แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - guupost

หน้า: [1] 2 3 ... 23
1
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

2
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

3
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

4
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

5
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

6
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

7
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

8


ขายส่งรองเท้ามือสองใหญ่ที่สุดในกรุงเทพ!  Footlongshoes
เจ้าแรก เจ้าเดียวที่มีลูกค้าคัดรองเท้าไปขายต่อมากที่สุด!!!
“พื้นเดิมเต็มๆ...แบรนด์แท้เพียบ...ขายง่าย...ทำราคาได้สูง!!!”
พิสูจน์แล้วว่าสามารถสร้างรายได้ ได้จริง!
การันตีโดยรายการ My SME ช่องVoice TV
รองเท้ามือสองทุกคู่ของเรานำเข้าแล้วส่งซักโดยตรง ไม่มีการเหมาหางกระสอบเกรดต่ำจากโรงเกลือที่มีการ ตัดส้น เปลี่ยนพื้น มาขายให้เสียลูกค้าแน่นอน
ยืนยันได้จากภาพรีวิวของลูกค้าจริงที่มากที่สุด! รวมไปถึงคลิปวีดีโอบรรยากาศภายในร้านจากพ่อค้า-แม่ค้าจริงที่เยอะที่สุด! จากหลากหลายจังหวัดทั่วเมืองไทย เพื่อมาคัดไปขายกันอย่างมากมายทุกล็อตอย่างที่ไม่มีร้านขายส่งร้านไหนลอกเลียนแบบได้!
เชิญคุณ ๆมาลองแกะถุงคัดเพื่อพิสูจน์ด้วยตัวเองว่าแบรนด์กับสภาพรองเท้าที่จะนำไปขายต่อเพื่อทำกำไรได้นั้น ควรมีลักษณะเป็นอย่างไร!
(Footlongshoes มีสาขาเดียวเท่านั้น โปรดระวังร้านอื่นที่แอบอ้างและลอกเลียนแบบ!!!)
ร้าน FOOTLONGSHOES จดทะเบียนพาณิชย์ จดทะเบียนการค้าของเก่า และจดเป็นบริษัทอย่างถูกต้อง ตามกฎหมายท่านสามารถมั่นใจได้ว่า เรามีที่ตั้งและการขายสินค้าที่เชื่อถือได้100%
อย่าเสี่ยงกับการสั่งซื้อสินค้าผ่านร้านค้าที่ไม่ผ่านการรับรองอย่างถูกต้อง หากท่านไม่อยากถูกหลอก ส่งรองเท้าชำรุดมาให้ สินค้าที่ได้ไม่เหมือนที่รีวิวโฆษณา หรือโดนบล็อกหนีหลังโอนเงิน เป็นต้น!
ที่ตั้งร้าน : https://goo.gl/maps/hge3wkiVJok ซอยวัชรพล ตลาดถนอมมิตร กทม. (เลี้ยวเข้าทางธนาคารไทยพาณิชย์ มองมาตรงๆจะพบป้ายร้านสีชมพู ร้านเราจะอยู่ข้างไปรษณีย์ตลาดถนอมมิตร มีที่จอดรถมากมาย) วิ่งเส้นรามอินทรา สังเกตซอยรามอินทรา 47
เวลา : จ-อ 11.00 - 15.00 น.
: ศ-อา 11.00 - 19.00 น.
: ร้านหยุดทุกวันพุธ-พฤหัส
Facebook : https://www.facebook.com/footlongshoes
เว็บไซต์ : https://www.xn--12cbpaab3id7dzahnf4gf8bdb8fh0i2a7oma6p6a.com
Line ID : @footlongshoes , taphat , mameawton
โทรศัพท์ : 086-5659897 , 0816223522

9
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

10


กางเกงยีนส์นั้นนับว่าเป็นเครื่องแต่งกายที่อยู่คู่กับหนุ่ม ๆ มาอย่างยาวนาน แม้ว่าประเทศสหรัฐอเมริกาจะเป็นต้นตำหรับของการเกงยีนส์ แต่ในปัจจุบันโรงงานที่ผลิตผ้ายีนส์ที่ดีที่สุดกลับอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น รวมไปถึงส่วนประกอบสำคัญของกางเกงยีนส์อย่างเช่นซิป ชื่อดังที่หลาย ๆ รู้จักเป็นอย่างดีในแบรนด์ YKK ก็มีโรงงานผลิตอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นอีกเช่นกัน แต่ใช่ว่ากางเกงยีนส์จากประเทศอเมริกาจะไม่เป็นที่นิยมในเมืองไทยนะ อย่างกางเกงยีนส์ผู้ชาย Guess เสื้อผ้าผู้ชาย Guess ที่วางจำหน่ายในเมืองไทยก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงเช่นกัน

เชื่อเหลือเกินว่าในตู้เสื้อผ้าของคุณ ๆ นั้นจะต้องมีกางเกงยีนส์อยู่ในนั้นไม่ต่ำกว่า 2 ตัวอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นทรงไหน แบบไหนก็ตาม ถ้าคุณได้เข้ามาอ่านบทความนี้แล้ว กางเกงยีนส์ตัวต่อไปของคุณ ๆ จะต้องเป็นตัวที่เหมาะกับคุณที่สุดอย่างแน่นอน เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำทริคง่าย ๆ ในการเลือกซื้อกางเกงยีนส์กัน ซึ่งมีข้อแนะนำง่าย ๆ เพียงแค่ไม่มีข้อเท่านั้น ลองติดตามกันได้เลย

- ไม่ควรเลือกกางเกงที่หลวมเกินไป ควรเลือกใส่แบบพอดีตัว จะทำให้ดูเท่ห์มีคลาสมากกว่าการใส่แบบหลวม ๆ ทรงที่เหมาะที่สุดของการใส่กางเกงยีนส์คือ Skinny แต่ถ้าใครอยากได้ตรงส่วนขาใส่สบายขึ้นมาหน่อยก็อาจจะเลือกเป็นทรง Slim Straight หรือ Tight Fit ดูก็ได้นะ

- กระเป๋าหลังไม่ควรใหญ่เกินไป ควรเลือกกางเกงยีนส์ที่มีขนาดของกระเป๋าหลังไม่ใหญ่เกินไป เพราะกระเป๋าหลังทีใหญ่เกินไปนั้นจะทำให้ดูเหมือนว่าคุณใส่กางเกงหลุดตูดอยู่ตลอดเวลา ซึ่งดูไม่ดีเอามาก ๆ เลย

หากเพื่อน ๆ ท่านใดสนใจอยากหาซื้อกางเกงยีนย์สวย ๆ เราขอแนะนำ กางเกงยีนส์ผู้ชาย Guess เลยครับ มีให้เลือกหลายแบบ สวย ๆ ทั้งนั้น นอกจากกางเกงยีนส์แล้วยังมีเสื้อผ้าผู้ชาย Guess ให้เลือกซื้อกันอีกด้วยนะครับ เข้าชมได้ที่ลิ้งก์นะครับ
https://www.theoutlet24.com/th/brands/men-brands/guess

11
ในปีพ.ศ. 2539 ได้ก่อตั้งห้างหุ้นส่วนจำกัด พงษ์พันธ์ เทรดดิ้งขึ้นมาเพื่อประกอบธุรกิจเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย  กล่องลูกฟูก กล่องไปรษณีย์ ด้วยผู้ก่อตั้ง 2 คน พร้อมทุนจดทะเบียน 200,000 บาท พงษ์พันธ์ได้เริ่มต้นธุรกิจด้วยตึกห้องแถวจำนวน 4 ห้องย่านจินดาพุทธมณฑล ปัจจุบันนี้พงษ์พันธ์ได้มีการดำเนินกิจการบรรจุภัณฑ์ กล่องลูกฟูก กล่องไปรษณีย์ มามากกว่า  2  ทศวรรษ นำเสนอสินค้าและนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ทั้งประเภทพลาสติกและแบบกระดาษลูกฟูกเพื่อลูกค้าทั้งในภาครัฐและเอกชนในหลากหลายภาคส่วนทางธุรกิจ มีสถานประกอบการหลักตั้งอยู่ที่ตำบลศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม บนพื้นที่มากกว่า 4ไร่ มีระบบการผลิตที่ได้มาตรฐานและเป็นที่ยอมรับโดยบริษัทนานาชาติและพงษ์พันธ์ยังอยู่ในกระบวนการพัฒนาระบบการผลิตเพื่อสิ่งแวดล้อม ISO 14001

ทำไมถึงซื้อกล่องไปรษณีย์จากพงษ์พันธ์
- นำเสนอราคาได้รวดเร็ว และเป็นธรรมต่อลูกค้า
- มีมาตรฐานการผลิตเป็นที่ยอมรับจากนานาชาติ

ทำไมต้องใช้กล่องลูกฟูกไปรษณีย์ส่งของ
- เพื่อสร้างมูลค่าให้กับสินค้า เสริมภาพลักษณ์ให้กับธุรกิจ
- สามารถออกแบบได้ หลายรูปแบบเพื่อให้เหมาะกับสินค้าที่บรรจุ
- ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมและสามารถนำมาใช้ใหม่ในกระบวนการผลิตได้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Email : info@pptpack.com
ไอดีไลน์ : @pptpack
เว็บไซต์ : https://www.pptpack.com
โทรศัพท์ : 098-650-919112


รับปรึกษา รับทำ รับแก้ไข งานวิจัย สารนิพนธ์วิทยานิพนธ์ ดุษฎีนิพนธ์ ให้กับนักศึกษาในระดับปริญญาโทและนักศึกษาในระดับปริญญาเอก ทุกสาขาวิชา ทุกสถาบันการศึกษาทั้งภาครัฐและภาคเอกชน (เชี่ยวชาญด้านรัฐศาสตร์รัฐประศาสนศาสตร์ ศึกษาศาสตร์ บริหารธุรกิจ นิติศาสตร์ มนุษย์ศาสตร์ ฯลฯ)

จรรยาบรรณทีมงาน
ซื่อสัตย์-จริงใจ-ตรงต่อเวลาไม่ทิ้งงาน-ราคามิตรภาพ-งานเน้นคุณภาพ-ปกปิดข้อมูลของลูกค้า

รับทำ วิทยานิพนธ์ รปศ

ติดต่อสอบถามได้ที่
โทรศัพท์ : 08-1144-5656
เว็บไซต์ : www.thesis.in.th
Email : thesis. In. Th@hotmail.com
เฟสบุ๊ค : thesis.in.th
Line : thesis.in.th

13
ห้างหุ้นส่วนจำกัด พงษ์พันธ์ เทรดดิ้ง ได้ก่อตั้งเมื่อเดือนกรกฏาคมปีพ.ศ. 2539 ซึ่งประกอบธุรกิจเป็นผู้ผลิต ขายส่ง ขายปลีก กล่องลูกฟูก แผ่นกระดาษและบรรจุภัณฑ์อื่น ๆ
รายละเอียดเพื่อการขอราคากล่องลูกฟูก
1. ขนาดกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ท่านสนใจสั่งทำ หน่วยเป็นนิ้วหรือซม.
2. ประเภทกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ลูกค้าต้องการ อาทิเช่นกล่องฝาชน กล่องไดคัท
3. น้ำหนัก, ขนาด และจำนวน สินค้าที่สนใจบรรจุในกล่องลูกฟูก  (หากท่านต้องการให้เราเลือกรูปแบบเกรดกระดาษให้)
4. เกรดกระดาษ (KS, KA, KI, KL, KP, KT, CA) แกรมกระดาษ (125, 150, 170, 175,185, 205, 230, 275)
5. ลอนลูกฟูกที่ต้องการ ลอน 3ชั้น (E,B,C) หรือลอน 5 ชั้น (BC)
6. ลักษณะการขึ้นรูปแบบปะกาวหรือแม็กเย็บ
7. มีพิมพ์หรือไม่มีพิมพ์
8. จำนวนสีและรูปแบบที่พิมพ์  สามารถส่งรายละเอียดมาได้ที่ info@pptpack.com หรือ LINE ID: @pptpack
9. จำนวนกล่องที่สนใจสั่งผลิต
10. กรอกแบบฟอร์มได้เลยด้วยการ
ชมเพิ่มเติมได้ที่ได้ที่
Website : https://www.pptpack.com14
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

15


ถ้าคุณกำลังมองหาเสื้อผ้าใส่ทำงานสำหรับผู้ชายเพื่อใส่เอง หรือเพื่อเป็นของขวัญให้กับคนรู้ใจแล้วเราขออนุญาติแนะนำให้ท่านได้รู้จักกับ เสื้อเชิ้ตผู้ชายG2000 ผู้นำทางด้านเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับท่านสุภาพบุรุษที่มีให้คุณ ๆเลือกสรรได้มากมาย ทุกรูปแบบ ทุกสไตล์ ซึ่งถ้าท่านได้ทำความรู้จักกับเสื้อเชิ้ตผู้ชายแบรนด์ G2000 สักครั้ง รับรองเลยว่าคุณจะต้องพอใจในคุณภาพ การออกแบบและที่สำคัญ G2000 นั้นมีราคาขายที่หลาย ๆ คนเอื้อมถึงได้ไม่ยากเย็นเลยขอบอก

เสื้อเชิ้ตผู้ชายG2000 นั้นสามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจได้ในทุกครั้งที่คุณได้สวมใส่เสื้อผ้าด้วยคุณภาพและการออกแบบที่ใส่ใจและพิถีพิถัน ซึ่งจะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับคุณในทุก ๆ ครั้งที่ก้าวออกจากบ้านด้วย เสื้อเชิ้ต เสื้อสูท กางเกงสแลค ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าชิ้นใดจาก G2000 ก็สามารถสร้างความมั่นใจให้คุณ ๆ ได้อย่างไร้กังวล

เสื้อเชิ้ตผู้ชายG2000 เรียบง่ายแต่กลับสามารถสร้างเสน่ห์ให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ปรับลุคการแต่งตัวของคุณๆให้ดูคลาสสิค แต่แฝงไปด้วยความภูมิฐานบนความเรียบง่าย นี่คือ เสน่ห์ของเสื้อผ้า G2000 นอกเหนือไปจากเสื้อเชิ้ตผู้ชายG2000 แล้วยังมีเสื้อนอก กางเกง และสินค้าอื่น ๆ ให้เลือกซื้ออีกมากมาย หากคุณกำลังมองหาเสื้อผ้าคุณภาพดีราคาประหยัด หรือกำลังมองหาของขวัญให้กับคนรู้ใจ แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญดี นำเสนอเลยว่าให้ท่านลองกดเข้าไปดูที่เว็บ theoutlet24.com รับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องได้พบกับสินค้าที่ถูกใจและราคาไม่แพงอย่างแน่นอน
ดูสินค้าอื่น ๆ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
https://www.theoutlet24.com/th/brands/men-brands/g2000

หน้า: [1] 2 3 ... 23

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.093 วินาที กับ 17 คำสั่ง

กระเป๋า
ข่าวดารา
ข่าวบันเทิง
   ข่าวมุสลิม
ข่าวอิสลาม
  ลงประกาศฟรี
รวมเว็บลงประกาศฟรี
  บรรยายธรรมอิสลาม
บรรยายศาสนธรรม