยวนี้จำไม่รวมในตอนที่อยากใช้ผลิต 30-40 วัน
6 จัดส่งสินค้า
เมื่อทางเราได้ทำการผลิตร่มให้กับลูกค้าเสร็จเรียบร้อยทางฝ่ายจัดส่งของทางร้านค้าทำร่มของเราจะโทรไปแจ้งฝ่ายขายเนื่องจากแนะเวลาการจัดส่งผลิตภัณฑ์และก็การชำเงินค้างจ่ายโดยหลังจากที่ลูกค้าชำระค่าค้างแล้วเป็นระเบียบแล้วทางโรงงานของพวกเราจะรีบจัดส่งให้กับลูกค้าทันที่เลยคะ
.

.
ในส่วนที่เป็นเนื้อหาแบบร่มจากทาง ร้านทำร่มพรีเมี่ยมของพวกเราก็จะมีบริการให้กับลูกค้าทุกท่านที่พอใจอยากได้ผลิตร่มพรีเมี่ยมกับทาง ร้านทำร่มของเรา โดยลูกค้าสามารถแบบเลือกแบบร่ม หรือซักถามรายละเอียดเพื่อดูตัวอย่างร่มกับทางโรงงานของเราได้เลยนะคะ เรายินดีให้บริการสำหรับลูกค้าที่พึงพอใจทุกท่านหรือ สำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีแบบแม้กระนั้นมีแผนในการว่าจะทำร่มก็สามารถโทรคุยกับฝ่ายขายของเราได้เลยโดยฝ่ายขายของพวกเราจะแนะนำร่มพรีเมี่ยมสวย ในราคาคุณอยากพร้อมด้วยการออกแบบตัวอย่างให้ลูกค้ามองเพื่อวิเคราะห์ได้โดยทันทีเลยค่ะ http://www.rombkk.com
.
สนใจรับทำร่ม ติดต่อได้ที่นี่
Website รับทำร่ม http://www.rombkk.com

Tags : รับผลิตร่ม,โรงงานผลิตร่ม,รับทำร่ม

13
จดบริษัท ทำบัญชี วางแผนภาษี หาผู้สอบ เริ่มอย่างไรดี จดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการมีคำตอบ
.

.
เมื่อท่านจะประกอบธุรกิจ จะกำเนิดปริศนาว่าจำต้องจดบริษัทไหม คนเป็นจำนวนมากมายก็แจ่มแจ้งว่า จดสิ แม้กระนั้นเพียงพอท่านถามจดทำไม ดียังไง คำตอบเป็นไม่เคยทราบ.. หลายครั้งลูกค้าที่เข้ามาหารือพวกเรา พวกเราเศร้าใจที่จะจะต้องบอกท่านเหล่านั้นว่า อย่าจดบริษัทเลยนะครับธุรกิจนี้จดแล้วไม่คุ้ม แม้กระนั้นเราจำต้องพูดเรื่องจริงแก่ลูกค้าพวกนั้น เพื่อให้เขาตั้งเข็มด้านได้ถูกต้อง พร้อมกับข้อเสนอพื้นฐานในด้านบัญชีและก็ค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวเนื่อง ส่วนท่านที่จำเป็นที่จะต้องจดจริงๆพวกเราก็จะชี้แนะในเรื่องที่จำเป็นจะต้องทราบก่อน ยกตัวอย่างเช่น ทุนมากแค่ไหนดี เขียนเป็นห้างฯ หรือเป็นบริษัทดี ตั้งตรงไหน บางท่านมาถึงเราด้วยอาการ บริษัทตั้งแล้ว แต่เขียน VAT มิได้ แก้ขอรับ..แก้ยาว เสมือนเขียนใหม่เลย เนื้อหากลุ่มนี้ เรายินดีให้ลูกค้าก่อนที่จะมีการเริ่มงานเสมอครับ!! อย่าเกรงอกเกรงใจ ติดต่อสำนักงานบัญชีสมุทรปราการ บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัดได้เลยครับผม
.

.
เมื่อท่านจดบริษัทเป็นระเบียบแล้ว ปริศนาต่อมาเป็น "จำต้องใช้ที่ทำการบัญชีหรือไม่?" คำตอบคือ “จำเป็นต้องใช้ครับผม” ใช้จนกว่าท่านจะมีแผนการกบัญชีเป็นของตนเองขอรับ แนวทางแล้วก็เหตุผลคือ เวลาของผู้ตัดสิน หรือผู้ก่อตั้งนั้นต้องถูกใช้เพื่อทำให้ธุรกิจการค้ามีลูกค้าเข้า ประกอบกิจการได้โดยมีรูรั่วต่ำที่สุด ซึ่งเรื่องเหล่านี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยแม้ท่านไม่ได้จุดโฟกัสที่งานของท่าน และปลดปล่อยหน้าที่ภาระหน้าที่ความรับผิดชอบทางด้านบัญชีรวมทั้งภาษี ให้แก่สำนักงานบัญชี หรือ คิดง่ายๆถ้าเกิดท่านใช้เวลาสำหรับการจัดการเรื่องบัญชี เตรียมเอกสารไปยื่นภาษีเองเกินกว่า 2 วันเป็นท่านขาดทุนแล้วนะครับ เพราะเหตุว่าเวลาของเจ้าของอย่างน้อยก็จะต้องคิดที่วันละ 3,000-4,000 บาท เท่ากับท่านว่าจ้างที่ทำการบัญชีราคากลางๆได้ 1 เดือนเลยทีเดียว
.

.
แล้วจะเลือกยังไง? หลักเกณฑ์สำหรับในการเลือกสำนักงานบัญชีเบื้องต้นมีดังนี้นะครับ
*มีหลักแหล่งแน่นอน มีออฟฟิสที่ท่านไปหาได้เพื่อปกป้องการไม่เข้าทำงาน
*ก่อตั้งมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว รวมทั้งยังคงอยู่รอดได้
*ใช้โปรแกรมบัญชีที่มีมาตรฐาน(Excel ผ่านเลยครับผม)
*มีผู้ตรวจสอบบัญชีเป็นของตนเอง
*การปิดงบการเงินแล้วก็ยื่นนำส่งภาษี สามารถทำได้ตรงตรงเวลาที่ข้อบังคับกำหนด
*มีพนักงานที่รอให้คำปรึกษาแก่ท่าน ในยามที่ท่านอยากได้
*มีความโปร่งสบายใสไม่นำเงินของลูกค้าไปใช้ส่วนตัว
กลุ่มนี้เป็นหลักเกณฑ์พื้นฐานที่ใช้สำหรับการเลือกใช้ที่ทำการครับ
.

.
ระหว่างปี ท่านก็ควรจะตั้งปัญหาอีกว่า ภาระภาษีช่วงนี้เป็นยังไง บัญชีระหว่างปีดีมั้ย ที่ทำการติดตามเอกสารบ่อยไหม เรื่องเหล่านี้แสดงถึงรูปแบบการทำงานของสำนักงานว่ามีการทำหน้าที่อย่างสม่ำเสมอ ท่านน่าจะมุ่งมาดได้ถึงการดำเนินการที่ไม่มีปัญหาทางด้านการบัญชี จดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการ
.
มาถึงเรื่องโลกแตก ผู้สอบบัญชี บางท่านบางทีอาจเคยได้ฟังคำว่า "ผู้สอบเต็ม" นั่นคือที่ทำการบัญชีไม่มีผู้ตรวจสอบบัญชีเป็นของตัวเอง จำเป็นต้องติดต่อขอแจมกับสำนักงานอื่น ซึ่งถ้าหากว่าถูกลดจุดสำคัญ จะกำเนิดกรณีงบประมาณไม่มีผู้สอบ แล้วก็อาจก่อให้มีการส่งงบประมาณไม่ทันแล้วก็มีค่าปรับเกิดขึ้นได้ครับผม หากเอาให้แน่นอนไปเลยตั้งแต่ทีแรก คงจะดีกว่าครับผม
.
โดยทั้งสิ้นที่กล่าวมานี้ บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัด ได้ตระเตรียมบริการรูปแบบต่างๆเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นการทำบัญชีทุกเดือน ทำบัญชีทุกปี ปิดงบการเงิน นำส่งภาษี ลงทะเบียนปรับปรุงแก้ไขเปลี่ยนแปลงนิติบุคคล รวมทั้งวิธีการทำบัญชีแบบพิเศษตามสิ่งที่จำเป็นของลูกค้า โดยจะมุ่งเน้นความถูกต้อง สบาย ประหยัดเวลาของลูกค้า เพื่อลูกค้าสามารถใช้เวลาสำหรับในการบริหารกิจการค้าให้บรรลุเป้าหมายต่อไป
.

.
มองเห็นได้ว่ารายละเอียดนั้นควรที่จะใส่ใจตั้งแต่แรก รวมทั้งเมื่อท่านได้เลือกที่ทำการบัญชีที่มีคุณภาพอย่างเช่นบริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัดแล้ว ปัญหาเรื่องเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นกับท่าน ทำให้ท่านสามารถใช้เวลาและก็ความรู้ความเข้าใจทั้งสิ้นไปกับการทำงานให้มีคุณภาพ และก็สอดส่องธุรกิจเติบโตได้ต่อไป
.
สนใจบริการด้านบัญชี บัญชีสมุทรปราการ ติดต่อได้ที่นี่
Website สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ http://www.k-account.co.th

Tags : สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ,จดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการ,บัญชีสมุทรปราการ

14
ทำไมต้องทำนายเบอร์มงคล ความหมายเลขศาสตร์ของพลัง เลขตอง เลขโฟร์
ความหมาย เลขตอง เลขโฟร์ ข้อดีขอเสีย
.

.
 
ความหมายเลข 000, 0000หมายถึงดาวมฤตยู
หมายความว่า ความตาย ความดับสิ้น หรือเคยผ่านความตายหรือปางตายมาแล้ว
ความอาเภททั้งหลาย ความเก่าแก่ ความช้านาน สิ่งที่ล่วงมาแล้วในอดีตกาล ศาสตร์ลึกลับ สิ่งที่เกิดขึ้นเหนือธรรมชาติ ความเร้นลับที่พิสูจน์มิได้ด้วยวิชาวิทยาศาสตร์ ความพิศวง ประหลาด มห้ศจรรย์ ความชำรุด เสียหาย ไม่ดีเหมือนปกติ แปลกๆแผลงๆภจนกระทั่งอันตรายรุนแรง นักวิทยาศาสตร์ นักประดิษฐ์ นักวิจัยในศาสตร์
ด้านดี หมายถึง เป็นคนมีสติปัญญาเฉลียวฉลาด ค่อนไปทางสติเฟื่อง มีอำนาจลึกลับและอิทธิพล เอาชนะปัญหาได้อย่างแปลก มีเสน่ห์ล่อใจ มีหัวคิดเริ่ม หยั่งทราบเข้าในในศาสตร์ลี้ลับ มีบุคลิกที่เป็นพิเศษเฉพาะตัว มักเกี่ยวเนื่องกับวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นนักวิจัย เป็นนักประดิษฐ์กรรมที่ล้ำยุค
.

.
ด้านเสีย คือ มักมีเรื่องไม่ดีที่ไม่ประสงค์เกิดขึ้น หรือมีการเปลี่ยนไปในทางที่ไม่เป็นคุณ กำเนิดทุกข์ภัยอาเภท คลั่งไคล้ในสิ่งไม่ถูกๆนอกลู่นอกทาง ดื้อดึง ผ่าเหล่า แข็งกระด้าง ดื้อรั้น ชอบผ่าฝ่าฝืนโมโหง่ายมาก โมโหง่าย อารมณ์ตึงเครียด ดันทุรัง และเนื่องจากว่าที่มีนิสัยอารมณ์อย่างนี้ ก็เลยทำให้เกิดอันตรายถึงชีวิตได้ จึงต้องควบคุมจิตใจและอารมณ์ให้ดี
 
 
ความหมายของเลข 111, 1111 ทำนายเบอร์
* เลข ของดาวอาทิตย์(๑) ผู้ที่มีค่าเลขศาสตร์ของชื่อและนามสกุลเกี่ยวเนื่องกับเลข ๑ เป็นเลขแห่งความเชื่อมั่นและมั่นใจในตัวเองสูง กล้าหาญชาญชัย มีความทะเยอทะยานที่จะยิ่งใหญ่ สามารถไต่เต้าจากระดับฐานะหนึ่งสูงมากขึ้นไปจนถึงจุดสุดยอดที่ตนเองหวังได้ มีคนเชื่อใจรวมทั้งวางใจ แม้กระนั้นจะพบกับการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ โดยเฉพาะ ถ้าเกิดทำงานในตำแหน่งใหญ่มหึมา ก็ต้องเข้าไปมีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการตัดสินใจเรื่องจำเป็นๆที่พลาดมิได้อยู่เป็นประจำ อาจมีปัญหากับลูกน้องบริวารทำให้เสื่อมเสียความโด่งดัง เหมาะสำหรับตั้งชื่ออ่อนแอ ขาดความรับผิดชอบ ไม่ค่อยอาจหาญ หรือคนที่ทำอะไรแล้วประสบความล้มเหลว ถ้าหากเสริมด้วยเลขที่เป็นมงคลกับตนเองแล้วจะยิ่งดีขึ้นได้ แม้กระนั้นจะมีตัวแปรของโชคชะตาราศีแตกต่าง อยู่ที่อิทธิพลของจำนวนที่เอามาบวกรวมกัน
ด้านดี คือ มีน้ำใสใจจริง มีความขมักเขม้นและจริงใจ ตั้งใจจริง มีใจเป็นนักกีฬา เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ รักความยุติธรรม ลำพองทรนงในศักดิ์ศรีและก็เกียรติ จองหอง เจ้ายศเจ้าอย่างเจ้าอำนาจ ชอบแต่งภาพลักษณ์ของตนเองให้ดูดีอยู่เป็นประจำ มีความมีชีวิตชีวาเบิกบาน ทะเยอทะยานและก็มีความกระตือรือร้นอยู่เป็นประจำ เป็นผู้แทนของความเป็นหัวหน้า เป็นนักปกครอง มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง มีความรับผิดชอบ กล้าหาญชาญชัย เป็นเครื่องหมายแทนเพศชาย
ด้านเสีย หมายถึง ไม่มีสปิริต ชอบวางอำนาจบาตรใหญ่ ปล่อยตัวตามอัธยาศัย ไม่สนใจในเรื่องเกียรติศักดิ์แล้วก็ความโด่งดัง เอาแต่ใจตัวเองเป็นใหญ่ ไม่สนใจในความรู้สึกของผู้อื่น รักง่ายหน่ายเร็ว ปฏิบัติตนเหมือนคนเบื่อโลก ใจร้อน รีบร้อน ดื้อดึง มุทะลุ ถือทิษฐิ จิตใจใหญ๋ จมไม่ลง
.

.
 
ความหมายของเลข 222, 2222
* หมาย เลขของดาวจันทร์(๒) ผู้ที่มีค่าเลขศาสตร์ของชื่อรวมทั้งชื่อสกุลเกี่ยวกับเลข ๒ มักเป็นคนมีจินตนาการสูง จิตใจหวั่นไหว อ่อนโยน บางครั้งคิดมาก เพ้อฟัน จำพวกสร้างวิมานในอากาศ ชอบบทกวี ชอบของละเอียดลออ สุนทรีย์ คล้อยตามคนอื่นได้ง่าย ถูกใจชีวิตอิสระ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ชอบทำให้บุคคลอื่นมีความสุข เหมาะสมกับถูกใจอยู่เบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของคนอื่นๆ รังเกียจออกนอกหน้าเปิดเผยตัว โดยมากจะปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องกับของงามๆงามๆกลุ่มเป้าหมายที่เป็นเพศหญิง งานสังคมสงเคราะห์ งานด้านบริการ งานด้านสาธารณสุข มักมีความผิดหวังเศร้าใจมาก่อนความสุขเสมอ เหมาะสำหรับตั้งชื่อผู้ที่หุนหันพลันแล่นดุเดือด ขี้โมโห หรือคนขาดความยั้งคิดทำอะไรประสบความล้มเหลว เพราะคิดเร็วทำเร็วมากเหลือเกิน ถ้าหากเสริมด้วยเลขที่เป็นมงคลจะดียิ่งขึ้น แม้กระนั้นจะมีตัวแปรของดวงแตกต่างกัน อยู่ที่อิทธิพลของจำนวนที่นำมาบวกรวมกัน เลข ๒ มองเผินๆเป็นคนอ่อนไหวแม้กระนั้นถึงคราวฉุกเฉิน จะควบคุมสติได้ดี มีความองอาจเข็มแข็งอย่างน่าทึ่งเข้าทำนองอ่อนที่สุดก็แข็งที่สุด ส่วนความซุกซน ดุจเดียวกับเลข ๑ ดาวอาทิตย์
ด้านดี คือ มีธรรมชาติทางอารมณ์มั่นคงดี จิตใจและความรู้สึกเป็นปกติคงเส้นคงวา สุภาพเรียบร้อย มีความเห็นอกเห็นอกเห็นใจ เมตตากรุณา ถูกใจช่วยเหลือคนอื่นๆ
ด้านเสีย หมายถึง มีธรรมชาติทางอารมณ์เสีย จิตใจรวมทั้งอารมณ์อ่อนไหวง่ายและก็ผันแปรเร็ว เกลียดชังข้องเกี่ยวในธุรกิจของคนอื่น เกลียดชังเอาใจผู้ใดกัน
 
 
ความหมายของเลข 333, 3333
* เลข ของดาวอังคาร(๓) ดาวที่ความกล้าหาญชาญชัย ชอบการต่อสู้ ถูกใจการสู้รบ การสู้รบ ดาวอังคารจึงนับว่าเป็นการศึกที่จริงจริง และการรบทางกามารมณ์ อีกประการหนึ่ง เป็นเกษตรราศีพฤศจิก อันเป็นเครื่องหมายอวัยวะเพศด้วย ดาวอังคารยังคือโทสะจริต อึกทึกครึกโครม ความขยันขยันขันแข็ง คล่องแคล่วบางคราวซุกซนแบบคนเลข ๑ รวมไปถึงความหรูหรา ฟุ่มเฟือย
ด้านดี หมายถึง มีจิตใจชาญชัยแน่วแน่ มีสุขภาพเกี่ยวกับร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง ขยันขันแข็ง มีความกระตือรือร้น ขยัน เลือดลมดี ชอบการเสี่ยงภัย มีใจเป็นนักกีฬา
ด้านเสีย คือ มีจิตใจอ่อนแอและก็ตาขาว สุขภาพกายไม่สมบูรณ์แข็งแรง การไหลเวียนของเลือดขาดตกบกพร่อง ใจร้อน มีลักษณะท่าทางไปในทางกร้าวร้าว มุทะลุดุเดือด คึกคะนอง ถูกใจหาเรื่องใส่ตัว

.

.
 
ความหมายของเลข 444,4444 ทำนายเบอร์มงคล
* ดาว พุธ(๔) คือ ปัญญา แต่ปัญญาแบบพุธ เป็น “โลกิยะสติปัญญา” ปัญญาทำมาหากิน สติปัญญาในทางโลก มีปฎิภาที่ฉลาดมาก รวดเร็ว ทันคน ชอบติดต่อคบหาสมาคม เข้าไหนเข้าได้ เรียกว่ามีมนุษย์สัมพันธ์เป็นเลิศ ว่างั้นเถอะ ด้วยเหตุว่าดาวพุธชอบกลมกลืนกับเหตุการณ์ได้ง่ายบางครั้งบางคราวบอกถึงความไม่ แน่ๆ
ด้านดี คือ มีธรรมชาติทางความคิดดี ฉลาดปราดเปรื่อง คล่องแคล่วว่อง มีเชาว์ปัญญา ปฎิภาที่ไหวพริบดี คุยเก่งพูดเก่ง เป็นคนมีเหตุผล มีความคล่องตัวรวมทั้งเก่งหลายด้าน การเล่าเรียนต้องมองที่ดาวพุธเป็นหลักด้วย
ด้านเสีย คือ

.

.

ความหมายของเลข 555,5555
* เลข ของดาวพฤหัส(๕) เป็นสติปัญญาเหมือนกันกับเลข ๔ แม้กระนั้นเป็นปัญญาเหนือโลก เป็นความรู้ความรู้เรื่องโลกและชีวิต เลข ๕ เป็นผู้แทนความดีงาม ศีลธรรม ความคงแก่เรียน ความเป็นธรรม เป็นผู้ใหญ่ อาจารย์อาจารย์ สงฆ์ ความสุขุมเยือกเย็นคน เลข ๕ มักจะชอบศาสนา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เป็นคนมองโลกในแง่ดี บางเวลาก็ซื่อบริสุทธิ์เกินไปจนแปลงเป็นคนเซ่อซ่าก็มี บางโอกาสชอบสันโดษ จนแปลงเป็นคนเห็นแก่ได้
ด้านดี คือ มีธรรมชาติเป็นคนรักสงบ มีเมตตากรุณา เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เบิกบานร่าเริงอยู่ในทางที่ถูกที่ควร มีความเชื่อมั่นในตัวเอง รู้จักปรับปรุงตนเอง ซื่อสัตย์ รักความยุติธรรม ชีวิตมักเผชิญแต่ว่าความโชคร้าย
ด้านเสีย ซึ่งก็คือ
.

.
 
ความหมายของเลข 666 ,6666
* ดาว วันศุกร์ (๖) เป็นดาวศิลป์ สุนทรียะ ความรัก คนเลข ๖ ก็เลยมีเสน่ห์ รักความสวยงาม มีรสนิยมดีชอบศิลป์ และดนตรี สนุกเบิกบาน เป็นพวก “สุขนิยม” ต้องการให้คนอื่นๆสุขสบายโดยไม่อิจฉา นอกจากนั้นยังรวมไปถึงทรัพย์สมบัติ เงินต่างๆในโชคชะตาราศีชายรวมถึง ความรัก เมีย ความมุ่งหมาย อันงดงาม
ด้านดี หมายถึง มี ธรรมชาติสำหรับในการแต่ง ดัดแปลงแก้ไข มีหัวในทางศิลป์ สุภาพ ซื่อสัตย์ภักดี รักสงบ รู้จักกาละเทศะ ทราบผ่อนหนักผ่อนค่อย มีเสน่ห์จูงใจผู้ใกล้ชิด เจ้าชู้ ลุ่มหลงในกิเลสกิเลสแล้วก็โลกีย์วิสัย นิยมชมชอบในสิ่งสวยสดงดงาม รักธรรมชาติ
ด้านเสีย ซึ่งก็คือ
 
.

.
ความหมายของเลข 777, 7777 ทำนายเบอร์
* ดาว เสาร์(๗)เป็นสัญลักษณ์แห่งทุกข์โศก โรคภัย การสูญเสีย เลข ๗ มักกำพร้า ระหกระเหิน อยู่ไม่เป็นที่ มักตกที่นั่งลำบากเป็นประจำ ส่วนดีก็คือ มีสติปัญญาและก็ความทรหดอดทนเป็นเลิศ แต่ว่าตามตำราฝรั่งบอกว่า เลข ๗ เป็นเลขเป็นเลขแห่งความสมบูรณ์ดีทุกด้าน ด้วยเหตุว่าพระเจ้าสร้างโลกสร้างโลกเสร็จด้านใน ๗ วัน อาทิตย์หนึ่งมี ๗ วันจีนก็ถือว่าเลข ๗ เป็นเลขดีสำหรับการตั้งชื่อ โดยใช้อักษรไทยให้เลี่ยงเลข ๗ ไว้ได้เลยเพราะว่านับว่าเป็นดาวเคราะห์กรรม จะส่งผลทางลบมากกว่าทางบวกแน่ๆ
ด้านดี คือ เป็นคนขยันขันแข็ง หนักแน่น อดทน เก็บกด รังเกียจเข้าสังคม สมถะ เก็บอารมณ์ก้าวหน้า ซ่อนความรู้สึกเก่ง อ่านไม่ออกว่าดีหรือร้าย สุขุมสุขุม เป็นผู้ใหญ่ แต่หากโกรธแล้วจะร้ายแรง ห้ามไม่อยู่อย่างยิ่งจริงๆ มีความละเอียดถี่ถ้วน ระมัดระวัง รักสงบ
ด้านเสีย คือ ธรรมชาติ ซึ่งเป็นคนเก็บกดอยู่แล้ว ทำให้เป็นคนคิดมาก มีวิตก ฟุ้งซ่าน ไม่พูดไม่จาจนถึงน่าสยอง อืดอาดยืดยาด เย็นชาเหงาหงอย เจ้าทุกข์ อมทุกข์ ลืมเหตุเสียใจมิได้ ไม่ไว้วางใจคนอื่นๆ งกเงิน จู้จี้ พูดมาก ไม่ชอบเข้าสังคม
 
 
ความหมายของเลข 888,8888
* ราหู (๘) เป็นสัญลักษณ์ที่อาถรรพณ์วอดวายลุ่มหลงคลั่งไคล้ มักถูกยัดเยียดข้อหาถูกแกล้ง ราหูกับเสาร์ ต่างเป็นเลขทุกข์เหมือนกัน แต่ว่าทุกข์แบบเสาร์ เป็นความโศกศัลย์ แห้งแล้ง ตรมไหม้ข้างใน ทุกข์แบบราหูกังวลเนื่องจากว่าถูกใส่ความทำให้มัวหมอง ล้มละลาย ผู้ใดกันมีชื่อที่มีเลข ๘ ล่ะก็ ตระเตรียมมั่วๆเบคอยๆได้เลย หลบหลีกไว้ก็เลยจะดี
ด้านดี คือ มีธรรมชาติเป็นคนมีความรู้และมีความเข้าใจรอบด้าน มีความรู้และความเข้าใจเฉพาะทางหรือพรสวรรค์ ดังเช่น ในด้านกีฬา การเดิมพัน การแข่งขันชิงชัยแก่งแย่งชิงดี มีจิตรานุภาพสูง เข้มแข็ง มีความฉลียวฉลาดหลักแหลม สามารถชักจูงรวมทั้งหว่านล้อมให้คนอื่นๆเชื่อถือได้ มีความศรัทธาในตัวของตนเอง มีประสบการณ์ในด้านอบายมุข ปรับแต่งเรื่องราวเฉพาะหน้าได้เก่ง มีความคล่องตัวสูง
ด้านเสีย หมายถึง มีธรรมชาติในทางลุ่มหลงมัวเมา มักตกอยู่ในโมหะจริต ดังเช่นว่า คิดอยากรวย ต้องการสวย อยากได้ อยากมีรวมทั้งรวมทั้งต้องการเป็น ตลอดจนลุ่มหลงเมามัวอยุ่ใน รูปรส กลิ่น เสียง การสัมผัส มีความวู่วาม บุ่มบ่าม ขาดความยั้งคิด มีพรสวรรค์สำหรับในการฉ้อโกง เอารัดเอาเปรียบคนอื่น หัวหมอ ฉลาดแกมโกง กระล่อน ปลิ้นปล้อน ชอบหลบๆหลบซ่อนๆอำพรางตัวเอง
.

.

ทำนายเบอร์ ความหมายของเลข 999,9999
* เลข ของดาวเกตุ(๙) ดาวคราวสของดวงอาทิตย์ เป็นเลขแห่งความเร้นลับ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่พิสูจน์ไม่ได้ มักมีความคิดเฉียบพลัน มีญาณสังหรณ์ใจที่ถูกต้อง เลื่อมใสเลื่อมใส พอใจในศาสตร์เร้นลับ มีสัมผัสที่หก พอใจของเก่าแก่ ถูกใจสะสมของเก่า อีกอย่างหนึ่งเช้าใจกันว่าดาวเกตุ (๙) เป็นดาวคุ้มภัยให้แคล้วคลาด คุกคุกรวมทั้งอุบัติเหตุได้ รวมทั้งยังช่วยให้อายุมั่นขวัญยืน ให้ชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี มีความคิดเห็นตรงไปตรงมา บางคราวก็บุ่มบ่ามถึงกร้าวร้าว มักชอบทำอะไรใหม่ๆแปลกๆเป็นผู้ริ่เริ่มและบุกเบิกของใหม่ๆอยู่เป็นประจำๆมักขัดแย้งในตนเอง ตนมักตนเป็นศัตรูของตน โมโหง่ายหายเร็ว
ด้านดี หมายถึง มีสิ่งศักดาสิทธ์ป้องกัน เป็นผู้แทนของความ เชื่อมั่นในตัวเอง มีความคิดริ่เริ่มสิ่งใหม่ๆเห็นใจผู้อื่น สนใจในบางสิ่งบางอย่างอย่างจริงจัง มักทำสิ่งต่างๆที่แปลกแปลกไม่เหมือนใคร
.
สนใจทำนายเบอร์ หาซื้อได้ที่นี่ https://berthongsuk.in.th
Website ทำนายเบอร์ https://berthongsuk.in.th

Tags : ทำนายเบอร์มงคล,ทำนายเบอร์,เบอร์มงคล

15
สบู่เสกผิวให้ขาวออร่า ไม่ต้องง้อครีมราคาสูงก็มีผิวสวยกระจ่างใสได้ในทันที
.

.
ทำไมต้อง โลชั่นขาวเผือก เพราะใครกันแน่ที่มีปัญหาผิวดำ ผิวสีคล้ำคลุมเครือใสกระทั่งโดนล้อกันบ้างค่ะยกมือขึ้น ซึ่งเป็นปัญหาที่กังวลใจของผู้หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย เพราะว่าในช่วงปัจจุบันนี้ เทรนด์ดาราเกาหลีที่มีผิวขาวกระจ่างขาวสวยใสกำลังมาแรง สำหรับคุณผู้หญิงหรือชายหนุ่มๆคนไหนกันแน่ที่อยากมีผิวขาวกระจ่างใสอย่างมีออร่า เพื่อคุณดูดีขึ้น งามขึ้น หล่อขึ้น โดยไม่ต้องขอคืนดีครีมราคาสูง ด้วยเหตุว่าใช้ผลิตภัณฑ์ที่ราคาถูกก็ขาวใสได้แล้วล่ะจ้ะ
.

.
 สบู่เสกผิว ซึ่งพวกเรากำลังเอ๋ยถึงสบู่เสกผิวขาวซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เปิดตัวคราวแรกจวบจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ ซึ่งมีทั้งลูกค้ารวมทั้งตัวแทนขายมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ให้ความชื่นชอบและก็พอใจในสินค้า Goddessbeauty ซึ่งเป็นสบู่เสกผิวขาวที่มีกลิ่นหอมยวนใจสุภาพแล้วก็ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสอย่างเร่งด่วน ไคลหลุดออกกล้วยๆเพียงแต่อาบน้ำฟอกสบู่ เนื่องจากว่านี่ไม่ใช่แค่สบู่ทั่วๆไปที่ใช้สำหรับเพื่อการทำความสะอาดผิวสิ่งเดียวแค่นั้น แม้กระนั้นเป็นสบู่เสกผิวที่ช่วยทำให้ปรับผิวขาวกระจ่างใส เพียงแค่ใช้เสมอๆโดยตลอดควบคู่ไปกับโลชั่นขาวเผือกซึ่งเป็นโลชั่นที่มีส่วนผสมของวิตามินสำหรับเพื่อการบำรุงผิวให้เรียบเนียนกระจ่างขาวใสในราคาถูก
.

.
แล้วก็เทคนิคที่เราต้องการจะบอกคุณสาวๆซึ่งก็คือสบู่เสกผิวจากแบรนด์ Goddessbeauty ใช้งานง่ายสุดๆเพียงคุณอาบน้ำก็มีผิวที่เนียนนุ่มน่าสัมผัสได้ โดยไม่ต้องเสี่ยงไปใช้ครีมผิวขาวที่มีส่วนผสมของสารอันตรายหรือจำเป็นที่จะต้องเสี่ยงไปฉีดกลูต้าซึ่งด้านการแพทย์ได้ออกมายแจกแจงแล้วว่ามีอันตรายต่อสุขภาพร่างกาย ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณลองเลือกใช้สบู่ที่ช่วยให้ผิวขาว goddessbeauty รวมทั้งมีกลิ่นหอมยวนใจควบคู่ไปกับการใช้โลชั่นขาวเผือก เพียงเท่านี้คุณผู้หญิงก็มีผิวขาวแบบสาวเกาหลี โดยไม่ต้องขอคืนดีสถานพยาบาลเสริมความงดงามราคาสูงแล้วล่ะค่ะ
.

.
และก็นอกเหนือจากนั้นเคล็ดลับอีกหนึ่งอย่างที่เราจะเสนอแนะก็คือ เมื่ออาบน้ำเสร็จแล้ว ผู้หญิงอย่าลืมทาโลชั่นที่เอาไว้สำหรับกันแสงแดดก่อนออกมาจากบ้านทุกหนด้วยนะคะ เพราะจะช่วยป้องกันแสงแดดไม่ให้กลับมาผิวสีคล้ำ แล้วยังช่วยปกป้องการถูกรังแกจากรังสียูวีเอรวมทั้งแสงอัลตราไวโอเลตบีอีกด้วย
.

.
สำหรับผู้ใดกันแน่ที่ต้องการขาวขึ้น ผิวสวยขึ้น จำต้องมาทดลองสบู่เสกผิวและก็โลชั่นขาวเผือกจากแบรนด์ Goddessbeauty goddessbeauty ซึ่งรับประกันได้ว่าคุณจะขาวขึ้นได้ เมื่อใช้บ่อยๆโดยตลอด ช่วยให้ผิวขาวอย่างมีออร่า ซึ่งแม้ว่าคุณเคยทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นแล้วมองไม่เห็นผล ลองเปิดใจมาใช้สินค้า Goddessbeauty ดูสิขา รับประกันได้ว่าคุณจะเห็นผลอย่างแน่แท้ อยากมีผิวสวยได้ในชาตินี้ Goddessbeauty ช่วยได้
.

.
สนใจ goddessbeauty หาซื้อได้ที่นี่
Website goddessbeauty https://goo.gl/Z1oCiG

Tags : สบู่เสกผิว,goddessbeauty,โลชั่นขาวเผือก

หน้า: [1] 2 3 ... 76

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.143 วินาที กับ 17 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม